Thứ hai, 25/06/2018, 07:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Các nhóm khủng bố đã khai hỏa vào một đoàn xe chở 300 gia đình đang nỗ lực rời khỏi các khu vực do phiến quân nắm giữ ở Đông Ghouta để tới những nơi do quân chính phủ kiểm soát thông qua một hàng lang nhân đạo.
(DNVN)-Quân đội Syria đã phát động giai đoạn tổng tấn công mới chống lại các nhóm nổi dậy vũ trang tại khu vực Đông Ghouta ở Damascus với mục tiêu chia cắt các khu vực do phiến quân nắm giữ thành 3 phần.
(DNVN)-Hãng tin ANNA News của Nga đã đăng tải một video mới từ khu vực chiến sự Đông Ghouta, cho thấy các cuộc đụng độ dữ dội giữa quân đội Syria và phiến quân khủng bố
(DNVN)-Binh lính Syria đã phát động các cuộc tấn công vào ban đêm chống lại khủng bố tại Đông Ghouta và chiếm giữ thêm 2 khu vực.
(DNVN)-Trong một cuộc tấn công mới và bất ngờ, quân đội Syria đã giành lại căn cứ Tiểu đoàn Phòng không Aftris thuộc khu vực Đông Ghouta, nơi đã bị phiến quân nắm giữ trong nhiều năm qua.
(DNVN) - Các lực lượng phiến quân vừa phát động một cuộc phản công mạnh mẽ vào quân đội Syria ở Đông Ghouta, ngoại ô Damascus khiến khu vực này chìm trong đụng độ đẫm máu.
(DNVN)-Hôm 07/3, các chiến đấu cơ Nga đã nhắm vào pháo đài của phiến quân ở thị trấn Kafr Zita thuộc phía Bắc tỉnh Hama của Syria bằng một loạt cuộc không kích chính xác.
(DNVN)-Các cuộc tấn công lan rộng của quân đội Syria chống lại khủng bố ở Đông Ghouta đã khiến hai nhóm khủng bố Mặt trận Al-Nusra và Faylaq al-Rahman phải cầu cứu Thổ Nhĩ Kỳ.
(DNVN)-Lực lượng an ninh Syria hoạt động tại khu vực thủ đô Damascus đã chặn đứng một vụ buôn lậu vũ khí lớn nhằm tái cung cấp cho các nhóm phiến quân ở Đông Ghouta.
(DNVN) - Hàng trăm chiến binh "Thợ săn IS" tinh nhuệ được Nga huấn luyện bắt đầu gia nhập cuộc chiến chống khủng bố ở Đông Ghouta, ngoại ô Damascus, hỗ trợ quân đội Syria.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn