Thứ hai, 25/06/2018, 07:11 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Nhóm phiến quân Hồi giáo Mặt trận Al-Nusra (liên kết với mạng lưới khủng bố Al-Qaeda) ngày 22/1 tuyệt vọng dùng đến đòn tự sát để tấn công các vị trí của quân đội Syria ở Đông Nam Idlib. Tuy nhiên, chúng đã chuốc lấy thất bại thê thảm.
(DNVN)-Đây là nhận định của tờ báo Addiyar (Lebanon) sau khi có thông tin cho rằng, Mỹ có ý định thành lập Lực lượng An ninh Biên giới ở Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiếp tục tiến công chống lại khủng bố tại Đông Ghouta và chiếm giữ một số tòa nhà quan trọng tại thị trấn Harasta vào ngày 21/01.
(DNVN)-Quân đội Syria nắm quyền kiểm soát 7 ngôi làng gần căn cứ không quân mới được giải phóng Abu al-Dhohour sau một cuộc chiến ác liệt với Mặt trận Al-Nusra tại phía Nam Aleppo vào ngày 21/01.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công phiến quân Mặt trận Al-Nusra tại Nam Aleppo và giải phóng thêm nhiều làng mạc trong chiến dịch mở rộng vùng đệm quanh căn cứ không quân mới được giải phóng Abu al-Dhohour thuộc Nam Idlib.
(DNVN) - Các tay súng Nhà nước Hồi giáo (IS) cùng các chiến binh Mặt trận Al-Nusra ở trục Idlib (từ vùng nông thôn phía Nam Idlib đến Bắc Hama và Nam Aleppo) đang giãy giụa trong cái bẫy mà quân đội Syria tạo ra để tiêu diệt gọn chúng.
(DNVN) - Hơn 20 phạm nhận đã vượt ngục, trốn thoát khỏi các nhà tù của phiến quân ở tỉnh Dara'a sau khi các cai ngục bỏ việc vì không được trả lương.
(DNVN) - Truyền thông Lebanon dẫn nguồn tin trong quân đội Syria cho biết, các binh sĩ chính phủ tinh nhuệ ngày 20/1 đã tung đòn "sấm sét", đánh bật được phiến quân khỏi căn cứ không quân chiến lược Abu Duhur.
(DNVN) - Sau khi đánh chiếm được 3 thị trấn chiến lược ở vùng nông thôn phía Nam tỉnh Aleppo hôm 20/1, quân đội Syria đã siết chặt vòng vây các tay súng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong một khu vực rộng lớn trải dài 2 tỉnh Hama, Idlib và Aleppo.
(DNVN)-Tờ al-Watan đưa tin, Muhammad Aloush, thủ lĩnh chính trị của nhóm khủng bố Jeish al-Islam, cáo buộc Mặt trận Al-Nusra giao nộp Idlib cho quân đội Syria thông qua các hành động đơn phương.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn