Thứ hai, 25/09/2017, 00:35 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Trong tháng 7 vừa qua, Vasco có tỷ lệ đúng giờ cao nhất là 94,7%. Tiếp theo, Jetstar Pacific có tỷ lệ đúng giờ là 87,4%, Vietnam Airlines là 85,4% và Vietjet Air là 82,2%.
Chiều 5/8, máy bay Vietjet Air đã bị chim va vào động cơ khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài; nhiều chuyến bay kế tiếp bị hủy, chậm chuyến.
(DNVN) - Sau khi dừng hợp tác cùng Vietnam Airlines, hãng bay số 2 Nhật Bản Japan Airlines sẽ trở thành đối tác của Vietjet để củng cố lại sự hiện diện của mình ở Việt Nam.
Nữ hành khách bị bệnh đau tim bất ngờ khó thở khi lên máy bay Vietjet nên cơ trưởng đã bay vòng 1 giờ để đốt nhiên liệu đủ điều kiện hạ cánh, cấp cứu hành khách.
(DNVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Đức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Vietjet vừa ký kết thoả thuận cung cấp tài chính cho 4 tàu bay A321 mới của Vietjet với tổng giá trị 464 triệu USD với đối tác Đức.
(DNVN) - Trong 1 tuần vừa qua, Vietjet Air đã thực hiện 2.341 chuyến bay, trong đó, có 502 lần chậm chuyến, chiếm tỷ lệ 21,4% và 1 hủy chuyến.
(DNVN) - Vietjet Air đã ký các thỏa thuận mua động cơ máy bay, thuê đội tàu bay và bảo dưỡng kỹ thuật động cơ phụ với 3 đối tác Mỹ, nhân chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
(DNVN) - Trước giới truyền thông, nữ tướng của hãng bay Vietjet không giấu tham vọnglấn ra "sân chơi" nước ngoài khi muốn niêm yết cổ phiếu của công ty trên sàn giao dịch chứng khoán tại New York.
(DNVN) - Khách hàng từ trẻ em đến người già đều mệt mỏi vì chuyến bay trễ 4-5 giờ đồng hồ mà không nhận được một lời giải thích thỏa đáng từ nhân viên của hãng máy bay VietJet.
Hãng bay Vietjet sẽ sẽ tặng mỗi cổ đông cá nhân một vé máy bay nội địa khi nhận cổ tức đợt 2 năm 2016.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn