Thứ bảy, 17/03/2018, 21:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Yamaha tháng 2/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Trái với tình hình nhiều biến động ở thị trường xe hơi, xe máy tay ga vẫn đón nhận sự tăng trưởng đều đặn, ổn định suốt năm 2017 do sức mua không hề giảm.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Yamaha tháng 1/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Các mẫu xe ga của Honda bán đội giá, cao nhất là SH125i ABS tăng 20 triệu, trong khi đó Yamaha lại giảm giá ngay cả với dòng Exciter.
(DNVN) - Nếu Yamaha Exciter 150 đã là "cây đa cây đề" ở phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ không cần bằng A2 tại Việt Nam thì Honda Winner 150 lại là tân binh tiềm ẩn sức mạnh về công nghệ, thương hiệu và thiết kế.
Hằng ngày, cứ nhà hàng nào tổ chức tiệc cưới là vợ chồng Đạt ăn mặc lịch sự, chuẩn bị một phong bì rỗng (không bỏ tiền mừng) rồi chở theo con cái đến dự. Tất nhiên, trong hàng trăm, hàng nghìn khách thì cô dâu, chú rể cùng hai họ chẳng thể biết vợ chồng Đạt là khách của bên nào. Nhập tiệc, vợ chồng Đạt ăn uống no rồi xin phép về trước. Ra khu vực giữ xe, Đạt dùng đoản phá ổ khóa, tráo vé để trộm xe của khách.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn