Thứ ba, 19/06/2018, 00:13 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


Siêu cây “Dấu ấn thời gian” là cây sanh cổ, với dáng thế độc đáo, đẹp mắt được nhiều người ví là “biểu tượng” trong giới chơi cây.
Tác phẩm “Tiên lão giáng trần” của nghệ nhân Dương Văn Mười (Thường Tín, Hà Nội) được “trình làng” mới đây tại Triển lãm Sinh vật cảnh Hải Dương gây được sự chú ý của những người yêu cây cảnh. Theo anh Mười, tác phẩm đã từng được "khách làng chơi" trả 10 tỷ nhưng chưa bán vì chưa được giá.
Không chỉ sở hữu những cây tùng Việt Nam quý hiếm, vị đại gia này còn sở hữu những cây tùng từng đoạt giải vàng tại các triển lãm bonsai quốc tế.
Một cây sanh cao gần 3m, có dáng trực hoành và tuổi đời lên đến hơn 50 năm, đang được nhiều người trong giới chơi cây trong và ngoài tỉnh tìm đến chiêm ngưỡng và hỏi mua.
Lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội, tấm phản nguyên khối bằng đá xanh ngọc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Chủ nhân rao bán với giá 2,2 tỷ đồng.
Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I từng đeo biển ngũ quý 1, được rao bán với giá 11,5 tỷ đồng đã tìm được chủ nhân mới.
Vì sự quý hiếm và được cho là có tác dụng chữa ung thư, nấm phục linh thiên được tìm thấy nhiều trên dãy Hoàng Liên Sơn đắt như vàng ròng khi giá bán lên tới gần trăm triệu đồng/kg.
Khác với mai vàng thường thấy ở làng mai Bình Định, mai chiếu thủy có màu trắng và ra hoa quanh năm.
Ngày nay, khi mọi thứ đã đủ đầy, ấy vậy mà tóp mỡ đang trở thành “cao lương mỹ vị” với giá bán vô cùng “cắt cổ” ở thành phố.
Cây sanh cổ có tên "nỏ thần" trên từng được vua Bảo Đại chơi hiện đang thuộc sở hữu của gia đình chị Ngô Thị Thu ở Phú Thọ. Theo chủ nhân của "siêu cây" này, gia đình chị đã từng phải bỏ ra số tiền cả chục tỷ đồng để tậu cây về phục vụ thú chơi của mình.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn