Thứ sáu, 20/04/2018, 06:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Cấp tiến là chiến lược mà "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa - một doanh nhân Việt Nam trẻ đã áp dụng để xây dựng một loạt thương hiệu trong một thời gian ngắn.
Theo công bố mới nhất của Forbes, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch Vingroup) đã tăng nhanh và cán mốc 6,1 tỷ USD.
Những nhà đầu tư nào cảm thấy nản chí trước sự trì trệ của nhiều công ty Hàn Quốc có thể tìm thấy hy vọng ở ông. Năm nay dù đã bước sang tuổi 55 và cương vị chủ tịch LG, tập đoàn lớn thứ ba Hàn Quốc, ông vẫn luôn chứng tỏ được rằng mình là một người năng động trong con mắt nhà đầu tư.
Sự liên doanh đã làm cho Tập đoàn Dược phẩm Pfizer’s Home Remedy trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới.
Frank VanderSloot có một hành trình vất vả, chông gai trước khi sở hữu một đế chế 2 tỷ USD.
Ngài Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành đáng kính của Tập đoàn Berkshire Hathaway đã từng bật mí một nguyên tắc đột phá trong phong cách sống. Hãy cùng nhau ôn lại bài học kinh nghiệm quý báu từ nhà đầu tư đại tài này.
Nhà khoa học giải thích về tinh thần lạc quan làm nên thành công của ông vua đầu tư Warren Buffett.
Mặc dù được biết đến nhiều hơn với tư cách là chị gái của Mark Zuckerberg, song, Randi Zuckerberg đã chứng minh bản thân mình cũng là một doanh nhân xuất sắc và không hề bị lép vế trước cậu em tỷ phú.
“Bằng việc trải qua những sai lầm, bạn sẽ thúc đẩy ngày càng nhiều hơn khả năng nhìn cuộc sống bằng đôi mắt của người khác”, CEO Microsoft Satya Nadella nói.
COO Facebook - Sheryl Sandberg cho rằng, khi mọi người được kết nối và được trang bị kỹ năng số, họ đều sẽ có việc làm.
Đối với Evan Spiegel, sự tập trung tuyệt đối với định hướng và con đường của mình trong những ngày đầu tiên khởi nghiệp là điều quan trọng nhất giúp anh tạo nên thành công khác biệt.
Tỷ phú cho rằng nếu gia đình mình không khá giả, phải phụ giúp cha mẹ thay vì có thời gian lập trình, anh đã không trở thành người như hôm nay.
Năm 2017, Tập đoàn Thủy sản Minh Phú đạt doanh thu trên 14.000 tỉ đồng. Ít ai biết rằng, bí kíp để Minh Phú đạt được thành công suy cho cùng chỉ từ 3 nguyên tắc.
Với gia tài 23,6 tỷ USD, Phil Knight hiện đang là tỷ phú giàu thứ 29 thế giới, theo xếp hạng của Bloomberg.
Sau nhiều năm cùng với Nike vượt qua nhiều thăng trầm và sóng gió, đến nay, nhà sáng lập của hãng giày nổi tiếng này đã là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới.
Nguyên tắc này cho phép thu hồi vốn nhanh hơn bất kì thế lực cạnh tranh nào, và ông chủ của nó cũng rất nhanh chóng đầu tư số tiền thu lại cho những mẩu đất và công trình tiếp theo.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn