Thứ năm, 19/07/2018, 11:14 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)- Quân đội Syria phóng hơn 800 tên lửa vào gần nơi Israel đóng quân, Nga nhận định về Taliban ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng vì cháy mỏ đồng ở Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ quyết “xóa sổ” phong trào của giáo sỹ Gulen, Đức đồng ý nhận một phần người di cư mắc kẹt trên biển… là những tin tức đáng chú ý sáng nay (16/7).
(DNVN)-Hàng ngàn tay súng khủng bố đã thiệt mạng và bị thương trong vòng 8 tháng qua trong khi các cuộc đụng độ giữa lực lượng khủng bố và bất ổn gia tăng tại tỉnh Idlib.
(DNVN) - Một thủ lĩnh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Bắc Idlib tên là "Saad" đã buộc phải tự sát trong nhà sau khi bị lực lượng phiến quân Hay'at Tahrir al-Sham (HTS) truy sát, dồn tới bước đường cùng.
(DNVN)-Sau khi lực lượng nổi dậy thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham từ chối rời tỉnh Dara'a tới phía Bắc Syria quân chính phủ đã quyết định nối lại cuộc tấn công của họ tại Tây Bắc Dara'a. Cuộc tấn công này đã biến Tây Bắc Dara'a thành chảo lửa.
(DNVN) - Ba thủ lĩnh khủng bố khét tiếng vừa bị ám sát bí ẩn ở tỉnh Idlib vì căng thẳng và xung đột giữa các nhóm phiến quân ngày càng gia tăng ở Bắc Syria.
(DNVN) - Quân đội Syria đã giành được thị trấn chiến lược đầu tiên ở tỉnh Al-Quneitra sau một trận chiến ngắn với các chiến binh thánh chiến Hay’at Tahrir Al-Sham.
(DNVN) - Nhóm phiến quân Faylaq al-Rahman đã tuyển dụng hơn 1.000 tân binh ở vùng Afrin, Bắc Aleppo do Thổ Nhĩ Kỳ chiếm đóng sau khi chúng tháo chạy khỏi Đông Ghouta, ngoại ô Damascus.
(DNVN) – Tổng thống Trump nhận xét “sốc” về ông Kim Jong-un, Mỹ không đặt nhiều kỳ vọng vào cuộc gặp thượng định với Nga, cầu thủ nhí Thái Lan tưởng niệm thợ lặn hy sinh, Nga-Thổ điện đàm thảo luận về Syria, Ukraine cáo buộc Phương Tây bị lợi dụng để dồn ép Nga… là những tin thế giới nổi bật tối nay (15/7).
(DNVN) - Quân đội Syria hiện đang nắm toàn quyền kiểm soát ở 84% đất đai ở tỉnh Dara'a .
(DNVN)- Hamas và Jihad đạt thỏa thuận ngừng bắn với Israel, mạng Twitter đình chỉ 2 tài khoản liên quan đến 12 điệp viên Nga, thủ lĩnh khét tiếng của IS bị chặt đầu ở chảo lửa Idlib, LHQ lên án vụ đánh bom đẫm máu tại Pakistan, khủng hoảng ở Syria chưa đến hồi kết… là những tin tức đáng chú ý sáng nay (15/7).

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn