Thứ sáu, 19/01/2018, 00:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Quân đội Syria được sự yểm trợ của lực lượng Không quân ngày 15/1 tấn công dữ dội các vị trí của nhóm phiến quân Hồi giáo Mặt trận Al-Nusra tại Đông Nam Idlib diệt 89 tay súng, 6 thủ lĩnh cấp cao.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan ở Đông Nam Idlib hợp sức phản công chống lại quân đội Syria bằng hỏa lực cực mạnh với xe tăng, pháo tự hành, tên lửa...
(DNVN) - Phe đối lập vũ trang Syria vừa khẳng định rằng, họ sẽ không tham gia hội nghị đối thoại quốc gia Syria tại thành phố Sochi, Nga.
Hôm 13/1, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã nổ súng về phía các vị trí của những chiến binh người Kurd tại thành phố Afrin của Syria, tuyên bố chiến dịch "Lá chắn Euphrates" bắt đầu.
(DNVN) - Cuộc nội chiến đang dần đi đến hồi kết tại Syria phụ thuộc khá nhiều vào ảnh hưởng ngày càng lớn của Nga.
Pháo binh Syria nã hàng chục rocket tự chế, dọn đường cho bộ binh tấn công mục tiêu phiến quân ở Đông Ghouta.
(DNVN) - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ đã tiêu diệt những kẻ từng bắn phá căn cứ Hmeymim tại Syria hôm 31/12/2017.
(DNVN) - Quân đội Syria hôm nay (12/1) có một ngày giao tranh ác liệt khi vừa phải dốc sức giành lại sân bay chiến lược Abu Dhuhour ở tỉnh Idlib từ nhóm phiến quân Hay'at Tahrir Al-Sham vừa phải lo chống trả các đợt tấn công liên tiếp từ các chiến binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).
(DNVN) - Theo trang tin Fort-russ, các chiến binh khủng bố ở tỉnh Idlib vừa tung một video cho thấy chúng đã bắt được một nhóm binh sĩ Syria hôm qua (11/1) và chuẩn bị hành quyết họ.
(DNVN) - Tổng thống Vladimir Putin cho biết, ông biết ai là thủ phạm thực hiện cuộc tấn công bất ngờ và đầy táo tợn nhằm vào căn cứ quân sự của Nga tại Syria.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn