Chủ nhật, 23/04/2017, 22:43 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
(DNGN) - Theo thỏa thuận hợp tác, SPGroup sẽ hỗ trợ các hội viên của VINASME tiếp cận với thị trường Cộng hòa Séc. Ở chiều ngược lại, VINASME sẽ hỗ trợ SPGroup và các công ty con trong việc đầu tư, phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam.
Thương vụ bán lại mảng dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam là bước tiếp theo sau thông báo thương vụ bán lại khối bán lẻ và quản lý tài sản của ANZ tại năm nước châu Á cho ngân hàng DBS vào tháng 10 năm trước.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tháng 11 tới sẽ tham dự một loạt hội nghị thượng đỉnh ở châu Á, trong đó có hội nghị cấp cao APEC tại Việt Nam.
Ngày 19/4, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm tại Hà Nội để khởi động cho mùa thi 2017. Sự kiện có sự góp mặt của ba người đẹp - Phạm Hương, Trà My và Lệ Hằng.
Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Kangzen - Kenko Việt Nam.
Hiện tại, một số công ty xuất khẩu trái cây Việt Nam đã lên kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng là vú sữa tươi để xuất sang thị trường Mỹ.
Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam; Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam...
(DNVN)-Liên hoan “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết” 2017 vừa chính thức được phát động. Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Người khuyết tật Việt Nam năm nay (18/4/2017).
Để có thể tổ chức cho toàn bộ vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017, Việt Nam phải chi số tiền lên tới gần 50 tỉ đồng và đây hoàn toàn là nguồn xã hội hóa.
Theo Hải quan Việt Nam, điện thoại các loại và linh kiện nhập về Việt Nam trong quý I/2017 chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc với gần 1,61 tỷ USD, tăng 7,5% so với cùng kỳ năm trước.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn