Thứ bảy, 17/03/2018, 21:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Gần Tết, khách đi Grab, Uber phải trả giá gấp 2-3 lần ngày thường. Trong khi đó, Grab tuyên bố tăng phụ phí, Uber tăng giá cước tối thiểu mỗi cuốc xe để thu hút tài xế.
(DNVN)-Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro hôm 10/8 cho biết, ông muốn tổ chức hội đàm riêng với người đồng cấp Mỹ, Tổng thống Donald Trump để bình thường hóa quan hệ.
(DNVN)-Theo nhà bình luận chính trị James Jatras, hiện nhiều chính trị gia Mỹ không muốn chứng kiến "bất cứ hoạt động bình thường hóa quan hệ" nào giữa Mỹ và Nga.
(DNVN) - Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa thông tin về tình hình lao động của Việt Nam đang làm việc tại Qatar trong bối cảnh nước này bị một số nước Trung Đông chấm dứt quan hệ ngoại giao.
Để quan hệ Nga-Mỹ được bình thường hóa phải loại bỏ những "yếu tố gây khó chịu" nghiêm trọng đã nảy sinh dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama.
(DNVN)-Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov và người đồng cấp Mỹ John Kerry hôm 20/12 đã thảo luận về việc bình thường hóa hoàn toàn tình hình tại Aleppo của Syria.
(DNVN)-Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama nỗ lực thuyết phục Tổng thống đắc cử Donald Trump không được đảo ngược mối quan hệ vừa mối nồng ấm trở lại giữa Mỹ với Cuba.
(DNVN)-Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông muốn các mối quan hệ giữa Nga với Nhật Bản được bình thường hóa hoàn toàn.
(DNVN)-Theo tin từ hải quân Mỹ, hai chiến hạm nước này đã trở lại cảng Cam Ranh của Việt Nam, đánh dấu chuyến thăm lần đầu tiên trong vòng 21 năm qua kể từ khi hai nước bình thường hóa quan hệ ngoại giao.
(DNVN) - Sau khi sự việc lộ clip ân ái xảy ra, hàng ngày ông Viễn vẫn tới cơ quan làm việc bình thường. Hết giờ làm ông Viễn trở về thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang sinh hoạt cùng vợ con.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn