Thứ bảy, 24/03/2018, 22:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Thất vọng về việc để mất nhiều diện tích lãnh thổ vào tay quân đội Syria, các tay súng phiến quân tại khu vực Đông Ghouta đã nã một loạt tên lửa và đạn pháo vào thành phố Damascus.
(DNVN) - Đổ bộ vào thị trấn Ayn Tarma ở Đông Ghouta, Damascus không lâu, các binh sĩ tinh nhuệ Syria đã có chiến thắng quan trọng khi giành được quyền kiểm soát một căn cứ xe quan trọng của phiến quân.
(DNVN) - Hàng chục tên khủng bố Jeish Al-Islam đã bị quân đội Syria tiêu diệt sau khi chúng gồng mình phản công nhưng thất bại ở Đông Ghouta, ngoại ô Damascus.
(DNVN) - Các chiến đấu cơ của Không quân Syria hôm 22/3 trút mưa bom xuống Hama, Idlib khiến hàng chục tên khủng bố Mặt trận Al-Nusra (Tahrir al-Sham Hay'at) phải bỏ mạng.
Quân đội Syria dội bão lửa khiến IS chết như ngả rạ, Nga gửi cảnh báo sắc lạnh tới Anh, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov bắt đầu thăm Việt Nam, nguy cơ nổ ra chiến tranh thương mại khi Mỹ tính đánh thuế Trung Quốc 50 tỷ USD… là những tin thời sự quốc tế đáng chú ý 24h qua.
(DNVN) - 40 tấn vũ khí hóa học đã được phát hiện tại các khu vực quân đội Syria vừa đánh bại và xóa sổ phiến quân, Bộ Quốc phòng Nga tiết lộ.
(DNVN)-Đại sứ Nga tại Liên Hợp Quốc Vasily Nebenzia đăng đã đăng tải video dài 15 phút trên kênh YouTube và miêu tả đây là "sắc màu chân thực" về tình hình hiện tại ở khu vực Đông Ghouta của Syria.
(DNVN) - Các lực lượng mặt đất và không quân Syria vừa dội bão lửa vào các vị trí của IS ở Đông Homs khiến nhiều tay súng của nhóm khủng bố này phải bỏ mạng.
(DNVN)-Nhóm khủng bố Ahrar al-Sham đã nhất trí rời Harasta về phía Bắc Syria sau khi hứng chịu những tổn thất nặng nề trong cuộc chiến chống lại quân đội Syria tại phía Đông tỉnh Damascus.
(DNVN) - Chính phủ Syria và Phong trào Ahrar al-Sham đã đạt được thỏa thuận cho phép các chiến binh của nhóm phiến quân này rời khỏi quận Harasta ở Đông Ghouta, ngoại ô Dascus tới tỉnh Idlib.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn