Thứ sáu, 19/01/2018, 00:21 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Để ngăn chặn đà tiến quân thần tốc của quân đội Syria và tránh kết cục thê thảm sau chuỗi thất bại liên tiếp gần đây, lực lượng khủng bố ở tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria đã viện đến một biện pháp cực kỳ thâm độc.
(DNVN) - Mặt trận Al-Nusra và các nhóm khủng bố liên minh với chúng ở tỉnh Quneitra vừa khước từ ký thỏa thuận hòa bình với quân đội Syria, điên cuồng tuyên chiến đến cùng với binh sĩ trung thành với chính phủ.
(DNVN) - Quân đội Syria vừa giải cứu thành công 24 dân thường vô tội bị các nhóm khủng bố ở Đông Ghouta, Damascus bắt cóc, các nguồn tin quân sự ngày 17/1 cho biết.
(DNVN) - Thủ lĩnh mới được bầu của nhóm phiến quân Hồi giáo Tahrir al-Sham Hayat (còn được gọi là Mặt trận Al-Nusra) vừa thú nhận, mặt trận khủng bố đang lâm vào tình cảnh nguy cấp sau những thất bại liên tiếp và nặng nề trước quân đội Syria tại Đông Nam Idlib.
(DNVN) - Các máy bay Nga thực hiện tổng cộng 10 cuộc oanh tạc dữ dội vào các vị trí của phiến quân Syria ở tỉnh Idlib, gây tổn thất nặng nề cho chúng.
(DNVN) - Một thủ lĩnh sừng sỏ phụ trách một trung đoàn pháo binh của Quân đội Syria Tự do (FSA), lực lượng chống đối chính phủ Assad vừa thiệt mạng trong vụ tấn công bằng bom ven đường tại thành phố Daraa.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân liên kết với lực lượng nổi dậy Quân đội Syria Tự do (FSA) ở tỉnh Idlib đang dốc toàn bộ nguồn lực vào cuộc phản công dữ dội chống lại quân đội trung thành với chính phủ Assad.
(DNVN) - Quân đội Syria tiếp tục đẩy mạnh các cuộc tấn công nhằm xóa sổ phến quân khỏi các tỉnh Aleppo, Damascus và giành được nhiều thắng lợi vang dội.
(DNVN) - Quân đội Syrira đã điều một số lượng lớn quân tiếp viện tới chiến trường Đông Nam Idlib để tăng cường tấn công phiến quân. Hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề trên chiến trường, phiến quân ở Idlib đang bắt đầu đẩy cả trẻ em ra trận.
(DNVN) - Hàng nghìn chiến binh khủng bố đã rút khỏi các vị trí của chúng ở Nam Aleppo và Bắc Hama ồ ạt tiến về mặt trận Đông Nam Idlib để hỗ trợ nhóm phiến quân Mặt trận Al-Nusra cản bước tiến của quân đội Syria.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn