Thứ bảy, 23/06/2018, 09:33 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
Theo quy định của Intel, quản lý của công ty không được phép có quan hệ mật thiết với nhân viên.
Trước khi thu được trái ngọt như hôm nay, vị tỷ phú trẻ từng liên tiếp gặp phải nhiều “ngõ cụt” trên con đường sự nghiệp.
Liều lĩnh, táo bạo và dám nghĩ dám làm, đó là công thức làm nên thành công của những tỷ phú thế giới.
4 năm trước, Quek Siu Rui cùng ban giám đốc của startup bán đồ cũ Carousell tại Singapore nhận được lời đề nghị mua lại công ty với giá 100 triệu USD. Tuy nhiên, Rui, khi đó mới 26 tuổi, đã từ chối cơ hội trở thành người giàu có bởi muốn tiếp tục xây dựng startup của mình.
Sở hữu một trong 4 thương hiệu TV chiếm thị phần cao nhất Việt Nam với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng, ít ai biết người đứng đầu của Asanzo từng bỏ học suốt 18 năm.
Hiện nay, cả ba công ty khai thác quặng sắt được niêm yết lớn nhất của Australia đều có người lãnh đạo cao nhất là phụ nữ, mà tiêu biểu là Giám đốc điều hành của Fortescue Mining, Elizabeth Gaines.
Từng là thầy giáo mỹ thuật đứng trên bục giảng “gõ đầu trẻ” nhưng Kim Văn Phòng, chàng CEO 9x lại bén duyên với nghề kinh doanh từ bao giờ không hay.
Từ vùng hẻo lánh, cậu bé Abramovich vươn lên trở thành doanh nhân danh tiếng toàn cầu và chính trị gia quyên góp nhiều nhất cho nước Nga.
Mở công ty tái chế năm 3 tuổi rưỡi, bé Ryan (Mỹ) quan tâm đến việc sở hữu một chiếc xe rác trong tương lai hơn học đại học.
Ngoài ra, nhiều người sẽ bất ngờ khi biết tỷ phú Buffett từng mua cho tỷ phú Gates - người đàn ông giàu thứ 2 trên thế giới suất ăn trưa tại McDonald bằng phiếu giảm giá.
Đại gia gốc Đông Âu, cả nhà có tỷ USD, giàu nhất ngân hàng Việt chứng kiến túi tiền bốc hơi hàng ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là khởi đầu và doanh nhân kín tiếng này đang có kế hoạch khủng.
Vladimir Lisin, người khởi nghiệp như là một thợ điện ở Siberia trong những năm 1970, vừa trở thành người giàu nhất nước Nga với khối tài sản hơn 20 tỷ USD.
Những biến động trên thị trường thời gian qua khiến khối tài sản của các đại gia trên sàn chứng khoán thay đổi. Ba vị trí đứng đầu đều thuộc về các tỷ phú USD: Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo và Trần Đình Long.
Cho đến nay, mua siêu xe Lamborghini dường như là giao dịch hợp phát đáng chú ý nhất của các triệu phú Bitcoin.
Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Jeff Bezos của hãng thương mại điện tử Amazon hiện là người giàu nhất thế giới. Không chỉ vậy, tốc độ kiếm tiền của ông có thể khiến nhiều người cảm thấy "chóng mặt".
Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay cho mùa hè này thì không nên bỏ lỡ lời gợi ý từ hai tỷ phú Warren Buffett và Bill Gates .

Đối tác Doanhnghiepvn.vn