Thứ tư, 18/07/2018, 19:49 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Báo Doanh nghiệp Việt Nam cập nhật tin tức 24h hàng ngày về tình hình Anh rời khỏi EU sau cuộc bỏ phiếu của người dân nước Anh.


(DNVN) - Tòa án tối cao Anh hôm nay 5/12 sẽ bắt đầu xem xét kháng cáo của Chính phủ về phán quyết của Tòa án tối cao London đưa ra hồi tháng trước về việc Chính phủ cần được Quốc hội phê chuẩn để khởi động tiến trình đàm phán nhằm đưa nước Anh ra khỏi EU.
(DNVN)-Nhà Trắng đã thúc giục Anh và Liên minh châu Âu (EU) linh động khi hai bên đàm phán về tiến trình Brexit, sau khi Tòa Thượng thẩm Anh trao quyền khởi động tiến trình Brexit cho Quốc hội.
(DNVN)-Đây là nhận định của Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond đưa ra hôm 03/10 - 1 ngày sau khi Thủ tướng Theresa May thông báo xứ sở sương mù sẽ chính thức bắt đầu tiến trình đàm phán Brexit muộn nhất vào cuối tháng 3/2017.
(DNVN) - "Liên Hiệp Châu Âu chưa phải đã kết thúc sau vụ Brexit", ông Matteo Renzi ngày 22/8 đã tuyên bố như vậy tạicuộc họp thượng đỉnh châu Âu thu nhỏ tại Ý, theo Đài RFI.
(DNVN) - Quá trình Anh ra khỏi Liên minh châu Âu, được phần lớn người Anh ủng hộ trong tháng Sáu, có thể hoãn cho đến cuối năm 2019, AFP đưa tin, dẫn nguồn báo Sunday Times.
(DNVN) - Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo nền kinh tế thế giới trong năm nay và năm 2017 sẽ tăng trưởng lần lượt 3,1% và 3,4%, giảm 0,1% cho mỗi năm so với dự đoán hồi tháng 4 vừa qua.
(DNVN) - Phần lớn người dân Anh tin rằng Vương quốc Anh sẽ tan rã trong vòng mười năm sau khi quyết định rút khỏi Liên minh châu Âu, như số liệu khảo sát của BBC và ComRes chứng minh.
(DNVN) - Có tới 47% người dân Áo ủng hộ việc rời khỏi Liên minh châu Âu (EU). Đây là kết quả cuộc thăm dò dư luận được đăng tải trên tờ báo Áo “Kurier”.
(DNVN) - Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Liên minh châu Âu (EU) kể từ sau “cơn địa chấn” Brexit không đưa ra được nhiều thông điệp đối với nước Anh.
(DNVN) - Đại diện Nga tại EU Vladimir Chizhov ngày 29/6 cho rằng EU sẽ không thay đổi lập trường với biện pháp trừng phạt Nga sau khi Anh rời khỏi liên minh này.

anh rời bỏ EU, Doanh nghiệp Việt Nam, Anh rời EU như thế nào, vì sao Anh rời EU, cộng đồng chung châu âu

Đối tác Doanhnghiepvn.vn