Chủ nhật, 18/02/2018, 09:56 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Lễ mừng cơm mới (hay còn gọi là lễ mừng lúa mới) là một phong tục lâu đời của đồng bào các dân tộc sống trên dải Trường Sơn. Với tộc người Giẻ Triêng, lễ mừng cơm mới là một trong những lễ hội tiêu biểu, mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc bản địa.
Kinh tế thị trường Việt Nam được thừa nhận chính thức một cách muộn màng. Không phải đến khi bắt đầu đổi mới cách đây hơn 30 năm, kinh tế thị trường mới có ở Việt Nam.
Nhiều gương mặt ấn tượng tuổi Tuất làm lãnh đạo ngân hàng có thể kể đến như ông Hồ Hùng Anh, bà Thái Hương, ông Lê Đức Thọ, ông Trần Anh Tuấn, ông Nguyễn Đức Vinh, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Nguyễn Hữu Đặng…
Chia sẻ với báo giới gần đây, ông Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam đã có những đánh giá khách quan về tiến trình cải cách của Chính phủ đang đi đúng hướng và nhận định Việt Nam đã có một năm thực sự thành công và đang là nền kinh tế mở cửa nhất thế giới.
Nguyễn Thị Phương Thảo, Thái Hương, Bùi Thành Nhơn... đều là những doanh nhân quyền lực tuổi Tuất của Việt Nam.
Điện đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào ngày 14/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời chúc mừng năm mới tới lãnh đạo và nhân dân Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất.
Ngoài Việt Nam vẫn ăn Tết cổ truyền theo lịch Âm, còn có một số nước khác cũng có tục lệ này như một nét đẹp văn hóa.
Theo phóng viên TTXVN tại Paris, ngày 13/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã cử đoàn công tác tới Coquelles thuộc vùng Pas de Calais, nơi các cơ quan chức sở tại đang tạm giữ 12 người và nghi là công dân Việt Nam để bước đầu xác minh thông tin cũng như tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.
Số lượng doanh nhân Việt siêu giàu tăng lên nhanh chóng. Đã có nhiều tỷ phú USD xuất hiện và rất nhiều người có ngàn tỷ. Những khối tài sản khổng lồ đồng loạt lộ diện trong một thời gian ngắn gần đây.
Phần củ sâm dài hơn chiếc đũa, thân cây có sáu nhánh, cao hơn 50 cm, giá bán dao động 400-500 triệu đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn