Thứ ba, 17/07/2018, 20:51 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Trên 400 tay súng khủng bố phản đối đề xuất hòa bình của quân đội Syria đã rời thành phố Dara'a tới những khu vực do phiến quân nắm giữ tại phía Bắc cùng với các thành viên gia đình họ trong ngày 16/7 theo thỏa thuận hòa giải với chính phủ Damascus.
(DNVN)-Cuộc chiến kéo dài 2 ngày đã đủ để quân đội Syria giành lại một pháo đài mà phiến quân nổi dậy nắm giữ nhiều năm qua tại vùng nông thôn Quneitra như một phần của cuộc tấn công quy mô lớn để kiểm soát toàn bộ Tây Nam Syria.
(DNVN)-Thủ lĩnh số 2 của nhóm phiến quân Al-Nusra tại Syria đã bị những kẻ tấn công chưa rõ danh tính ám sát tại tỉnh Idlib.
(DNVN)-Lực lượng tình báo quân sự Syria đã phát hiện một kho vũ khí lớn do lực lượng nổi dậy bỏ lại tại phía Nam tỉnh Hama.
(DNVN)-Nhiều tay súng khủng bố thiệt mạng hoặc bị thương trong đợt giao tranh mới giữa các nhóm phiến quân đối thủ tại tỉnh Hama trong ngày 16/7.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiếp tục tiến công ở Bắc Dara'a trong ngày 16/7 sau khi kiểm soát 90% diện tích lãnh thổ tỉnh Dara'a.
(DNVN)-Binh lính Syria đã tiếp tục chiến dịch quy mô lớn ở Tây Bắc Dara'a và phía Bắc Quneitra vốn được coi là vùng "tam giác chết", đánh bật khủng bố khỏi 4 khu vực chiến lược nữa trong ngày 16/7.
(DNVN) – Mỹ sắp rút quân khỏi Syria, châu Âu bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào Iran, EU-Trung Quốc họp bàn về căng thẳng thương mại, Anh không có cuộc trưng cầu ý dân lần hai về vấn đề Brexit, quân đội Syria đánh sang Quneitra… là những tin thế giới nổi bật tối nay (16/7).
(DNVN)-Quân đội Syria đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ chống lại lực lượng nổi dậy thánh chiến tại phía Tây vùng nông thôn của Dara'a.
(DNVN)-Dân thường tại thành phố Raqqa đã đổ ra đường phố biểu tình chống lại Lực lượng Dân chủ Syria (SDF), trong khi nhóm phiến quân người Kurd được Mỹ hậu thuẫn này hứng chịu một cuộc tấn công khác bởi những kẻ tấn công vô danh.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn