Chủ nhật, 18/03/2018, 06:54 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


Phiến quân "cúi đầu" trước quân đội Syria, ông Tập Cận Bình tái đắc cử Chủ tịch Trung Quốc, Ngoại trưởng Anh tố ông Putin ra lệnh đầu độc Skripal, Nga trục xuất 23 nhà ngoại giao Anh để trả đũa… là những tin tức thời sự quốc tế đáng chú ý 24h qua.
(DNVN)-Nhóm phiến quân Jeish al-Islam đã buộc phải tuân thủ các điều khoản thỏa thuận với quân đội Syria tại Đông Ghouta, trong đó có việc bàn giao vũ khí hạng nặng cho quân đội Nga và chính phủ Damascus.
(DNVN)-Lực lượng vũ trang Syria đã tiến hành một chiến dịch quân sự thành công khi đánh chặn một xe tải chở đầy vũ khí và đạn dược của phiến quân.
(DNVN)-Hồi đầu tuần này, quân đội Syria đã giành quyền kiểm soát các căn cứ của lực lượng nổi dậy tại quận Al-Qadam District thuộc phía Nam Damascus sau khi đạt được thỏa thuận về vận chuyển phiến quân tới Idlib.
Xe phá mìn Syria đập tan tuyến phòng thủ của phiến quân, Nga - Anh tiếp tục "khẩu chiến" vụ đầu độc Skripal, tín hiệu tích cực từ liên minh Mỹ - Hàn, rộ tin ông Trump sắp cách chức cố vấn an ninh quốc gia Mỹ… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 16/3.
(DNVN)-Với việc quân đội Syria chiếm giữ được một khu vực rộng lớn gồm các nông trường, tòa nhà và nhà máy tại Đông Bắc Hamouriyeh thuộc Đông Ghouta, phiến quân khủng bố buộc phải lũ lượt rút lui.
(DNVN)-Quân đội Syria đã dùng xe phá mìn UR-77 để tấn công và sau đó phá hủy hoàn toàn các căn cứ và đường hầm của phiến quân gần thị trấn Ar-Rayhan thuộc Đông Ghouta ở Damascus.
(DNVN)-Một số sở chỉ huy và căn cứ của nhóm phiến quân jaysh al-Izza liên kết với Quân đội Syria Tự do (FSA) đã bị phá hủy khi các chiến đấu cơ Nga tiến hành cuộc không kích đẫm máu nhằm vào vùng nông thôn ở phía Bắc Hama.
(DNVN)-Hôm 14/3, các nhóm nổi dậy khác nhau đang hoạt động ở phía Bắc tỉnh Hama đã kết hợp tiến hành một cuộc tấn công dữ dội chống lại quân đội Syria, tuy nhiên cuộc tấn công đã bất thành.
(DNVN)-Quân đội Syria đã kiểm soát khoảng 70% diện tích lãnh thổ vốn bị các nhóm nổi dậy vũ trang kiểm soát trước đó ở khu vực Đông Ghouta sau cuộc tấn công ‘Damascus Steel’ bắt đầu cách đây 18 ngày.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn