Thứ hai, 21/05/2018, 00:40 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Tỷ phú Steve Wozniak vừa tiết lộ công thức hạnh phúc của ông trong gần 50 năm qua là luôn mỉm cười trước mọi khó khăn.
Olympic Sochi 2014 là kỳ Thế vận hội mùa Đông đắt đỏ nhất trong lịch sử, với tổng kinh phí xấp xỉ 50 tỷ USD. Tuy nhiên, số tiền lớn này không chỉ từ nguồn ngân sách quốc gia mà có cả sự đóng góp của các tỷ phú.
Hoàng tử Alwaleed bin Talal được biết đến với thú tiêu tiền “dị” nhất thế giới và cuộc sống xa hoa quyền quý. Nhưng trên hết, ông còn nổi tiếng là một ông trùm truyền thông, bất động sản, và đầu tư với khối tài sản trị giá hơn 30 tỷ USD.
Nguồn tin từ Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup vừa cho biết, bà Lê Thị Thu Thủy sẽ chuyển giao vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn cho bà Dương Thị Mai Hoa để tập trung vào lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn mới của Vingroup là thương mại điện tử, với thương hiệu VinE-com.
Ngày 4/2, John Thompson chính thức trở thành chủ tịch của Microsoft. Đảm nhiệm vai trò mới, Thompson sẽ phải đối mặt với hàng loạt thách thức khi công ty đang cố gắng tạo ra luồng sinh khí mới cho công ty.
Đã qua thời tỷ đô được dùng để tính chung cho cả một ngành hàng. Giờ đây, nhiều doanh nghiệp (DN), doanh nhân đã có những mốc tỷ đô cho riêng mình.
Một bước ngoặt mang tính định mệnh đang đến với Tập đoàn FPT, khi Thủ tướng Chính phủ khẳng định, công nghệ thông tin là nền tảng của phương thức phát triển mới, nâng cao toàn diện năng lực cạnh tranh quốc gia, đưa Việt Nam vượt bẫy thu nhập trung bình, tiến vào nền kinh tế tri thức, tiến cùng thời đại.
"Mình nghĩ điều quan trọng nhất để giáo dục con cái là môi trường. Môi trường ở đây là gia đình, là cộng đồng xã hội xung quanh", bầu Đức chia sẻ.
Satya Nadella, Phó chủ tịch điều hành mảng Doanh nghiệp và Dịch vụ Điện toán đám mây của Microsoft, đã chính thức trở thành giám đốc điều hành gã khổng lồ công nghệ này kể từ ngày 4/2/2014. Đây được coi là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của Microsoft.
Trong căn phòng làm việc của ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ trên tầng 7, tòa nhà 82-84 Bùi Thị Xuân (TP.HCM), mùi cà phê đặc quánh tưởng có thể xắn ra được thành cục.
Doanh nhân lập nghiệp cần có rất nhiều các phẩm chất khác nhau nhưng theo quan điểm của cá nhân tôi, có ba phẩm chất cần thiết không thể thiếu đó là đam mê, sáng tạo và chu đáo.
Là một trong những doanh nhân khá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng thông tin vợ con của Bầu Đức thì ít người biết tới.
Cách đây không lâu, vào cuối tháng 12/2013, báo chí rầm rộ đưa tin vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đã có một khoảng thời gian tịnh tâm, thiền và nhịn ăn 49 ngày để tinh thần minh mẫn, nghĩ những việc lớn. Tuy nhiên, chỉ sau hơn một tháng, ông vua cà phê lại "nổi" trên các mặt báo với công việc...chăn ngựa.
Hơn 20 năm trước, những thanh niên xuất sắc được chọn gửi ra nước ngoài học tập, làm việc. Thời gian tôi luyện ở nước ngoài đã cho họ kiến thức, kinh nghiệm và cả tiềm lực mạnh mẽ để trở về nước thành công.
Andrew Mupuya trở thành ông vua túi giấy khi mới 21 tuổi sau 5 năm khởi nghiệp với 14 USD tiền vốn. Nhờ những đóng góp cho xã hội, năm 2012, Mupuya đã nhận được Giải thưởng Anzisha, một trong những giải thưởng lớn giành cho những nhà lãnh đạo doanh nhân trẻ của châu Phi.
Tỷ phú 85 tuổi Pallonji Shapoorji Mistry được mệnh danh là một trong những tỷ phú “ẩn dật” nhất trên thế giới. Mặc dù sở hữu khối tài sản ròng trị giá 12,5 tỷ USD, nhưng báo chí và công chúng rất hiếm khi tìm được thông tin về ông.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn