Chủ nhật, 18/02/2018, 09:58 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
U23 Việt Nam lập kỳ tích khó tin Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Giá vàng hôm nay 18/2 tiếp tục tăng, tuần đầu tiên của năm Nhâm Tuất theo lịch châu Á, giá vàng đã có sự khởi đầu tốt đẹp.
Giá vàng thế giới sau hơn 1 phiên tăng giảm nhẹ đã tăng trở lại trong đầu phiên hôm nay.
Đồng bạc xanh tiếp tục suy yếu trước lo ngại của giới đầu tư về khả năng lèo lái nền kinh tế Mỹ của ông Donald Trump.
Giá vàng đang trong xu hướng không rõ ràng khi đan xen tăng giảm khá nhẹ.
Giá USD vừa nỗ lực phục hồi được trong phiên hôm qua đã phải giảm giá trở lại trước sức mạnh đồng euro và sự sụt giảm của thị trường chứng khoán.
Giá vàng tiếp tục phiên thứ hai giảm giá sau khi liên tục tăng hơn 1 tháng qua. Trong nước, giá vàng cũng cùng nhịp giảm.
Lợi tức trái phiếu chính phủ Mỹ tăng vọt đã tác động tích cực tới đồng bạc xanh. Trong khi đó, đồng euro giảm giá.
Giá vàng hôm nay 30/1 quay đầu giảm khá mạnh do hoạt động bán chốt lời gia tăng đột biến. Tuy nhiên, một đồng USD yếu đang giữ giá vàng ở gần mức cao nhất trong nhiều năm qua.
USD giảm giá, tiếp tục trượt trong chuỗi giảm giá dài ngày. Nhiều áp lực từ chính sách tài chính Mỹ và các đồng ngoại tệ khác dồn lên đồng bạc xanh.
Giá vàng hôm nay 29/1 đà tăng giá vàng vẫn được giữ vững sau khi các thông tin kinh tế không mấy khả quan khiến cho đồng bạc xanh chưa thể phục hồi trở lại.
Theo đà tăng của thế giới, giá vàng trong nước tuần này đã tăng đến 560 ngàn đồng/lượng, gần sát với giá vàng thế giới.
Giá vàng hôm nay (27/1) bắt đầu tụt dốc khi tăng hàng chục USD trong những phiên giao dịch gần nhất, nhưng vẫn giữ ở mức cao.
Tỷ giá euro so với đồng bạc xanh tăng 0,25% lên 1,2427 USD. Trong khi đó, tỷ giá đồng bảng Anh tăng 0,13% lên 1,416 USD.
Hôm nay, Tỷ giá ngoại tệ diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục trượt dài xuống mức thấp mới trong 3,5 năm do giới đầu tư lo ngại về chính sách tỷ giá của chính quyền Donald Trump.
Trưa qua (25/1), giá vàng tiếp tục tăng lên đỉnh cao mới trong hơn 1 năm qua do đồng USD tiếp tục giảm sâu sau khi chính quyền tổng thống Donald Trump đưa ra những quan điểm cứng rắn tại hội nghị Davos. Tuy nhiên, đến hôm nay (26/1), giá vàng liên tục chạm "đỉnh" và bốc hơi cũng nhanh không kém.
Giá vàng hôm nay trên thị trường thế giới vọt tăng mạnh. Hiện tại, giá vàng thế giới vượt trên ngưỡng 1.347 USD/ounce.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn