Thứ ba, 25/07/2017, 17:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Kết luận của Thanh tra Chính phủ về quản lý đầu tư xây dựng tại 38 dự án phát triển nhà ở, khu đô thị và quản lý sử dụng quỹ đất, quỹ nhà để lại tại Hà Nội giai đoạn 2002-2014.
Ngày 27/5 tới đây, đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư PCC1 tổ chức Lễ mở bán dự án Mỹ Đình Plaza 2 tại văn phòng bán hàng dự án với nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
Dự án Đầu tư xây dựng Tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Hải Phát Plaza (phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) nằm trong danh sách kiểm toán quản lý và sử dụng đất khu đô thị trên địa bàn Hà Nội, giai đoạn 2013 - 2016.
(DNVN) - Trước việc Chủ đầu tư chung cư BMM (phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội) chây ì bàn giao phí bảo trì, cố tình trì hoãn bàn giao hồ sơ và đưa cư dân vào ở khi chưa được nghiệm thu PCCC, mới đây, UBND quận Hà Đông đã có báo cáo gửi Sở Xây dựng, đề xuất cưỡng chế 2% phí bảo trì và xử lý các sai phạm của Công ty Sản xuất Thương mại BMM.
Đại diện Bộ Tài chính cho biết, Chính phủ đã đồng ý cho thanh tra 60 dự án bất động sản do Bộ kiến nghị để chọn ra các đối tượng rủi ro...
Tháng 5/2017, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt The Venice – phân khu được coi là tâm điểm của dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.
(DNVN) - Thừa nhận giấy tờ pháp lý chưa đầy đủ thế nhưng đơn vị phân phối là Hải Phát Land vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng đặt cọc để mua nhà.
Bộ Tài chính kiến nghị Thủ tướng Chính phủ có kế hoạch thanh tra đối với dự án bất động sản có dấu hiệu không thực hiện đúng mục đích đầu tư, vi phạm pháp luật đất đai...
Sở hữu một sản phẩm bất động sản xanh vốn là mong muốn của hầu hết người mua nhà. Thế nhưng, từ khá lâu, bất động sản sinh thái tại Việt Nam thường gắn liền với việc phải chấp nhận vị trí xa trung tâm, thiếu các tiện ích sống, di chuyển bất tiện và an ninh không đảm bảo. Liệu có giải pháp nào để đáp ứng nhu cầu “sống xanh trong thành phố” của giới nhà giàu Hà Nội?
(DNVN) - 125 công trình thuộc Dự án đầu tư xây dựng cơ sở thương mại dịch vụ tại phường Vạn Phúc (quận Hà Đông, Hà Nội) do Công ty CP Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư đang có dấu hiệu thổi giá lên tới 160-170 triệu đồng/mét đất (chưa bao gồm hạ tầng). Thêm vào đó, nhiều nội dung quảng cáo, tư vấn sai sự thật, nhằm câu kéo khách hàng đang diễn ra tràn lan.
(DNVN) – Đã hơn 1 tháng liên hệ làm việc nhưng đến nay PV vẫn chưa nhận được nội dung trả lời của UBND tỉnh Khánh Hòa liên quan đến dự án Panorama Nha Trang, thêm vào đó là những hành động “né” trách nhiệm của cơ quan chức năng khiến nghi vấn "bảo kê" dự án càng thuyết phục.
Bộ Xây dựng vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của một doanh nghiệp về việc xây căn hộ diện tích 25m2 cho đến khi Bộ này ban hành quy chuẩn quốc gia về chung cư.
(DNVN) - Mặc dù chưa hoàn thiện hồ sơ pháp lý thế nhưng thời gian qua Dự án Sky Central đã được hàng loạt các trang bất động sản rao bán.
(DNVN) - “Trong trường hợp phát hiện vi phạm và thẩm quyền giải quyết của Sở, kính đề nghị Quý Sở có các biện pháp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng kịp thời theo đúng quy định pháp luật”, văn bản cho hay.
(DNVN) - Biết rõ là dự án Panorama Nha Trang chưa được cấp phép xây dựng phần khối tháp theo quy định nhưng tỉnh Khánh Hòa lại ra văn bản đề KHẨN trái thẩm quyền để “ưu ái” cho dự án xây dựng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm (?!)
Nhờ hàng loạt lợi thế so sánh vượt trội cùng tiềm năng sinh lời bền vững, phân khúc đất nền đang là xu thế làm nên “con sóng lớn” cho thị trường Bất động sản phía Nam Đà Nẵng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn