Thứ ba, 25/07/2017, 17:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Kết luận của Thanh tra Chính phủ về quản lý đầu tư xây dựng tại 38 dự án phát triển nhà ở, khu đô thị và quản lý sử dụng quỹ đất, quỹ nhà để lại tại Hà Nội giai đoạn 2002-2014.
UBND Vĩnh Phúc vừa chấp nhận ý tưởng quy hoạch xây dựng khu vui chơi giải trí quốc tế, đô thị du lịch Future land và khách sạn 5 sao tại khu du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ Đô
Bối cảnh thị trường cho thấy, thay đổi để tồn tại và phát triển giờ đây đã là một lẽ tất yếu với các doanh nghiệp bất động sản. Ông Trần Như Trung, Phó giám đốc Savills Hà Nội đã có nhiều chia sẻ thú vị về vấn đề này
Từ năm 2012, các căn hộ chung cư xã hội ở Đà Nẵng sang nhượng trái phép sẽ bị thu hồi; thành phố có hình thức xử lý cả người bán và người mua nếu vi phạm.
Tập đoàn chuyên bất động sản tại Việt Nam (Colliers International Việt Nam) vừa dự báo về tình hình bất động sản năm 2012.
GS Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT, cho rằng, pháp luật và thực thi pháp luật về đất đai đang có những bất cập, kẽ hở cho tham nhũng từ đất đai ngày càng lớn hơn.
Bức tranh thị trường bất động sản âm u đến mức tại nhiều dự án, khách hàng đang như đứng trên lửa khi phải lo cả món tiền lớn đóng theo tiến độ.
Cùng với 16 dự án quan trọng, tỉnh Quảng Ninh đang dốc sức kêu gọi vốn cho hai công trình trọng điểm là khu liên hợp du lịch - casino và sân bay quốc tế tại Vân Đồn với tổng giá trị gọi thầu hơn 5 tỷ đôla Mỹ.
Giá nhà đất đã giảm tới mức 30 - 40% ở cả Hà Nội và TP. HCM. Nhiều người lo ngại về tình trạng vỡ trận thị trường BĐS.
Sau 2 năm khởi công, Dự án Cảng biển Quốc tế Long An với số vốn đầu tư 1 tỷ USD vẫn là cánh đồng hoang.
Thị trường bất động sản thời gian dài qua đã chứng kiến nhiều đợt giảm giá mạnh tới mức 30-40%
Năm 2006, Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt dự án Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong tại bán đảo Hòn Gốm, vịnh Vân Phong thuộc xã Vạn Thạnh, H.Vạn Ninh (Khánh Hòa). Sau một thời gian triển khai, chủ đầu tư dự án quyết định tạm dừng thi công để điều chỉnh thiết kế.
Colliers Việt Nam cho biết, trong năm 2012 sẽ có khoảng 21.000 căn hộ được tung ra thị trường. Phần lớn nguồn cung vẫn sẽ nằm ở khu vực phía Tây thành phố.
Trong những năm gần đây, sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản đã tạo tiền đề khuyến khích cho sự ra đời hàng loạt các kênh thông tin về lĩnh vực này. Tuy nhiên, số lượng thì nhiều nhưng chất lượng lại “chẳng bao nhiêu”

Ám ảnh chung cư cao cấp

08:52:00 03/02/2012
Từng là “hàng nóng” của giới đầu cơ một thời, căn hộ chung cư cao cấp giờ đang trở thành gánh nặng của nhiều người.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn