Thứ bảy, 25/11/2017, 02:01 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Cục Hàng không yêu cầu hãng hàng không VietJet tổ chức rút kinh nghiệm về vụ việc chuyến bay VJ159 trong toàn hệ thống, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với nhân viên có hành vi thiếu chuyên nghiệp, không phù hợp với văn hóa ứng xử của ngành hàng không.
Sau khi hình ảnh một nhân viên VietJet Air xé vé của khách đến muộn khiến dư luận xôn xao, đại diện hãng hàng không VietJet Air đã chính thức lên tiếng.

Xướng tên CEO Vietjet

16:23:51 03/11/2017
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo xếp thứ 55 trên bảng xếp hạng mới, tăng 7 bậc so với năm ngoái. Forbes ước tính, bà Thảo đang sở hữu khối tài sản trị giá 1,93 tỷ USD.
(DNVN)-Nhân dịp mở cùng lúc 2 đường bay TP.HCM đi Phuket & Chiang Mai (Thái Lan), Vietjet mở bán 180.000 vé chỉ từ 0 đồng.
Nổi tiếng trên thương trường, những nữ doanh nhân tài ba như: bà Mai Kiều Liên, Cao Thị Ngọc Dung, Nguyễn Thị Phương Thảo…còn nắm giữ những vị trí chủ chốt của những doanh nghiệp lớn với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh khiến phái mạnh cũng phải nể phục.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet) vừa thông báo về việc thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần thứ 25, với tổng số vốn điều lệ trên 4.513 tỷ đồng.
(DNVN) - Trong tháng 7 vừa qua, Vasco có tỷ lệ đúng giờ cao nhất là 94,7%. Tiếp theo, Jetstar Pacific có tỷ lệ đúng giờ là 87,4%, Vietnam Airlines là 85,4% và Vietjet Air là 82,2%.
Chiều 5/8, máy bay Vietjet Air đã bị chim va vào động cơ khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài; nhiều chuyến bay kế tiếp bị hủy, chậm chuyến.
(DNVN) - Sau khi dừng hợp tác cùng Vietnam Airlines, hãng bay số 2 Nhật Bản Japan Airlines sẽ trở thành đối tác của Vietjet để củng cố lại sự hiện diện của mình ở Việt Nam.
Nữ hành khách bị bệnh đau tim bất ngờ khó thở khi lên máy bay Vietjet nên cơ trưởng đã bay vòng 1 giờ để đốt nhiên liệu đủ điều kiện hạ cánh, cấp cứu hành khách.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn