Thứ bảy, 24/03/2018, 22:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Thủ lĩnh nhóm phiến quân Faylaq al-Rahman, Abdolnasser Shamir xuống nước xin quân đội Syria cho phép các chiến binh của mình rời khỏi chiến trường Đông Ghouta để tới Idlib.
Quân đội Syria chiếm được căn cứ chỉ huy dưới lòng đất của phiến quân, Mỹ "sợ" tên lửa hành trình Nga, Anh thông báo kết quả điều tra vụ đầu độc Skripal, tiết lộ mục tiêu chính sách đối ngoại của Tổng thống Putin… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 23/3.
(DNVN) - Hỗn chiến đẫm máu giữa 2 phe phái phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham và Jabhat Tahrir Souriya bùng phát trở lại sau khi các cuộc đàm phán hòa bình ở miền Bắc Syrira thất bại.
(DNVN) - Sau khi giành được phần lớn vùng Đông Ghouta, quân đội Syria có phát hiện bất ngờ khi tìm thấy một căn cứ dưới lòng đất khổng lồ của phiến quân Mặt trận al-Nusra.
(DNVN) - Hôm 23/3, phiến quân Faylaq Al-Rahman ở Đông Ghouta, ngoại ô Damascus tuyên bố rằng, họ đã chấp nhận các điều khoản ngừng bắn với quân đội Syria và sẽ ngừng mọi hoạt động chống đối quân đội.
(DNVN)-Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã phát động 15 cuộc không kích nhằm vào phiến quân khu vực Jaysh Al-Islam đang nắm giữ thị trấn Douma ở Đông Ghouta vào tối 22/3.
(DNVN)-Truyền thông Ả Rập đã ghi lại một số hình ảnh quân nhân Mỹ và các quan chức Bộ Ngoại giao đi cùng với các thành viên thuộc Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do người Kurd dẫn đầu tại thành phố Manbij.
(DNVN)-Quân đội Syria đã điều một lượng lớn vũ khí và thiết bị quân sự tới Deir Ezzur sau khi gia tăng căng thẳng với Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn ở phía Đông tỉnh này.
(DNVN)-Quân đội Syria đã nối lại chiến dịch tấn công phiến quân tại phía Nam khu vực Đông Ghouta vào ngày 22/3, nhắm vào ngoại ô chiến lược Ayn Tarma.
Không quân Syria càn quét diệt hàng loạt khủng bố, Mỹ tiết lộ siêu vũ khí mới khiến Nga hết hồn, Trung Quốc quyết “chiến đấu tới cùng” trong cuộc chiến thương mại với Mỹ, Hàn Quốc bắt khẩn cựu Tổng thống Lee Myung-bak… là những tin tức thời sự quốc tế đáng chú ý sáng nay (23/3).

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn