Thứ năm, 21/06/2018, 05:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Quân đội Syria vừa giã pháo hạng nặng vào các thành trì và vị trí của phiến quân khủng bố ở tỉnh Dara'a hôm 20/6 để làm yếu khả năng phòng thủ của chúng trước khi mở chiến dịch tấn công quy mô tại miền Nam đất nước.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân ở tỉnh Dara'a vừa thành lập các phòng tác chiến mới nhằm liên thủ tấn công phủ đầu quân đội Syria trong bối cảnh các lực lượng chính phủ sắp phát động chiến dịch quân sự lớn để quét sạch phiến quân khỏi Nam Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria, với sự yểm trợ của lực lượng không quân quốc gia, đã đè bẹp cuộc tấn công của phiến quân IS tại Badiyeh thuộc thành cổ Palmyra thuộc Đông Homs, gây tổn thất lớn cho phiến quân khủng bố trong vòng 24 giờ qua.
(DNVN)-Các nguồn tin chiến trường hôm 20/6 cho biết, binh lính Syria đã tấn công các vị trí của phiến quân khủng bố tại Đông Bắc tỉnh Dara'a và chiếm giữ một khu vực chiến lược.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục giáng đòn sấm sét vào sa mạc Badiyeh ở Sweida đánh bật các tay súng IS khỏi nhiều khu vực hôm 19/6.
(DNVN) - Phiến quân thánh chiến vừa phát động cuộc tấn công chợp nhoáng dữ dội vào vùng nông thôn phía bắc tỉnh Latakia khiến một số binh sĩ quân đội Syria tử trận đêm 19/6.
(DNVN)-Tên trùm dầu mỏ của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng được cho là đã bị liên quân do Mỹ dẫn đầu sát hại ở Đông Syria hồi tháng trước.
(DNVN) - Pháp-Đức hợp tác phát triển vũ khí thế hệ mới, máy bay của Israel rơi tại Syria, Mỹ sắp “dính đòn” thuế mới của Nga, nổ tàu hộ vệ ngoài khơi phía Nam Hàn Quốc, Mỹ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, Nga-Iran-Thổ đàm phán về Ủy ban hiến pháp Syria… là những tin thế giới đáng chú ý sáng nay (20/6).
(DNVN)-Binh lính Syria đã tấn công các vị trí của những tay súng IS cố thủ tại khu vực sa mạc Badiyeh ở Homs, và giành quyền kiểm soát thêm nhiều khu vực trong ngày 19/6.
(DNVN) - Ahmad Nashouk, từng giảng đạo và là thủ lĩnh luật Sharia của phiến quân Jaish al-Islam đã nộp mình cho quân đội Syria sau khi bị tổ chức nghi ngờ làm gián điệp cho chính phủ.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn