Thứ sáu, 20/04/2018, 12:00 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe


(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Volkswagen tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy SYM tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Nhằm kích cầu tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Chevrolet đã giảm giá bán nhiều mẫu xe trong tháng 4 này.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Hyundai tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Mitsubishi Mirage 2018 là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc với giá bán từ 370 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu hatchback này chỉ 4,99 lít/100 km.
(DNVN) - So với các thị trường khác tại Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia hay Philippines, giá niêm yết xe Mazda CX-5 2018 tại Việt Nam có sự chênh lệch không hề nhỏ.
(DNVN) - Suzuki Celerio là ôtô được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với giá bán ở thị trường Việt Nam là 359 triệu đồng. Mẫu hatchback này chỉ tiêu tốn 4,8 lít xăng/100 km khi di chuyển ở chu trình kết hợp.
(DNVN) - Nếu đang có ý định tậu một chiếc ôtô tầm giá dưới 600 triệu đồng, bạn không nên bỏ qua danh sách 5 ôtô nhập khẩu miễn thuế sắp được bán ra tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Giá niêm yết xe Honda CR-V có mức chênh lệch không nhỏ so với một số quốc gia ở Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Thái Lan hay Singapore.
(DNVN) - Giá bán mẫu xe “ăn khách” Toyota Vios tại thị trường Việt Nam có sự chênh lệch không nhỏ so với một số nước ở Đông Nam Á như Philippines, Thái Lan, Malaysia hay Indonesia.

Bảng giá xe, giá xe, giá xe máy, giá ô tô

Đối tác Doanhnghiepvn.vn