Thứ ba, 19/06/2018, 04:23 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cảnh giác thông tin bịa đặt, bôi nhọ Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh

15:21:33 17/07/2017

(DNVN) - Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh kèm theo những phát ngôn về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc là bịa đặt, cố ý bôi nhọ lãnh đạo tỉnh.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh cho biết, những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh bị các đối tượng xấu gắn vào đó những phát ngôn bịa đặt về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh khẳng định đây là thông tin bịa đặt hoàn toàn nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia.

Về việc này, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh đã cùng với Công an tỉnh làm việc với Cục an ninh mạng – Bộ Công an vào cuộc điều tra làm rõ, xử lý nghiêm những đối tượng tung tin xuyên tạc nêu trên.

Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh cũng đề nghị người dân, cộng đồng mạng cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt để không chia sẻ hoặc bình luận về những thông tin không được kiểm chứng, gây thất thiệt, vi phạm pháp luật.

Minh Tâm

Thêm bình luận

Họ tên
Email

Đối tác Doanhnghiepvn.vn