Thứ sáu, 20/04/2018, 12:00 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe


Tháng 3/2018, hàng loạt mẫu xe máy của Yamaha giảm giá sâu, chủ yếu ở các dòng Exciter, Janus… nhằm kích cầu, cạnh tranh quyết liệt với Honda cũng đã hạ giá trước đó.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Kia tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (Thaco) vừa tăng giá bán một số mẫu xe Kia tại thị trường Việt Nam.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Honda tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Isuzu tại Việt Nam tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Cả 4 mẫu xe nhập khẩu của Honda bán ra tại Việt Nam gồm Jazz, Civic, CR-V và Accord đều được sản xuất tại Thái Lan. Vậy mức giá chênh lệnh giữa 2 nước là bao nhiêu?
Với những người cần mua xe nhưng kinh phí còn eo hẹp thì những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng như Mercedes, Ford, Daewooo... với mức giá chỉ từ 65 triệu là sự lựa chọn lý tưởng.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Yamaha tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Hyundai Thành Công vừa giảm giá bán hàng loạt mẫu xe tại thị trường Việt Nam. Trong đó, mức giảm cao nhất của mẫu Santa Fe lên tới 212 triệu đồng.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết ôtô Mazda tại Việt Nam tháng 3/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Bảng giá xe, giá xe, giá xe máy, giá ô tô

Đối tác Doanhnghiepvn.vn