Thứ hai, 21/05/2018, 00:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Quân đội Syria, với sự yểm trợ của lực lượng địa phương ủng hộ chính phủ và không quân Nga, đã đẩy lùi một chiến dịch tấn công ác liệt do các nhóm nổi dậy vũ trang tiến hành ở phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Hama.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiến công tại khu vực Hajar al-Aswad thuộc Nam Damascus, phá hủy một số căn cứ trọng yếu của IS tại khu vực này.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân ở Đông Bắc Hama và Nam Idlib đã tập hợp một số lượng lớn các tay súng và vũ khí trong vài ngày qua để mở cuộc tấn công lớn nhắm vào quân đội Syria.
(DNVN) - 2 tên thủ lĩnh phiến quân Syria khét tiếng đã bị ám sát bởi những kẻ tấn công chưa rõ danh tính ở tỉnh Idlib hôm 27/4.
(DNVN)-Căn cứ không quân của Nga tại tỉnh Lattakia, Humeimim, cho biết nhóm khủng bố IS đã nối lại một phần chiến dịch của chúng tại tỉnh Deir Ezzur khi các phiến quân bất đồng về người kế nhiệm Abu Bakr al-Baghdadi, tên đầu sỏ của IS.
(DNVN) - Mỹ dự định mở rộng cuộc chiến chống khủng bố tại Syria, ông Kim Jong-un đi bộ qua biên giới cho cuộc gặp thượng đỉnh, Ukraine cảnh báo Nga nếu ngừng cung cấp khí đốt, nổ nhà máy lọc dầu ở Mỹ khiến ít nhất 20 người bị thương... là những tin tức thế giới đáng chú ý sáng nay (27/4).
(DNVN)-Quân đội Syria đã chặn đứng âm mưu chiếm nhà máy điện Az-Zarah, có công suất 220 MW tại phía Nam tỉnh Hama của Syria hôm 26/4.
(DNVN)-Xe tăng quân đội Syria đã giáng đòn tấn công chính xác và trực tiếp nhằm vào một nhóm phiến quân IS ở al-Jourah thuộc quận Qadam.
(DNVN) - Quân đội Syria và các lực lượng dân quân đồng minh đã bất ngờ tấn công phiến quân IS ở Nam Damascus từ nhiều hướng, giành được quận Hajjar al-Aswad.
(DNVN) - Nghi vấn Nga tấn công quân đội Mỹ hàng ngày ở Syria, Tổng thống Pháp “thề” không cho Iran chạm tới vũ khí hạt nhân, NATO ra điều kiện gỡ bỏ lệnh trừng phạt Triều Tiên, Iran không chấp nhận sửa đổi thỏa thuận hạt nhân... là những tin tức thế giới đáng chú ý trong ngày hôm nay (26/4).

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn