Thứ hai, 25/09/2017, 00:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Trước tin Uber sẽ tạm dừng hoạt động tại Việt Nam, Giám đốc Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định đó chỉ là tin đồn.
Hãng phim truyện Việt Nam có lẽ là một trong những cụm từ "nóng" nhất trên các diễn đàn những ngày qua, nhiều vấn đề tại đây đã được nêu ra trong quá trình cổ phần hóa...
Dù Vivaso là cổ đông chiến lược sở hữu 65% vốn tại Hãng phim truyện Việt Nam, nhưng thực tế doanh nghiệp này cũng bị thâu tóm trước đó.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định chưa có kế hoạch tiếp xúc với HLV Kiatisuk Seamunang để thương thảo việc ký hợp đồng HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam.
Ít ai ngờ trụ sở của Hãng phim truyện Việt Nam nằm tại số 4 Thụy Khuê giờ đã xuống cấp trầm trọng, nhiều mảng tường bong tróc.
(DNVN) - Một doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư 200 triệu USD, tương đương hơn 4.500 tỷ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất cấu kiện, linh kiện động cơ máy bay tại Khu công nghiệp cao Hòa Lạc (Hà Nội).
Các dòng sản phẩm làm đẹp da của thương hiệu mỹ phẩm K&C Việt Nam được đánh giá như một đột phá mới giúp bạn sở hữu làn da đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân. Ngay từ khi ra mắt, các dòng sản phẩm của K&C đã tạo lên “cơn sốt” cho phái đẹp.
(DNVN) - Sáng 22/9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác bảo hiểm độc quyền kéo dài 15 năm.
(DNVN) - Chiều 21/9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có cuộc họp về cổ phần hóa Hãng Phim truyện Việt Nam (VFS).
Chiều 21/9, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết, Việt Nam và Mỹ đang tích cực thu xếp cho chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Việt Nam và tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC Việt Nam 2017.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn