Chủ nhật, 18/02/2018, 15:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Trong đêm ngày 13/2 và sáng nay (14/2) do sương mù dày đặc tại các tỉnh phía Bắc tàu bay không thể cất và hạ cánh, trong đó có 1 tàu nằm tại sân bay Vinh đêm qua không bay về TPHCM đón khách.
Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (UPCoM: HVN) vừa công bố phương án chi tiết về việc sử dụng khoản tiền thu được từ chào bán cổ phiếu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách giai đoạn trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thông báo tăng cường thêm 7 chuyến bay (tương ứng gần 1.300 chỗ) giữa TP.HCM và Hà Nội từ ngày 12-14/2 (tức ngày 27-29 tháng Chạp).
Hiện vé Tết Nguyên đán các hãng hàng không tính đến 31/1 còn hơn 44% ghế chưa bán, trong đó, nội địa còn 49%, quốc tế còn 29%.
Ngày 9/1, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức lễ khai trương dòng máy bay Airbus A350 trên đường bay giữa Đức và Việt Nam tại sân bay quốc tế Frankfurt.
"Các hãng hiện nay đang bay hàng ngày tới Mỹ, nhưng Vietnam Airlines nếu bay hàng ngày tới quốc gia này thì lỗ lớn quá nên phải cân đối" - ông Dương Trí Thành cho biết.
Giành nhau chỗ chồi trên chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM, hai nam hành khách đã xảy ra ẩu đả khiến chuyến bay bị chậm. Cả hai sau đó bị lập biên bản và giao cho cơ quan chức năng xử lý.
Chuyến bay VN19 từ Hà Nội đi Paris (Pháp) ngày 15/10 đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở New Dehli (Ấn Độ) để cấp cứu một Việt kiều người Pháp.
Vietnam Airlines và Air France vừa ký kết Hợp đồng Liên doanh trên đường bay giữa Việt Nam và Pháp.
(DNVN)-Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO thông báo quyết định huỷ chuyến, đổi lịch nhiều chuyến bay vì áp thấp nhiệt đới đang tiến vào gần bờ miền Trung.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn