Thứ ba, 17/07/2018, 09:02 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


Cặp khế 300 tuổi này của ông Võ Phi Sơn (nghệ nhân Ba Hùng, quê Tây Ninh) được rao bán với giá 12 tỷ đồng hồi đầu năm 2017.
Cây ổi hồng đào thế song hoành của ông Lê được nhiều người săn đón, trả giá hơn 2 tỷ nhưng ông vẫn nhất quyết không bán.
Một cây hoa giấy có đường kính gốc khoảng hơn 20cm, cao 1,2m và có tuổi đời gần 50 năm, đang được chủ nhân của nó rao bán với mức giá hơn 70 triệu đồng.
Bộ bàn ghế gỗ táu mật siêu độc này của nghệ nhân Hải Phòng có giá lên đến hơn nửa tỷ đồng thu hút sự chú ý của nhiều người.
Hoa hậu Kỳ Duyên ưa chuộng những mẫu kính đến từ các thương hiệu quốc tế như Saint Laurent, Chanel, Dior...
Nhìn bên ngoài, "siêu phản thế giới" là chiếc phản gỗ vô cùng đơn giản, phẳng lỳ, không được chạm khắc họa tiết tinh tế. Ấy vậy, nó lại được vị đại gia rước với giá 3,7 tỷ đồng giá khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
(DNVN) - Theo đánh giá của các chuyên gia, siêu cây “mâm xôi con gà” của đại gia Phú Thọ này hội tụ đủ 4 yếu tố “cổ - kỳ - mỹ - văn”. Trước đó, trong một triển lãm cây cảnh, cây sanh này được định giá lên tới 6 triệu USD.
Với dáng thế "cực độc", cây linh sam kiểng của anh Lê Tiến Thịnh (33 tuổi) ở tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang được nhiều đại gia trong và ngoài tỉnh đến xem và hỏi mua. Theo anh Thịnh, hiện cây kiểng của anh đã có một số khách trả giá cây gần 300 triệu đồng nhưng anh chưa muốn bán mà chờ được giá cao hơn anh mới xuất vườn.
Một cây cảnh có tuổi đời hơn 120 năm ở ngoại thành Hà Nội đang được nhiều đại gia săn đón và sẵn sàng bỏ nhiều tỷ đồng để sở hữu.
Hàng trăm cây cảnh với đủ các hình thù kỳ quái khiến người xem mê mẩn đang hội tụ ở một vườn cây cảnh tư nhân tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn