Chủ nhật, 24/06/2018, 00:16 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN) - Trong tập 10 Bố ơi mình đi đâu thế, các cặp bố con không chỉ tham gia lễ hội mà còn mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ khi tự dàn dựng và diễn kịch.
Những nguyên tắc sau có thể giúp bạn đạt được mục tiêu chỉ trong vài phút, vài chục phút, nhất là khi mọi thứ đang trở nên quá tải. Thường xuyên áp dụng chúng, bạn sẽ đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống và làm lợi cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.
Nghĩ kỹ thì mình cũng bậy thiệt. Ai lại nói thuộc cấp là lũ này, lũ kia như vậy. Đúng là giận mất khôn. Con người ta chứ đâu phải thần thánh? Mà thần thánh cũng chưa chắc không mắc sai lầm.
Đến Starbucks Cà phê chọn một góc yên tĩnh thưởng thức Dolce Misto, một món uống lạnh mới được sáng tạo dành riêng cho Việt Nam cũng là một trải nghiệm thú vị. Dolce Misto lấy cảm hứng từ hương vị cà phê độc đáo được yêu thích và quen thuộc của khách hàng Việt Nam.
Yếu tố quan trọng nhất trong câu chuyện làm giàu thời hiện đại là đầu tư, tất cả những gì phải làm là rót gần như toàn bộ tiền bạn có vào một điều gì đó.

Sao lại trách oan quà Tết?

18:31:00 19/02/2015
Đừng hàm oan cho những món quà Tết, bởi tự thân nó là một nét đẹp văn hóa bị miễn cưỡng biến thành ‘tội nhân’ trong những tham vọng quyền lực của nhiều người.
Trong ba điều hệ trọng quyết định thành công trong đời sống học tập và sự nghiệp tương lai – Kiến thức, Kỹ năng, và Thái độ sống – thì thái độ sống là yếu tố quan trọng nhất, giữ vai trò định hướng.
Đôi khi việc nêu câu hỏi lại ít về thắc mắc mà nặng về phô trương. Ở Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại thành phố Davos ở Thụy Sĩ, họp hàng năm, đây gần như là chuyện thường gặp. Điều rất thường xảy ra là câu hỏi được nêu ra lại không thực sự là một câu hỏi chút nào.
Trong một thế giới nơi mà căng thẳng chốn công sở ngày càng gia tăng, liệu sự lựa chọn thông minh nhất có phải là tìm kiếm những việc làm nhẹ nhàng?
Tôi để ý, từ ngày “thầy dùi” Nguyễn Văn Hùng về làm trưởng phòng nhân sự của công ty cách nay 8 tháng thì mọi chuyện rối nùi.
Tiền, tiền, tiền. Càng nhiều càng tốt, người ta nói vậy. Nhưng thế nào là đủ?
Giám đốc tốt với tôi một cách vô tư hay ông có ý đồ gì? Tôi không biết phía sau những đồng tiền này là chuyện gì?
Giám đốc tốt với tôi một cách vô tư hay ông có ý đồ gì? Tôi không biết phía sau những đồng tiền này là chuyện gì?

Đối tác Doanhnghiepvn.vn