Thứ hai, 19/03/2018, 04:07 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
(DNVN) - Nhằm giúp quý độc giả tiện theo dõi các chương trình truyền hình trên VTV, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải lịch chiếu một số tiết mục đặc sắc dịp Tết Mậu Tuất 2018.
(DNVN) - Rơi vào ổ phục kích của một nhóm chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Afghanistan, mặc dù hết đạn, các đặc nhiệm Anh (SAS) vẫn cắt được đầu khủng bố bằng vũ khí khó tin trong trận chiến sinh tử kéo dài tới 6 giờ đồng hồ.
Liên quan đến vụ tai nạn 1 xe máy chở 3 người đi vào đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đâm trúng 2 CSGT đang làm nhiệm vụ, chiều ngày 30/11, một chiến sĩ cảnh sát đã tử vong.
Không chỉ vi phạm trong việc xây dựng tại dự án 79 Thanh Đạm (Hoàng Mai, Hà Nội), Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà (Công ty Hoàng Hà) còn vi phạm nghiêm trọng về quy định PCCC. Đó là, khi các thiết bị PCCC chưa được kiểm định và đưa vào sử dụng nhưng đã đưa người dân đến ở suốt nhiều năm nay.
Sau 31 ngày mất liên lạc với một chiến sĩ công an, người thân của nạn nhân nhận được nhiều cuộc gọi lạ đòi tiền chuộc mới chịu thả người.
Tiếc thương và tri ân sự hy sinh dũng cảm của Thượng úy Phạm Phi Long, Bộ Công an đồng ý xét thăng cấp bậc hàm trước niên hạn từ thượng úy lên đại úy.
Liên quan đến vụ cháy sập nhà ở quận Tân Bình, TP. HCM khiến 1 chiến sĩ PCCC tử vong, hiện hai chiến sĩ PCCC đã qua giai đoạn nguy kịch.
Hàng trăm người là đồng nghiệp, người thân, bà con lối xóm đã đến chia buồn cùng gia đình Thượng úy Phạm Phi Long đã hi sinh anh dũng đẻ dập tắt đám
Thượng úy Phạm Phi Long (31 tuổi) hy sinh trong trận chiến với giặc lửa rạng sáng nay 8/9 có con nhỏ, vợ đang mang bầu sắp sinh. Chứng kiến người vợ trẻ khóc ngất bên di quan chồng, không ai cầm được nước mắt.
Trong quá trình dập lửa ở một nhà kho trên địa bàn quận Bình Tân, TP.HCM một chiến sĩ cảnh sát PCCC TP.HCM đã bị hi sinh, hai chiến sĩ khác bị thương nặng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn