Thứ hai, 23/04/2018, 22:30 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt


Một cây cảnh có tuổi đời hơn 120 năm ở ngoại thành Hà Nội đang được nhiều đại gia săn đón và sẵn sàng bỏ nhiều tỷ đồng để sở hữu.
Hàng trăm cây cảnh với đủ các hình thù kỳ quái khiến người xem mê mẩn đang hội tụ ở một vườn cây cảnh tư nhân tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.
Một đại gia tại Hà Nội vừa quyết định tậu chiếc siêu x e sang Rolls-Royce Phantom EWB chính hãng có giá bán sau thuế không dưới 50 tỷ đồng làm xe đón dâu cho con trai của mình.
Bộ bàn ghế gỗ nu đinh giá 1 tỷ đồng của nghệ nhân Thái Bình được đánh giá là một tuyệt phẩm "siêu độc".
Hai cây sanh cổ dáng long 800 tuổi của làng nghề cây cảnh Vỵ Khê (Nam Định) đã từng được trả bằng cả một con đường làng.
Xuất hiện trong một cuộc triển lãm mỹ nghệ, bộ bàn ghế dát vàng mang phong cách Châu Âu này nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem bởi sự sang trọng và đẳng cấp.
Vốn là người có sở thích yêu hoa từ nhỏ, bà Nguyễn Thị Lan, ở bản Chiềng Đi, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ (Sơn La) đã gây dựng một vườn hoa, trong đó có nhiều loại hoa lan vạn người mê, đẹp rực rỡ giữa cao nguyên Mộc Châu lộng gió.
Đó là cây sanh cổ mang tên "Ngọa hổ tàng long" của triệu phú đô la Ngô Thị Thu ở Phú Thọ. Theo chủ nhân của quái cây này tiết lộ, cây sanh cổ của chị đã từng có khách nước ngoài đến tham quan và trả 1,4 triệu USD nhưng gia đình chị không muốn xuất vườn.
Chiếc AVENUE mạ vàng trở nên nổi tiếng do có 1 vị khách chấp nhận trả 1 tỷ đồng, song, chủ nhân của nó nhất quyết không bán.
Có giá bán tương đương hoặc gấp vài lần siêu xe Rolls Royce, những 'siêu cây' cảnh này từng khiến dư luận xôn xao bởi mức độ đắt đỏ cũng như sự chịu chơi của các đại gia sở hữu chúng.

Các thú chơi sang của đại gia Việt, thú chơi sang, thú chơi, đại gia, đại gia Việt

Đối tác Doanhnghiepvn.vn