Thứ bảy, 23/06/2018, 09:44 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật tin tức 24h về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 giữa 2 ứng viên ông Donal Trumb và bà Hillary. Cập nhật hình ảnh, tin tức 24h về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016 diễn ra vào ngày 9/11/2016 tại Mỹ


(DNVN)-Theo Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ Mike Conaway, cơ quan này đã không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy Nga thông đồng với ban vận động tranh cử Tổng thống của ông Donald Trump vào năm 2016.
(DNVN)-Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định không có bất cứ sự thông đồng nào giữa chiến dịch tranh cử của ông và Nga, đồng thời kêu gọi chấm dứt cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Mỹ về cáo buộc này.
Liên quan đến vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai, công an đã cung cấp hình ảnh ban đầu của nghi can thực hiện cướp tiền tại Phòng giao dịch của Ngân hàng HD Bank.
(DNVN)-538 thành viên Cử tri đoàn (Đại cử tri) sẽ bỏ phiếu ấn định chiến thắng chính thức của ứng viên Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà trắng trước đối thủ Hillary Clinton vào ngày 19/12, thủ tục cuối cùng công nhận chiến thắng của tỷ phú New York.
(DNVN)-Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Barack Obama nỗ lực thuyết phục Tổng thống đắc cử Donald Trump không được đảo ngược mối quan hệ vừa mối nồng ấm trở lại giữa Mỹ với Cuba.
(DNVN)-Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đang nỗ lực đưa con gái Ivanka và con rể Jared Kushner vào Nhà Trắng trong chính quyền của ông.
(DNVN)-Nhóm chiến dịch tranh cử của Donald Trump đã rao bán mẫu mũ mới màu đỏ có in chữ "USA" và số 45 trên trang web của nhóm với giá 40 USD.
(DNVN)-Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã không ngớt lời chỉ trích chính sách kinh tế và quân sự của Trung Quốc trên Twitter hôm 05/12.
(DNVN)-Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã mời lãnh đạo Philippines Rodrigo Duterte tới Nhà Trắng vào năm tới trong một cuộc điện đàm được cho là "rất hấp dẫn và sôi nổi" hôm 02/12.
(DNVN)-Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khẳng định, Bắc Kinh đang giám sát tình hình chính trị Mỹ "rất sát sao" và hi vọng đạt tiến bộ "ổn định" và "bền vững" trong quan hệ với Mỹ dưới thời Donald Trump.

bầu cử tổng thống mỹ 2016, bầu cử tổng thống, tổng thống Mỹ 2016, bau cu tong thong my 2016, bầu cử tổng thống hoa kỳ, Donal Trumb, Hillary

Đối tác Doanhnghiepvn.vn