Chủ nhật, 23/04/2017, 22:38 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay Sai phạm tại dự án Panorama Nha Trang Xét xử đại án Hà Văn Thắm và đồng phạm
Cổ phiếu Petrolimex "nóng" ngày chào sàn; Eximbank chưa thông qua việc bán vốn khỏi Sacombank; SCIC rút ngay 1.000 tỷ vốn đã đầu tư vào Gang thép Thái Nguyên... là những tin tức nổi bật về doanh nghiệp, kinh doanh tuần qua.
Năm vừa qua, doanh thu thuần của Vietjkjet hoàn toàn là tiền mặt, không có khoản phải thu. Trung bình mỗi ngày Vietjet thu về khoảng 80 tỷ tiền mặt, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo có lương, thù lao cao nhất trong các thành viên của Hội đồng Quản trị Vietjet trong năm 2016, với 2,66 tỷ đồng/năm.
Ngày 20/4 tới, Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (VJC) sẽ tiến hành ĐHĐCĐ thường niên 2017 trong đó có nội dung chủ trương tăng giới hạn tỷ lệ sở hữu cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài.
Theo lý giải của chuyên gia, việc áp dụng giá 0 đồng mà vẫn sống được thì đó là nghệ thuật phân hoá giá của doanh nghiệp.
Trong 3 phiên gần nhất, giá cổ phiếu VJC của Vietjet đã giảm khoảng 6.000 đồng/cổ phiếu.
Sau kiểm toán, nợ phải trả của Vietjet đến hết năm 2016 là 15.328 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức 9.900 tỷ hồi đầu năm.
Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo vừa chính thức được tạp chí danh tiếng nước Mỹ Forbes công nhận là tỷ phú USD của thế giới.
Giá cổ phiếu VJC giảm liên tiếp trong các phiên gần đây khiến tài sản của người phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sụt giảm mất gần 1.300 tỷ đồng, khiến mức tài sản của nữ sếp hãng bay Vietjet xuống còn hơn 11.400 tỷ đồng.
Nữ CEO hãng bay Vietjet có tên trong danh sách nữ tỷ phú tự thân của thế giới, giúp Việt Nam lần đầu tiên có nữ doanh nhân có mặt trong danh sách này.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn