Thứ sáu, 20/04/2018, 13:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe


(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Yamaha tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu ôtô giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những mẫu xe mới có giá bán chưa tới 500 triệu đồng.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Mazda tại Việt Nam tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Attrage có giá bán từ 410 triệu đồng. Mẫu sedan này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Toyota tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Toyota Yaris là ôtô được nhập khẩu từ thị trường Việt Nam. Giá bán của mẫu hatchback này từ 592 triệu đồng.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy và ôtô Suzuki tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Honda và Lexus tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Tham vọng cạnh tranh với Ford EcoSport, Zoyte T300 được một doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối ra thị trường Việt Nam với giá bán tham khảo 525 triệu đồng.
Sau một thời gian dài chờ đợi, mẫu xe hatchback Honda Jazz mới sở hữu mức giá từ 539 triệu đồng đã chính thức có mặt tại một số đại lý ôtô Honda thuộc khu vực Hà Nội.

Bảng giá xe, giá xe, giá xe máy, giá ô tô

Đối tác Doanhnghiepvn.vn