Thứ sáu, 20/04/2018, 06:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cấp tiến là chiến lược mà "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa - một doanh nhân Việt Nam trẻ đã áp dụng để xây dựng một loạt thương hiệu trong một thời gian ngắn.
Bề ngoài được mô tả là đại gia chịu chơi nhưng khối tài sản đồ sộ của ông Vũ Hữu Lợi vẫn chưa ai được thấy tận mắt, kể cả bố mẹ nhân vật này.
Các tỷ phú không phải tất cả đều sinh ra trong gia đình giàu có. Thực tế, nhiều người sinh ra trong cuộc sống nghèo nàn và trở thành tỷ phú.
Hoa hậu Kỳ Duyên ưa chuộng những mẫu kính đến từ các thương hiệu quốc tế như Saint Laurent, Chanel, Dior...
Những video hài hước, đề cao nữ quyền của Lily Singh thu hút hàng triệu lượt xem và giúp cô trở thành triệu phú.
Trong bài báo cáo hồi đầu năm với tiêu đề “Đãi ngộ người lao động, không phải nhóm siêu giàu” công bố trước thềm Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos - Thụy Sĩ, Oxfam đã chỉ ra rằng 1% dân số trên thế giới sở hữu tài sản lớn hơn tài sản của tất cả dân số còn lại. Con số này một mặt cho mặt cho thấy sự chênh lệch quá lớn giữa những người giàu nhất thế giới với phần còn lại của nhân loại, đồng thời ngầm khẳng định sự ảnh hưởng không nhỏ của họ đến sự tiến thoái của nền kinh tế toàn cầu.
Không chỉ hoàn thành mục tiêu mua nhà cho bố mẹ trước 30 tuổi đã đặt ra lúc đi học, Haotanto còn trở thành nữ triệu phú USD của Singapore.
Ngay vào đầu tháng 2 của năm 2018, Sony đã bất ngờ thay đổi vị trí CEO. Kazuo Hirai rời khỏi vị trí này để “nhường” cho Kenichiro Yoshida đảm nhận vị trí chèo lái công ty công nghệ hàng đầu Nhật Bản này.
Vị doanh nhân thành công nhờ sản phẩm "cứu tinh" cho phái nữ.
Có những lúc, cô phải chui người vào trong lồng nuôi, dùng tay không bắt từng con bọ cạp.
Những dự án Mai Hương startup đều thành công lớn nhưng người đẹp khá kín tiếng vì quan điểm “cứ để thành quả lên tiếng thay”.
Sau khi Uber rút lui, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Grab trên thị trường Đông Nam Á chính là Go-Jek, start-up tỷ USD đầu tiên của Indonesia - được sáng lập và điều hành bởi Nadiem Makarim.
Với hơn 7 tỷ USD tài sản ròng, ông chủ Tập đoàn Vingroup hiện xếp thứ 238 thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, ông xếp thứ 12 trong danh sách những tỷ phú USD giàu nhất.
Không chỉ quần áo hay váy vóc, nhiều sao Việt còn đầu tư kha khá tiền để sắm túi xách hàng hiệu để khẳng định đẳng cấp thời trang của mình.

Điểm yếu của Bill Gates

08:38:00 06/04/2018
Ngay cả những người thành công nhất cũng có điểm yếu và điều này không loại trừ tỉ phú giàu nhì thế giới Bill Gates.
3 năm trước, Hu Weiwei và cộng sự quyết định thành lập startup Mobike cho phép người dùng chia sẻ xe đạp, theo đó có thể lấy một chiếc xe đạp để đi tới ga tàu điện ngầm hay siêu thị, rồi sau đó bỏ lại ngay đó. Mọi quy trình bao gồm việc thanh toán đều được thực hiện qua ứng dụng di động.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn