Thứ hai, 23/04/2018, 12:35 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Có giá bán tương đương hoặc gấp vài lần siêu xe Rolls Royce, những 'siêu cây' cảnh này từng khiến dư luận xôn xao bởi mức độ đắt đỏ cũng như sự chịu chơi của các đại gia sở hữu chúng.
Hiện cây me bonsai có tuổi đời lên đến trên 100 tuổi của anh Nam (một chủ vườn ở Đồng Nai) đang thu hút nhiều khách tới tham quan và trả giá.
Nhiều người bảo ông Nguyễn Trí Tuấn, 59 tuổi, trú làng Thanh Liêm, xã Nhơn An, TX An Nhơn (Bình Định) bị “khùng” bởi độ liều và những thành tích đáng nể của ông này trong nghề làm bonsai. Thế nhưng, “khùng” mà thu được lợi nhuận như ông thì có khối đang người ước ao, ngưỡng mộ.
(DNVN) - Ba cây sanh có tuổi thọ lên đến hàng trăm tuổi được trưng bày tại triển lãm Sinh vật cảnh Hà Nội khiến nhiều người chứng kiến phải ngỡ ngàng bởi kiểu dáng cực đẹp và giá trị lên tới 30 tỷ đồng.
(DNVN) - Từ trước đến nay, gỗ sưa đỏ nổi tiếng là quý hiếm và đắt giá. Chính vì vậy, không có hiểu khi cây sưa đỏ gỗ lũa của nhà vườn người Đồng Nai “hô biến” thành chậu bonsai đẹp mắt lại được rao bán với giá lên tới 1,4 tỷ đồng.
(DNVN) - Tại hội hoa Xuân quận 7, TP.HCM, vị đại gia Hà Nội không ngần ngại bỏ ra 2,3 tỷ đồng để mua 3 chậu kiểng bonsai non bộ.
(DNVN) - Dù có giá vài triệu hay vài trăm triệu đồng đi nữa thì các mặt hàng như mai, táo, quất, chanh... bonsai vẫn luôn là sự lựa chọn của giới chơi cây cảnh trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.
(DNVN) - Một chậu lan đai châu đã gây "sốt" trong hội chợ hoa Xuân Mậu Tuất năm 2018 tại Trung tâm triển lãm nông nghiệp Việt Nam, số 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội, với giá 199 triệu đồng.
Chợ hoa Hàng Lược là một phần không thể thiếu khi nói đến Tết của người Hà Nội, đặc biệt bởi tính lâu đời và mỗi năm chỉ họp duy nhất một lần. Những ngày này, chợ vô cùng sôi động khi người dân nườm nượp đổ về tham quan, mua sắm.
(DNVN) - Ông Trương Ngọc Xuân đã thu về hàng trăm triệu mỗi năm nhờ nghiên cứu ghép cành quất với gốc cần thăng cổ thụ để cung cấp cho thị trường cây cảnh mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn