Thứ tư, 21/03/2018, 21:52 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
(DNVN) - Lực lượng phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn vừa mở cuộc tấn công mới vào quân đội Syria ở Aleppo - động thái được cho là nhằm đáp trả việc các lực lượng Syria "dội mưa" tên lửa vào căn cứ Thổ Nhĩ Kỳ trước đó.
Quân đội Syria cày nát pháo đài của phiến quân, Mỹ “bất lực” trước vũ khí siêu âm của Nga, tiết lộ lý do Tổng thống Myanmar từ chức, Nga dọa trả đũa Anh liên quan vụ đầu độc điệp viên… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 21/3.
(DNVN)- Quân đội Syria sẽ mở lại chiến dịch đánh chiếm thị trấn Douma, pháo đài chiến lược của nhóm phiến quân Hồi giáo Jaysh Al-Islam ở địa ngục Đông Ghouta, ngoại ô Damascus sau sự sụp đổ gần đây của các cuộc đàm phán hòa bình.
(DNVN) - Các trung tâm khủng bố ở Nam Damascus rung chuyển trước các cuộc tấn công dữ dội của quân đội Syria.
(DNVN) - Các binh sĩ Syria được Không quân hậu thuẫn đã đè bẹp các cuộc tấn công dữ dội của phiến quân IS ở Đông Homs, gây ra những tổn thất nặng nề cho những kẻ khủng bố.
IS hạ "knock out" 2 khẩu pháo của quân đội Syria, Triều Tiên nổi cơn thịnh nộ với Mỹ, ông Putin ra tuyên bố khiến phương Tây lạnh gáy sau khi thắng cử, cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị bắt… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 20/3.
(DNVN) - Các lực lượng ủng hộ chính phủ Syria ngày 20/3 vừa dội mưa tên lửa vào các vị trí của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ gần thị trấn Anadan, phía tây Aleppo.
(DNVN) - Các máy bay chiến đấu của quân đội Syria đã rải thảm bom xuống các khu vực phiến quân kiểm soát ở tỉnh Dara'a để tiêu diệt và xóa sổ chúng khỏi khu vực.
(DNVN) - Phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vừa thực hiện một cuộc tấn công táo tợn vào các khu vực chính phủ kiểm soát ở tỉnh Deir Ezzor kéo dài 1 ngày 1 đêm, gây thiệt hại lớn cho quân đội Syria.
Quân đội Syria ra tối hậu thư cuối cùng cho phiến quân, ông Putin tái đắc cử Tổng thống, các công tố viên đề nghị bắt cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho thăm Trung Quốc… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 19/3.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn