Thứ bảy, 23/06/2018, 09:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria


Sau khi chính thức tiếp quản việc nhập khẩu và phân phối xe BMW/MINI tại Việt Nam từ ngày 1/1/2018, tập đoàn ôtô trong nước Trường Hải (Thaco) đã chính thức công bố các mẫu xe sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam cùng giá bán cụ thể.
Hãng xe thể thao hạng sang Italy đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện thương hiệu này có một đại lí duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh cùng một phòng trưng bày nhỏ tại Hà Nội. Hiện hãng xe nước Ý có ba mẫu sedan cùng một mẫu SUV tại Việt Nam
Ôtô nhập khẩu rơi vào cảnh khan hàng, xe lắp ráp trong nước giữ giá bán... trong khi người tiêu dùng mang tâm lý chờ đợi, khiến thị trường ôtô tháng 4/2018 vẫn “dậm chân tại chỗ”.
Xe Renault được nhập nguyên chiếc vào Việt Nam bởi tập đoàn Jean Rouyer (Pháp). Hiện hãng đang có 5 đại lí tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác, phân phối các mẫu xe nhập khẩu vào Việt Nam với hai thương hiệu Renault và Dacia (thuộc quyền quản lí của hãng).
Phiên bản cao cấp của Kia Morning 2018 là Kia Morning S có giá bán 390 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.
Các mẫu xe thuộc phân khúc crossover 7 chỗ (5+2) tại Việt Nam lần lượt được nhà sản xuất tăng giá bán từ 5-27 triệu đồng trong bối cảnh ôtô khan hàng, một số mẫu xe không đáp ứng đủ nguồn cung trước nhu cầu của người tiêu dùng.
Jaguar có mặt tại Việt Nam với cùng một hệ thống phân phối với Land Rover; các đại lí chính thức của thương hiệu Anh quốc này hiện mới chỉ có tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Ssangyong đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hình thức hình nhập khẩu xe nguyên chiếc. Hiện thương hiệu ôtô Hàn Quốc này do Daehan Motor phân phối, với các sản phẩm bao gồm các mẫu SUV 5 chỗ, 7 chỗ và một mẫu minivan.
Trong một chia sẻ gần đây, CEO Honda Việt Nam cho biết không thể can thiệp vào giá bán tại các HEAD trong bối cảnh người tiêu dùng Việt vẫn đang thiệt đơn thiệt kép do giá nhiều mẫu xe đội giá quá cao.
Audi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ cuối năm 2008 với các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Những mẫu xe được phân phối tới thời điểm này, dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm các thể loại sedan, crossover và SUV.

Bảng giá xe, giá xe, giá xe máy, giá ô tô

Đối tác Doanhnghiepvn.vn