Thứ bảy, 23/06/2018, 09:34 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Theo quy định của Intel, quản lý của công ty không được phép có quan hệ mật thiết với nhân viên.

CEO Audi bị bắt

22:22:41 18/06/2018
Volkswagen - công ty mẹ của Audi vừa thông báo CEO Audi - Rupert Stadler bị bắt hôm nay.
Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.
Một đời tâm huyết với đàn bò, nhìn thấy cuộc sống người nông dân ở thảo nguyên Mộc Châu ngày càng sung túc khiến ông Trần Công Chiến, Chủ tịch HĐQT Mộc Châu Milk tin thế hệ kế tiếp trên mảnh đất trù phú này sẽ sản sinh ra thêm nhiều “vàng trắng”.
Thực tế ảo, thực tế tăng cường, số hóa sản phẩm thành 3D… đang là xu hướng của thế giới. Phạm Ngọc Mai Anh, CEO ADT Creative đang nỗ lực với hành trình đưa những công nghệ mới này phát triển tại Việt Nam.
Phát triển thêm các dòng sản phẩm mới trong năm 2018, ông Nguyễn Văn Mết, Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Phân phối Thực phẩm Met (Met Foods) tự tin mình sẽ thành công với chính sách phát triển thị trường bằng hình thức “vết dầu loang”.
Sau hơn 40 năm ở vai trò “thuyền trưởng” thương hiệu gốm sứ Minh Long, ông Lý Ngọc Minh từng nhiều lần cảm thấy những sự khắc nghiệt trong cuộc sống, lẫn con đường kinh doanh. Khi ấy, ông chấp nhận rủi ro và bình tĩnh giải quyết thất bại bên cạnh việc làm mới bản thân hay sản phẩm trước cộng đồng.
Sau những thành công ban đầu ở trong nước và thử nghiệm bán hàng ra thị trường quốc tế, Lê Thị Hiền, Giám đốc Công ty cổ phần Khoa học công nghệ R2D, đang củng cố lại hệ thống sản xuất than “4 không”, xây dựng thương hiệu vững chắc để từng bước mở rộng thị trường.
Chưa đến 30 tuổi đã làm chủ chuỗi 28 cửa hàng Urban Station với doanh thu trên 132 tỷ đồng/năm, Nguyễn Hải Ninh còn làm mọi người bất ngờ hơn khi quyết định dứt áo ra đi khỏi nơi đây để xây dựng The Coffee House.
Ngày mới khởi nghiệp, tài sản giá trị nhất của công ty chỉ là chiếc xe mô tô 3 bánh.
Napoleon Barragan - nhà sáng lập 1800Mattress, thường được mọi người nhớ đến như là một minh chứng hùng hồn cho “giấc mơ Mỹ”, nhưng chính 1800Mattress cũng dạy không ít người về sự thật nghiệt ngã trong kinh doanh.
"Tôi là một người kỳ quặc, một cá nhân đặc biệt. Tôi đi ngược lại những điều thông thường", tỷ phú Shigenobu Nagamori tự nhận.
Mặc áo khoác dài đen, quần vải trắng rộng thùng thình, cổ quấn khăn rằn, chắp hai tay sau lưng, miệng tươi cười là hình ảnh mới nhất của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 5 năm vắng bóng trước truyền thông.
Giờ đây, ông sở hữu tổng tài sản 9,1 tỷ USD, xếp thứ 21 trong số các tỷ phú giàu nhất thế giới.
Warren Buffett là một tượng đài trong giới đầu tư chứng khoán và luôn thuộc Top đầu những tỷ phú giàu nhất hành tinh. Nhưng ông luôn đặt ra những quy tắc nhất định cần phải tuân thủ trong đầu tư để đạt được thành công như hiện nay.
Gặp ông, tôi thực sự rất ấn tượng. Cũng khoác ngoài bộ vest màu ghi thanh lịch là áo sơ mi trắng cổ cồn và cà vạt như phần nhiều doanh nhân khác nhưng ở ông vẫn toát lên sự khác biệt, không thể hoà lẫn. Nói chuyện lâu một chút thì ngoài vẻ phong trần của một người từng trải còn là tính cách rất dễ gần, thân thiện.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn