Thứ hai, 23/04/2018, 22:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


Từ lâu, chó đã trở thành thú chơi sang chảnh của không ít đại gia Việt. Với tình yêu đặc biệt dành cho cún cưng, không ít người sẵn sàng chi tiền triệu, thậm chí cả bạc tỷ để chăm sóc chúng.
Không chỉ sở hữu những dinh thự xa hoa hoành tráng, nhiều đại gia Việt còn nổi tiếng bởi lối chơi trội, mua sắm và sưu tầm các đồ nội thất “độc” có giá bạc tỷ.
Sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ mua siêu cây, nuôi thú dữ, xây lăng mộ ướp xác hay dát vàng cả căn hộ... là cách để các đại gia Việt chứng minh độ "chịu chơi" và thể hiện đẳng cấp của mình.
(DNVN) - Mới đây, giới mê nội thất được phen mở mang tầm mắt với bộ bàn ghế thập nhất long của ông Nguyễn Thạc Bảy (Bắc Ninh). Điều đặc biệt, đã có người trả 5 tỷ đồng nhưng chủ nhân của nó không bán.
(DNVN) - Một đại gia Hà Nội (giấu tên) đã chơi trội khi chi gần 13 tỷ để sở hữu bộ bàn ghế gỗ trắc cửu long bát tiên.
(DNVN) - Để chứng minh đẳng cấp, rất nhiều đại gia Việt đã bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để mua những thú cưng có hình thù kì dị về nuôi.
Tên tuổi nhiều đại gia Việt gắn liền với siêu xe. Không ít đại gia có cả chục chiếc siêu xe, xe siêu sang trong nhà. Nhưng không phải đại gia nào cũng hào nhoáng, đẳng cấp như những gì họ thể hiện. Mua siêu xe không trả tiền, bị căng băng rôn đòi nợ, chơi xe nhập lậu, không dám chi tiền đăng ký,... đã phần nào nói lên cuộc sống của các đại gia Việt.
(DNVN) - Đại gia Thành Nhân (Châu Phú, An Giang) khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu cây sanh cổ dáng long có giá 1,2 tỷ đồng.
Siêu cây tiền tỷ dáng “Ngọa hổ tàng long” có tuổi đời trên 300 tuổi, thuộc sở hữu của đại gia Phan Văn Toàn (Toàn "đô la" - chủ nhà vườn Toàn Thu - ở TP. Việt Trì, Phú Thọ).
Thời gian trước và trong Tết Nguyên Mậu Tuất vừa qua, dân chơi cây cảnh đã đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác khi được chứng kiến những "siêu phẩm" bạc tỷ, đẹp- độc- lạ.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn