Thứ hai, 21/05/2018, 00:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe


Hãng xe thể thao hạng sang Italy đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện thương hiệu này có một đại lí duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh cùng một phòng trưng bày nhỏ tại Hà Nội. Hiện hãng xe nước Ý có ba mẫu sedan cùng một mẫu SUV tại Việt Nam.
Thương hiệu Anh Quốc - Land Rover và Jaguar có chung nhà phân phối tại Việt Nam, với toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh. Hiện đang có hai showroom của Land Rover tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
(DNVN) - Ở thị trường Việt Nam, Honda Jazz có giá bán từ 544 triệu đồng. Mẫu hatchback nhập khẩu miễn thuế này có ưu điểm gì nổi bật?
Jaguar có mặt tại Việt Nam với cùng một hệ thống phân phối với Land Rover; các đại lí chính thức của thương hiệu Anh quốc này hiện mới chỉ có tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bảng giá xe BMW tháng 4/2018

14:49:00 19/04/2018
Sau khi chính thức tiếp quản việc nhập khẩu và phân phối xe BMW/MINI tại Việt Nam từ ngày 1/1/2018, tập đoàn ôtô trong nước Trường Hải (Thaco) đã chính thức công bố các mẫu xe sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam cùng giá bán cụ thể.
(DNVN) - Với giá bán hiện nay chỉ 269 triệu đồng, Chevrolet Spark Duo chính là mẫu xe hơi rẻ nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy mẫu hatchback này có ưu điểm gì nổi bật?
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Peugeot và Subaru tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
Volkswagen Jetta được giảm giá 100 triệu đồng, ở mức giá mới 899 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Honda Civic Turbo (1.5L) giá 903 triệu đồng.
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe máy Honda tháng 4/2018. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.
(DNVN) - Hyundai Thành Công vừa ra mắt xe sedan Accent 2018 tại thị trường Việt Nam với giá bán dao động từ 425-540 triệu đồng.

Bảng giá xe, giá xe, giá xe máy, giá ô tô

Đối tác Doanhnghiepvn.vn