Thứ bảy, 24/03/2018, 22:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Nhóm phiến quân Hồi giáo Jaysh al-Islam ở Đông Ghouta sẽ trao hàng nghìn tù nhân đang bị giam giữ trong pháo đài chính của chúng - thị trấn Douma - cho quân đội Syria.
Đông Ghouta sắp “sạch bóng” quân khủng bố, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều có nguy cơ đổ vỡ, EU đã tiến hành cuộc chiến tranh lạnh thực sự với Nga, đánh bom xe ở Ai Cập khiến nhiều cảnh sát thương vong… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 24/3.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Syria vừa công bố một video cho thấy các xe tăng ùn ùn xung trận trong suốt cuộc quyết chiến được xem là "cú đấm mạnh cuối cùng" của quân đội Syria ở Đông Ghouta.
Dù xe tăng T-90A của Quân đội Syria cũng được đưa vào tham chiến tại Đông Ghouta, tuy vậy “người hùng” của bộ binh Syria tại chiến trường này lại một cái tên hoàn toàn khác.
(DNVN)-Lực lượng chính phủ Syria đã giành lại quyền kiểm soát trên 90% diện tích Đông Ghouta khi các tay súng phiến quân tiếp tục rời pháo đài chính cuối cùng của chúng gần thủ đô Damascus.
(DNVN)-Quân đội Syria đã giành thắng lợi lớn tại Đông Ghouta vào ngày 22/2 khi giành quyền kiểm soát thung lũng Ayn Tarma sau cuộc chiến kéo dài 1 tuần.
(DNVN)-Theo Al-Masdar News, ngoại ô Harasta ở Đông Ghouta đã chính thức được quân đội Syria giành lại từ lực lượng phiến quân vào ngày 23/3 sau những cuộc giao tranh dữ dội.
Hai nhóm khủng bố Syria hỗn chiến, Trung Quốc “nổi đóa” với Mỹ, “sóng ngầm” trong quan hệ Ấn Độ-Trung Quốc, Nga không chấp nhận thông tin nặc danh về gian lận bầu cử… là những tin tức thời sự quốc tế đáng chú ý sáng nay (24/3).
(DNVN)-Một loạt tay súng khủng bố thiệt mạng trong các cuộc đụng độ giữa nhóm Mặt trận Al-Nusra và Syria's Tahrir Front tại phía Bắc tỉnh Aleppo khi các cuộc đàm phán giải quyết bất đồng nội bộ giữa chúng thất bại.
(DNVN) - Đại sứ Syria tại Nga Riyad Haddad tuyên bố chắc nịch rằng, Lực lượng phòng không Syria và quân đội nước này sẵn sàng đè bẹp bất cứ cuộc tấn công nào, bao gồm cả từ Mỹ.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn