Thứ năm, 21/06/2018, 05:56 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Quân đội Syria đã lệnh cho đội quân nội gián tấn công phiến quân ở Tây Nam Syria, mở đầu cho chiến dịch tấn công quy mô lớn vào 2 tỉnh Al-Quneitra và Dara'a.
(DNVN) – Trung Quốc “thề” đáp trả Mỹ vụ thuế quan, Mỹ siết chặt chính sách nhập cư, 13 người thiệt mạng do giao tranh ở Afghanistan, Iran không có kế hoạch mở rộng tầm bắn của tên lửa, cựu Bộ trưởng Thái nhận án tù vì ấp hộ chiếu cho ông Thaksin… là những tin thế giới nổi bật tối nay (19/6).
(DNVN) - Các lực lượng thánh chiến ở Đông Dara’a vừa thực hiện một cuộc tấn công đầu tiên vào thành phố Al-Sweida sau thời gian dài án binh bất động kể từ cuối năm 2015.
(DNVN)-Quân đội Syria đã phát động một cuộc tấn công bất ngờ tại vùng nông thôn phía Đông Bắc tỉnh Dara'a vào tối qua (18/6).
(DNVN)-Các nhà hoạt động chính trị ủng hộ phe đối lập hôm 18/6 cho biết, thủ lĩnh cấp cao của phiến quân thánh chiến đã bị ám sát tại phía Bắc Syria trong tuần này.
(DNVN)-Quân đội Syria đã giải phóng một khu vực biên giới Iraq thuộc phía Đông Nam Syria trong ngày 18/6 sau một cuộc chiến dữ dội chống lại phiến quân IS.
(DNVN)-Lực lượng chính phủ Syria đã tiếp tục chiến dịch quân sự tại khu vực Badiya Al-Sham thuộc Al-Sweida vào ngày 18/6, nhắm vào một số khu vực dưới sự kiểm soát của phiến quân thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công vị trí của phiến quân IS tại vùng sa mạc Badiyeh của tỉnh Deir Ezzur và nỗ lực đánh bại lực lượng khủng bố, giành quyền kiểm soát một số cao điểm trong ngày 17/6.
(DNVN)-Chỉ huy Lực lượng Tiger (Hổ Syria) của quân đội Syria, Thiếu tướng Suheil Al-Hassan, đã teiesn vào tỉnh Dara'a với sự hộ tống hùng hậu của các vệ sĩ Nga.
(DNVN) - Các sát thủ vô danh ngày 18/6 mai phục và bắn chết Abu Ismayeel, Phó thủ lĩnh khét tiếng của nhóm phiến quân Jeish al-Ahrar ở tỉnh Idlib.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn