Thứ sáu, 19/01/2018, 00:20 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Nhóm phiến quân Khalid Ibn al-Walid liên kết với tổ chức khủng bố khét tiếng Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 11/1 tung đòn tấn công dữ dội vào phe nổi dậy Syria được Mỹ chống lưng ở tỉnh Daraa.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân mạnh nhất ở tỉnh Idlib ngày 11/1 hợp sức phát động cuộc phản công lớn chống lại quân đội Syria nhưng cuối cùng đại bại, khiến 4 thủ lĩnh sừng sỏ mất mạng chỉ trong 1 ngày.
(DNVN) - Quá sợ thanh thế của quân đội Syria, nhiều phần tử khủng bố thuộc các nhóm phiến quân hoạt động ở tỉnh Aleppo đã chạy trốn khỏi chiến trường vì lo sợ bị bao vây, tiêu diệt khi các lực lượng chính phủ đang tiến hành các chiến dịch lớn ở Aleppo, Hama và Idlib.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân ngày 11/1 tổ chức một cuộc phản công lớn nhắm vào quân đội Syria và các nhóm bán quân sự ủng hộ chính phủ ở vùng nông thôn phía đông nam tỉnh Idlib nhưng không ngờ bị rơi vào bẫy phục kích và bị quân đội Syria "làm cỏ".
(DNVN) - Nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) bất ngờ phát động cuộc tấn công nhắm vào quân đội Syria gần một căn cứ lớn ở miền Đông tỉnh Idlib.
(NDVN) - Một số lượng lớn quân tinh nhuệ của nhóm phiến quân Hồi giáo cực đoan Mặt trận Al-Nusra liên kết với mạng lưới khủng bố khét tiếng Al-Qaeda vừa bị tiêu diệt trong cuộc giao tranh với quân đội Syria gần căn cứ không quân Abu al-Dhohour ở Đông Nam tỉnh Idlib.
(DNVN) - Quân đội chính phủ Syria đã giành lại quyền kiểm soát căn cứ không quân Abu al-Duhur ở Idlib, nguồn thông tin riêng tại hiện trường đã cho Sputnik biết.
(DNVN) - Các máy bay của Không quân Nga ngày 10/1 liên tục dội bom tấn công các vị trí của khủng bố ở vùng nông thôn phía Bắc tỉnh Hama trong khi quân đội Syria nã hơn 100 tên lửa "làm cỏ" chúng.
(DNVN) - Quân đội Syria ngày 10/1 bắn hàng trăm tên lửa Golan vào các vị trí của phiến quân ở Đông Damascus, "nướng chín" nhiều chiến binh thánh chiến trong một cuộc tấn công liên tục, không ngừng nghỉ.
(DNVN) - Các đơn vị pháo binh và tên lửa Syria ngày 10/1 được lệnh bắn phá ác liệt vào các tuyến phòng thủ của phiến quân ở Đông Damascus trong khi đó, quân đội ra tối hậu thư cho các tay súng cơ hội cuối cùng để đầu hàng.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn