Pháp luật

Cập nhật thông tin vụ 2 cha con bị sát hại khi vào rừng tìm mật ong

Vụ án sát hại 2 bố con ở thôn Khe Sân, xã Thái Bình, huyện Đình Lập (Lạng Sơn) đã được cơ quan công an điều tra làm rõ và đã đóng hồ sơ.

Trao đổi với báo chí, đại tá Nguyễn Trung Thực, Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vụ án giết 2 bố con ở thôn Khe Sân, xã Thái Bình, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn xảy ra vào ngày 2/3 đã được điều tra làm rõ và đã đóng hồ sơ.

Cũng theo Đại tá Thực, nghi phạm là Dương Kim Minh (34 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập) - hàng xóm của nạn nhân đã tự vẫn và tử vong. Qua kết quả điều tra xác định vụ án chỉ có một nghi phạm gây án nên vụ án đã được đình chỉ và kết thúc.

Ảnh minh họa.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 8h sáng 2/3, anh D.K.C. (34 tuổi, trú tại xã Thái Bình, huyện Đình Lập, Lạng Sơn) cùng con trai (11 tuổi) đi vào rừng ở xã khác tìm ong. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày không thấy chồng con về, vợ anh C. gọi điện thoại nhưng không thấy nghe máy.

Sáng 3/3, gia đình sau đó đã chia nhau đi tìm hai bố con, đồng thời báo cho chính quyền địa phương. Khi vào rừng, mọi người bàng hoàng phát hiện hai cha con đã tử vong, nghi do bị sát hại.

Vào cuộc điều tra, công an xác định nghi phạm là Dương Kim Minh. Sau nhiều ngày truy bắt, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện Dương Kim Minh tại một khe núi ở xã Tân Vân, huyện Bình Gia (Lạng Sơn) - cách nơi xảy ra vụ án khoảng 150 km. Tuy nhiên, Minh đã treo cổ tự vẫn.

Theo Đời sống & Pháp luật

End of content

Không có tin nào tiếp theo