Chủ nhật, 21/01/2018, 11:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Nắm trong tay hàng chục tỷ USD, tỷ phú Warren Buffett không cho rằng khối tài sản đó giúp ông trở thành người giàu có nhất nhì thế giới. Định nghĩa về sự thành công của Warren Buffett không phụ thuộc vào tiền bạc mà là một yếu tố rất khác biệt.
Để trở thành người đàn ông giàu có nhất Trung Quốc, ông trùm Alibaba - tỷ phú Jack Ma đã phải trải qua hàng loạt những thất bại liên tiếp khi còn trẻ.
“Nếu bắt đầu lại một lần nữa, tôi không chắc mình có thể trở thành một tỷ phú, nhưng tôi hoàn toàn không nghi ngờ việc mình vẫn có thể trở thành một triệu phú” - Mark Cuban.
Hãy cùng nhìn lại những câu nói đáng chú ý nhất của nhà sáng lập SpaceX, đồng lập Tesla Motors và PayPal.
‘Các con lớn nhanh quá’ – ông bố 35 tuổi đăng tải trên Facebook cá nhân ngày hôm qua khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn khi tiễn con đi học mà cha mẹ nào cũng có thể đồng cảm.
Theo hãng tin Bloomberg, ông Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch tập đoàn Masan đã trở thành tỷ phú USD thứ 3 tại Việt Nam, sau ông Phạm Nhật Vượng (Vingroup) và bà Nguyễn Thị Phương Thảo (VietJet).
Cú sụt giảm của tiền ảo đã quét sạch hàng tỷ USD trên giấy tờ của một tỷ phú tỷ tiền kỹ thuật số chỉ trong vài tuần.
Vị nữ tỷ phú trẻ tuổi Sara Blakely chia sẻ đến các ông bố bà mẹ 7 bài học kinh nghiệm giúp nuôi dạy con gái mạnh mẽ và thành công hơn.
Xuất sắc giành được 3 danh hiệu: Á hoàng 1, Nữ hoàng doanh nhân vì cộng đồng, Nữ hoàng áo dài tại cuộc thi danh giá Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017, người đẹp Nguyễn Thụy Oanh sẽ bắt đầu năm mới với dự án kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng môi trường “Vì một tương lai xanh 2018”
Tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay sẽ làm gì nếu ông chỉ sống với 2 USD/ngày, giống như gần một tỷ người nghèo đang sống trong cảnh đói rách mỗi ngày?
Công ty địa ốc Long Phú thuộc Tập đoàn Sovico do tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo làm Chủ tịch HĐQT vừa hoàn tất thương vụ mua 50% vốn dự án Splendora. Đây là dự án của An Khánh JVC, một công ty liên doanh giữa Vinaconex và Posco E&C (Hàn Quốc).
Chủ sở hữu của Dallas Mavericks làm việc ngay trên giường, khi vừa mới thức dậy và thường dành 3 tiếng mỗi ngày cho việc đọc.
Dù cực kỳ thành công trong việc tạo ra những công nghệ làm thay đổi thế giới, nhưng nhà tỷ phú từ thiện này lại có những điều luật nghiêm khắc một cách đáng ngạc nhiên trong việc cho phép con cái sử dụng các sản phẩm công nghệ.
Nhiều người gọi Bill Gates là người hùng, nhưng ông nói rằng công việc của ông rất đơn giản. Ông viết trên Blog của mình: "Trở thành một người nhân từ rất dễ dàng. Mặc dù, quỹ của chúng tôi tài trợ rất nhiều với nỗ lực giúp cải thiện thế giới, nhưng công sức tôi đóng góp thực sự nhỏ bé so với những đóng góp, sự làm việc chăm chỉ của tất cả mọi người".
Với những đóng góp to lớn cho xã hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo - CEO hãng Vietjet Air vừa được độc giả của Báo điện tử Infonet bình chọn là Nhân vật của năm 2017.
Thông báo thay đổi cách hiển thị Bảng tin khiến cổ phiếu Facebook giảm mạnh. Điều này kéo theo nhà đồng sáng lập kiêm CEO - Mark Zuckerberg đã mất hơn 3 tỷ USD sau một đêm.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn