Thứ hai, 25/06/2018, 07:12 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


(DNVN) - Một con gà đen mặt quỷ trưởng thành được rao bán với giá lên tới 2.500 USD/con (khoảng 56,8 triệu đồng), nhưng điều này không làm các đại gia Việt ngại “đi săn” về thưởng thức.
(DNVN) - Để thể hiện đẳng cấp, ngoài việc đầu tư vào siêu xe, đồ hiệu thì các đại gia Việt còn không tiếc chi “tiền tấn” vào những món ăn xa xỉ.
Trứng cá tầm, tôm khổng lồ, tổ yến hay gà đen mặt quỷ… có giá “siêu đắt đỏ” được xem là những thực phẩm xa xỉ, đẳng cấp bậc nhất mà chỉ những gia đình có điều kiện mới đủ tiền mua.
Ổ bánh mì tiền triệu được làm giống bánh mì Hội An với nhân thịt heo là chủ yếu, nhưng có chút biến tấu theo phong cách ẩm thực Pháp.
Trọng lượng trung bình từ 2,5-4 kg, có con nặng đến 5 kg, chiều dài mỗi con khoảng 1 mét... cua hoàng đế Alaska đang được rất nhiều nhà giàu Việt săn mua bất chấp chúng giá lên đến cả chục triệu đồng/con.
Từ lâu, chó đã trở thành thú chơi sang chảnh của không ít đại gia Việt. Với tình yêu đặc biệt dành cho cún cưng, không ít người sẵn sàng chi tiền triệu, thậm chí cả bạc tỷ để chăm sóc chúng.
Không chỉ sở hữu những dinh thự xa hoa hoành tráng, nhiều đại gia Việt còn nổi tiếng bởi lối chơi trội, mua sắm và sưu tầm các đồ nội thất “độc” có giá bạc tỷ.
Sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ mua siêu cây, nuôi thú dữ, xây lăng mộ ướp xác hay dát vàng cả căn hộ... là cách để các đại gia Việt chứng minh độ "chịu chơi" và thể hiện đẳng cấp của mình.
(DNVN) - Mới đây, giới mê nội thất được phen mở mang tầm mắt với bộ bàn ghế thập nhất long của ông Nguyễn Thạc Bảy (Bắc Ninh). Điều đặc biệt, đã có người trả 5 tỷ đồng nhưng chủ nhân của nó không bán.
(DNVN) - Một đại gia Hà Nội (giấu tên) đã chơi trội khi chi gần 13 tỷ để sở hữu bộ bàn ghế gỗ trắc cửu long bát tiên.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn