Thứ hai, 29/05/2017, 11:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Ngày 27/5 tới đây, đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư PCC1 tổ chức Lễ mở bán dự án Mỹ Đình Plaza 2 tại văn phòng bán hàng dự án với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Tồn kho bất động sản cao không phải chuyện bất thường, quan trọng là hành động để kích thích thị trường.
Thị trường Hà Nội đang chứng kiến cảnh hàng loạt các dự án đua nhau công bố giảm giá, đặc biệt là chung cư cao cấp. Nhưng người mua vẫn chưa mặn mà vì chờ đợi giá giảm hơn nữa.
Theo dự thảo chính sách hỗ trợ nhà ở cho người nghèo của Bộ Xây dựng, giai đoạn 2012-2015, sẽ giúp 500 ngàn hộ nghèo có nhà ở. Tổng lượng vốn dành cho chương trình này 19 ngàn tỷ đồng.
Bàn giao nhà xây thô là một trong những giải pháp được nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản lựa chọn trong thời gian qua. Biện pháp này đạt hai mục đích, vừa giảm giá thành căn hộ, vừa đẩy hàng tồn kho.
Ban Kinh tế Ngân sách thống nhất với tờ trình UBND thành phố điều chỉnh tăng giá đất ở thấp nhất tại các quận từ 2,34 triệu đồng mỗi m2 lên 3,456 triệu đồng.
Dự án Hesco Văn Quán (Hà Nội) do Công ty cổ phần Tập đoàn Vina Megastar (Vina Megastar) làm chủ đầu tư đang “mắc cạn”, khi dòng vốn từ trái phiếu công trình và huy động của khách hàng đều tắc.
Với mục tiêu thà gom bạc cắc nhưng ổn định còn hơn chôn vốn thất thu, các doanh nghiệp địa ốc đang đổi chiến thuật kinh doanh nhà cho thuê hoặc chỉ bán căn hộ giá rẻ.
Bộ Xây dựng yêu cầu Hà Nội và Đà Nẵng kiểm tra việc sử dụng nhà ở xã hội không đúng mục đích và báo cáo kết quả kiểm tra trước ngày 25/12.
Còn một tháng nữa hết năm 2012, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến đợt hạ giá lớn, giảm sâu tất cả phân khúc...
Tìm giá thực cho bất động sản là tháo gỡ nút thắt cho thị trường khi lượng tồn đọng quá lớn đang gây khó khăn cho doanh nghiệp và thị trường bất động sản.
Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội vừa cho phép điều chỉnh quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo hướng nâng giá nhà tái định cư và mở rộng hình thức tái định cư đối với các trường hợp bị thu hồi đất.
Tiền sử dụng đất bất hợp lý, thủ tục kéo dài, lãi suất cao cộng thêm các khoản chi phí không tên được các chuyên gia cho là những ẩn số khiến bất động sản dù đã hạ nhiệt nhưng giá vẫn cao.
Tháng 11/2011 ghi nhận nhiều dự án chung cư trung bình mở bán với giá chào bán giảm từ 10-20% so với trước.
Theo TS Trần Kim Chung, thị trường bất động sản hiện có hai xu thế sẽ xảy ra đối với 2 loại dự án là những dự án chậm tiến độ và những dự án sẽ đi vào hoàn thiện.

VN-Index cho bất động sản

17:13:00 28/11/2012
Dự kiến quý 1-2013, chỉ số về giá và lượng giao dịch bất động sản trên thị trường TP.Hồ Chí Minh sẽ được công bố.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn