Thứ năm, 27/07/2017, 09:53 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
(DNVN) - Sau khi Fed quyết định giữ nguyên mức lãi suất cơ bản, giá vàng SJC được điều chỉnh tăng rất mạnh.
(DNVN) - Trong mấy phiên trở lại đây giá vàng trong nước chỉ điều chỉnh nhích nhẹ khi không hoà chung nhịp tăng cùng với giá thế giới nên khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường ngày càng được co hẹp.
(DNVN) - Trong khi thị trường vàng trong nước không ghi nhận sự đột biến thì trên thị trường thế giới, kim qua đã vượt qua mức đỉnh 6 tuần để cán mốc cao nhất 7 tuần.
(DNVN) - Trong khi giá vàng trong nước vẫn ở mức thấp thì giá vàng thế giới đang ở mức đỉnh 6 tuần.
(DNVN) - Sau khi bật tăng ở phiên buổi sáng, giá vàng SJC bất ngờ đảo chiều đi xuống ở thời điểm đầu giờ chiều nay 5/6.

Giá vàng SJC bật tăng

08:49:48 05/06/2017
(DNVN) - Giá vàng trong nước bật tăng khi khởi đầu tuần mới, hiện giá kim quý đang dần thoát khỏi mức rẻ nhất từ đầu năm.
(DNVN) - Giá vàng tuần qua, có thời điểm mỗi lượng vàng miếng giảm gần 100.000 đồng và rơi vào vùng thấp nhất kể từ thời điểm đầu năm.
(DNVN) - Báo cáo việc làm của Mỹ không như kỳ vọng đã kéo USD xuống thấp, đồng thời khiến giá vàng tăng hơn 13 USD hôm qua lên 1.278 USD, mức cao nhất 6 tuần.
(DNVN) - Giá vàng SJC mở cửa phiên giao dịch cuối tuần bất ngờ được điều chỉnh tăng mạnh, mỗi lượng vàng tăng bình quân khoảng 130.000 đồng.
(DNVN) - Kim loại quý trong nước không ngừng giảm và vẫn chưa thoát khỏi mức đáy. Giá vàng miếng xoay quanh mức thấp nhất kể từ đầu năm.
(DNVN) - Giá vàng SJC vẫn đang trong chuỗi ngày buồn, chưa có dấu hiệu tăng. Hiện kim quý trong nước vẫn đang ở mức rẻ nhất từ đầu năm.
(DNVN) - Giá vàng SJC phiên giao dịch ngày 1/6 được điều chỉnh tăng nhẹ nhưng vẫn chưa thoát khỏi mức đáy, kim quý vẫn đang ở mức rẻ nhất từ đầu năm.
(DNVN) - Mở cửa phiên giao dịch ngày 1/6, giá vàng SJC được điều chỉnh tăng trở lại nhưng mức tăng vẫn không đáp ứng được kỳ vọng của giới đầu tư.
(DNVN) - Giá vàng SJC chiều ngày 31/5 đột ngột giảm giá mạnh, có nơi được điều chỉnh giảm tới 130.000 đồng mỗi lượng.
(DNVN) - Giá vàng SJC mở cửa phiên giao dịch ngày 31/5 tiếp tục mạch giảm, kim quý trong nước sắp trở về mức 36 triệu đồng mỗi lượng.
(DNVN) - Giá vàng SJC phiên buổi chiều bất ngờ giảm mạnh, cao nhất tới 80.000 đồng/lượng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn