Thứ hai, 23/04/2018, 22:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


(DNVN) - Một vị đại gia ở Sài Gòn (giấu tên) đã chi số tiền 2,2 tỷ đồng để mua bộ bàn ghế kỳ lân gỗ mun sọc có tổng trọng lượng gần 7 tấn.
Đại gia Điện Biên "chơi trội" khi sở hữu bộ bàn ghế gỗ lim nguyên khối hiếm có với những hoa văn tinh xảo.
Vừa làm nhân viên kĩ thuật cho nhà máy thủy điện, anh Nguyễn Thế Bắc (38 tuổi, TP.Pleiku, Gia Lai) vẫn tranh thủ thời gian để chăm lan rừng. Dù nhiều lần vợ dọa bỏ thì "tội" mê lan, nhưng anh Bắc đã miệt mài gây dựng được vườn lan rừng hơn 1.000m2, cũng vì vậy mà doanh thu “khủng” của chàng trai này lên hơn 1 tỷ đồng/năm.
Cây trâm vối có dáng "quần long hội tụ" đang được nhiều đoàn khách trong và ngoài nước đến hỏi mua.
Sở hữu vườn cây cảnh với con số lên đến vài trăm, các cây cảnh trong vườn đều thuộc hàng khủng. Theo nhẩm tính của giới thạo cây, bộ sưu tập cây cảnh này có giá trị lên đến cả trăm tỷ đồng.
Khởi nghiệp bằng việc kinh doanh bán hoa qua Facebook, sau 2 năm, Phạm Thiên Trang sở hữu khu vườn rộng 5.000m2 với hơn 1.500 loại hồng cung cấp ra thị trường, doanh thu mỗi tháng từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng.
Đó là cây lộc vừng cổ thụ của anh Phan Toàn ở Phú Thọ. Cây lộc vừng của vị đại gia cây này cao khoảng 5m nhưng phần kỳ lạ là gốc nu phình ra to như một ụ đất lớn khiến nhiều người kinh ngạc.
Gom góp, cóp nhặt phong lan từ năm 1995, đến nay anh Đặng Văn Oanh (39 tuổi), thôn Đam Pao, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã có trong tay vườn phong lan rừng trị giá trên 3 tỷ đồng. Anh Đặng Văn Oanh được anh em trong giới chơi lan gần xa ngưỡng mộ và thường xuyên đến giao lưu.
Để mua được 4 cây mộc hương cổ thụ tuổi đời trên 100 năm, ông Lê Minh vác cả bao tải tiền và đổi ngang chiếc xe ô tô.
Cây phi lao cổ có chiều cao 2 mét hiện đang thuộc quyền sở hữu của đại gia Hưng Yên.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn