Tìm kiếm: Vietnam-Airlines

(DNVN)- Cư dân Carina Plaza cầu cứu Bí thư TP.HCM vì bị chủ đầu tư “bỏ rơi”, đề xuất các phương án phân lại vùng kinh tế trên cả nước, nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay Vietnam Airlines, xuất khẩu rau quả sẽ gặp khó … là những tin tức đáng chú ý hôm nay (13/8).
(DNVN)-Ngày 3/8, Tổng Cục thuế công bố danh sách 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017. Theo đó, Vinamilk xếp ở vị trí thứ 6 trong danh sách với tổng thuế thu nhập doanh nghiệp đã nộp lên tới 1.800 tỷ đồng. Đây là năm thứ hai danh sách được công bố và cũng là năm thứ hai liên tiếp Vinamilk góp mặt trong danh sách này.
(DNVN) - Loạt ôtô giảm giá mạnh tại Việt Nam đầu tháng 8, người nhận 41 tỉ đồng từ Facebook và Google… đã nộp thuế 3 tỉ đồng, mưa nhiều đẩy giá rau tăng mạnh… là những thông tin nổi bật trong bản tin tài chính-kinh doanh hôm nay (7/8).
(DNVN) - Loạt ôtô giảm giá mạnh tại Việt Nam đầu tháng 8, người nhận 41 tỉ đồng từ Facebook và Google… đã nộp thuế 3 tỉ đồng, mưa nhiều đẩy giá rau tăng mạnh, giá dàu tăng trong khi giá xăng giữ nguyên, Con Cưng trưng bằng chứng hơn 30 thương hiệu xác nhận hàng chính hãng, lần đầu tiên có 'siêu SIM' được bán với giá triệu USD, Biti’s đưa công nghệ 4.0 vào sản phẩm giày… là những thông tin nổi bật trong bản tin tài chính-kinh doanh hôm nay (7/8).
(DNVN)-Ngày 06/8, Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chính thức công bố chương trình hợp tác chiến lược với mục tiêu cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho khách hàng toàn cầu và cùng phát triển thương hiệu quốc gia vươn tầm thế giới.