Thứ bảy, 25/11/2017, 02:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
(DNVN)- Tháng 10/2017, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam ghi nhận mốc mới với kim ngạch xuất khẩu lên tới 20,29 tỷ USD và cũng là tháng có mức xuất siêu cao nhất tính từ đầu năm.
Bộ Tài chính hôm 20/11 cho biết, số dư Quỹ bình ổn giá xăng dầu (BOG) đến hết Quý III năm 2017 là 5.222,545 tỷ đồng.
(DNVN)- Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Kế hoạch cơ cấu lại ngành nông nghiệp giai đoạn 2017 – 2020. Trong đó, mục tiêu hướng tới năm 2020 là thu nhập của cư dân nông thôn tăng ít nhất 1,8 lần so với năm 2015.
(DNVN) - Vừa qua, cơn bão số 12 (Damrey) làm ảnh hưởng nghiêm trọng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh miền trung. Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát và tăng cường nguồn lực hỗ trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Dự án hỗ trợ khắc phục và phòng chống thiên tai “Miền Trung Yêu Thương”, đồng thời tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão số 12 (Damrey).
Lợi dụng địa hình hiểm trở, khu vực biên giới mốc 17, tuyến Biên giới Việt Nam - Lào, hai đối tượng Thái và Nính đã vận chuyển trái phép 4 kg thuốc phiện đi tiêu thụ.
Theo một số nguồn tin, 1 trong 4 nạn nhân tử vong trong vụ va chạm máy bay ở Anh là Đại úy Nguyễn Thành Trung - Phó phòng đào tạo tại Trung tâm huấn luyện, Binh đoàn 18 Bộ Quốc phòng.
(DNVN) - Chỉ còn một ngày nữa là tới ngày 20/11, thị trường hoa tươi không có nhiều biến động, nhiều cửa hàng hoa trên địa bàn Hà Nội vắng bóng người mua.
Bộ trang phục dân tộc có tên "Hồn Việt" được lấy cảm hứng thiết kế từ áo dài, nón lá, quạt giấy và trống đồng.
(DNVN) - Bỏ ngang chuyên ngành kinh tế đang theo học để theo đuổi giấc mơ làm "bảo mẫu" của nam sinh Nguyễn Thanh Bách khiến nhiều bạn bè bất ngờ. Vậy, nguyên nhân nào đã đưa một anh chàng điển trai đến với nghề mà đa số nữ giới chọn?
(DNVN) - Ngày 9.11, TƯ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) đã có buổi làm việc xoay quanh về vấn đề vay vốn ưu đãi, hỗ trợ lãi suất và các thủ tục liên quan đến tín dụng với Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Hải Phòng cùng gần 30 doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Đối tác Doanhnghiepvn.vn