Thứ hai, 21/05/2018, 00:41 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Theo chuyên gia tài chính Cấn Văn Lực, tiền không chỉ đổ vào bất động sản theo kênh trực tiếp mà còn gián tiếp thông qua vay xây lắp và vay tiêu dùng.
Thời buổi khó khăn, lãi suất ngân hàng tăng cao, nên nhiều đại gia chấp nhận nợ thuế, kể cả bị phạt, thì vẫn có lợi hơn đi vay lãi ngân hàng.
Trong danh sách các doanh nghiệp nợ tiền thuế và tiền sử dụng đất mà cơ quan thuế vừa công bố, có tên những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) với số nợ khủng tới 400 tỷ đồng. Tiền thuế còn nợ có liên quan tới quy hoạch chung của thủ đô , chánh văn phòng HUD trần tình.
Sau một thời gian dài chờ đợi, biện pháp giải cứu thị trường bất động sản khỏi cơn nguy khó của Nhà nước đã được đưa ra
Thị trường căn hộ trên địa bàn các tỉnh phía nam mở đầu năm 2012 đã có những biểu hiện cho thấy có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giành khách hàng.
Giá của mỗi mét vuông đất tính thuế là giá đất do UBND cấp tỉnh quy định và được ổn định theo chu kỳ 5 năm, tính từ tháng 1 năm 2012.
Khi thị trường bất động sản lâm vào cảnh chợ chiều như hiện nay, hàng loạt các dự án đã tung đủ loại chiêu khuyến mại nhằm kích cầu. Thế nhưng, đứng trước làn sóng khuyến mại đó, nhiều người mua nhà đang tự vấn liệu có thể tin?
Trong chiến lược phát triển đô thị vùng Thủ đô Hà Nội, thành phố Hưng Yên được xác định là một trong những đô thị vệ tinh quan trọng với dự án Khu đại học Phố Hiến đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Sau gần ba năm triển khai thực hiện, hình hài đô thị vệ tinh Phố Hiến đã hình thành và những sản phẩm bất động sản đầu tiên “sắp ra lò” hứa hẹn một “điểm sáng” mới của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc
Hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh vừa đề xuất xây dựng căn hộ thương mại diện tích nhỏ dưới 40m2. Tuy nhiên, đề xuất lập tức đã vấp phải một loạt trở ngại từ quy chế quản lý của cơ quan Nhà nước.
Trong xu thế thị trường bất động sản đang chìm trong thời ký tối tăm , nhiều dự án đang trong tình trạng mây mù che phủ và nhanh chóng bị xếp vào danh sách đen
Xuất thân từ một cậu bé bán báo rong, doanh nhân Sheldon Adelson đã trở thành một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới, với khối tài sản hiện là 25 tỷ USD. Chủ tịch tập đoàn Las Vegas Sands tiết lộ kế hoạch đầu tư 2 khu nghỉ dưỡng phức hợp trị giá hàng tỷ USD tại Việt Nam.

Giải cứu chung cư ế?

10:14:00 10/03/2012
Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, đề xuất mua nhà từ các dự án thương mại để bổ sung vào quỹ tái định cư của Hà Nội và TPHCM đang được dư luận quan tâm. Nhưng liệu đề xuất này có khả thi khi mà nhiều vấn đề cần được tháo gỡ.
Đầu năm 2012 thị trường bất động sản vẫn khá trầm lắng, tuy nhiên đây lại là thời điểm nhiều dự án bất động sản sinh thái, nghỉ dưỡng ồ ạt bung hàng.
Thị trường bất động sản tiếp tục với xu hướng tìm mọi cách để “thoát hàng” đã khiến chiến dịch khuyến mãi bất động sản trở nên “nóng” trên thị trường vào đầu tháng 3 này.
Trong khi việc sở hữu một ngôi nhà của riêng mình vẫn đang là một “giấc mơ thiên đường” với nhiều hộ gia đình thì hình ảnh những ngôi nhà, biệt thự bỏ hoang vẫn ngang nhiên tồn tại.

Ồ ạt xin hóa kiếp dự án

09:53:00 08/03/2012
Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh đã chấp thuận chủ trương cho xem xét điều chỉnh chức năng một số công trình từ văn phòng, khách sạn sang căn hộ (bán hoặc cho thuê) và ngược lại.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn