Thứ hai, 23/04/2018, 22:31 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


Khác với mai vàng, mai chiếu thủy có màu trắng và ra hoa quanh năm. Loại hoa còn này mang ý nghĩa phồn vinh, thịnh vượng và tài lộc cho người chơi.
Cây quýt rừng được đánh giá hơn 100 tuổi xuất hiện ở thành Vinh, đang được các thương lái rao bán với giá hơn 400 triệu đồng.
Cặp khế 300 tuổi này của ông Võ Phi Sơn (nghệ nhân Ba Hùng, quê Tây Ninh) được rao bán với giá 12 tỷ đồng hồi đầu năm 2017.
Cây ổi hồng đào thế song hoành của ông Lê được nhiều người săn đón, trả giá hơn 2 tỷ nhưng ông vẫn nhất quyết không bán.
Một cây hoa giấy có đường kính gốc khoảng hơn 20cm, cao 1,2m và có tuổi đời gần 50 năm, đang được chủ nhân của nó rao bán với mức giá hơn 70 triệu đồng.
Bộ bàn ghế gỗ táu mật siêu độc này của nghệ nhân Hải Phòng có giá lên đến hơn nửa tỷ đồng thu hút sự chú ý của nhiều người.
Hoa hậu Kỳ Duyên ưa chuộng những mẫu kính đến từ các thương hiệu quốc tế như Saint Laurent, Chanel, Dior...
Nhìn bên ngoài, "siêu phản thế giới" là chiếc phản gỗ vô cùng đơn giản, phẳng lỳ, không được chạm khắc họa tiết tinh tế. Ấy vậy, nó lại được vị đại gia rước với giá 3,7 tỷ đồng giá khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
(DNVN) - Theo đánh giá của các chuyên gia, siêu cây “mâm xôi con gà” của đại gia Phú Thọ này hội tụ đủ 4 yếu tố “cổ - kỳ - mỹ - văn”. Trước đó, trong một triển lãm cây cảnh, cây sanh này được định giá lên tới 6 triệu USD.
Với dáng thế "cực độc", cây linh sam kiểng của anh Lê Tiến Thịnh (33 tuổi) ở tại TP Nha Trang (Khánh Hòa) đang được nhiều đại gia trong và ngoài tỉnh đến xem và hỏi mua. Theo anh Thịnh, hiện cây kiểng của anh đã có một số khách trả giá cây gần 300 triệu đồng nhưng anh chưa muốn bán mà chờ được giá cao hơn anh mới xuất vườn.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn