Thứ năm, 27/07/2017, 09:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Đó là thông tin được đưa ra tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa diễn ra chiều ngày 26/7.
(DNVN) - Nhằm tăng cường các giải pháp nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường sắt (ATGT ĐS) trong quý III/2017, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa ban hành Công điện về tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
(DNVN) - Khảo sát thấy đời sống người lao động vẫn còn nhiều khó khăn và cần phải cải thiện, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vẫn giữ quan điểm tăng lương tối thiểu năm 2018 từ 370.000 - 450.000 đồng, tương ứng với 13,3% so với mức lương tối thiểu năm 2017.
(DNVN) - Sau khi dừng hợp tác cùng Vietnam Airlines, hãng bay số 2 Nhật Bản Japan Airlines sẽ trở thành đối tác của Vietjet để củng cố lại sự hiện diện của mình ở Việt Nam.
(DNVN) - Trả lời về kết quả rà soát các mức giá khai báo của doanh nghiệp nhập khẩu ôtô trước nghi vấn gian lận để trốn thuế, đại diện Tổng cục Hải quan cho biết đến nay chưa phát hiện doanh nghiệp nào khai gian giá, khai thấp hơn giá trị tính thuế.
Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 48 tại Indonesia vừa giành được 4 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc là thành tích đáng tự hào của trí tuệ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
(DNVN) - Sau 3 năm có mặt trên thị trường, từ một ẩn số trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản đến nay TNR Holdings Việt Nam (TNR) đã khẳng định được vị trí của mình với những dấu mốc đầy ấn tượng.
Đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm 05 thí sinh dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 48 năm 2017, 5/5 thí sinh đều đoạt giải gồm: 04 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc.
(DNVN) - Các ký kết được thiết lập trong sự kiện Giao thương Việt Hàn vừa qua đã vẽ ra bức tranh tươi đẹp cho hoạt động kinh tế của doanh nghiệp hai nước. Thành công của sự kiện này không thể không nhắc đến đơn vị tổ chức sự kiện Lửa Việt Event & Travel và các đơn vị hợp tác.
(DNVN) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng xăng dầu xuất khẩu của Việt Nam đạt trên 1 triệu tấn, trị giá 534,1 triệu USD, giảm 1,62% về lượng nhưng tăng 30,38% về trị giá so với cùng kỳ năm 2016.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn