Thứ bảy, 24/03/2018, 22:28 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Lần thứ 2 trong vòng 48 giờ qua, Lực lượng Không quân Thổ Nhĩ Kỳ đã ném bom vào Lực lượng Phòng vệ Quốc gia (NDF) Syria tại tỉnh Aleppp.
(DNVN)-Phiến quân thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã mở rộng sự hiện diện bên trong Al-Qadam, chiếm hầu hết diện tích quận này từ quân đội Ả Rập Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria tiếp tục tiến công ở khu vực Đông Ghouta vào ngày 21/3, chiếm thêm nhiều diện tích lãnh thổ quanh một khu vực ngoại ô lớn ở Ayn Tarma.
(DNVN)-Lực lượng bộ binh và không quân Syria đã bắn phá dữ dội các căn cứ của IS tại phía Đông tỉnh Homs khiến phiến quân này chịu nhiều tổn thất cả về người và của.
(DNVN) - Quân đội Syria đã triển khai một số lượng lớn binh sĩ và trang thiết bị quân sự, bao gồm nhiều vũ khí hạng nặng đến miền Nam Damascus để diệt khủng bố IS.
(DNVN) - Nhận được tin báo một số binh sĩ đang bị mắc kẹt phía sau phòng tuyến của phiến quân IS ở Nam Damascus, quân đội Syria lập tức mở cuộc tấn công dữ dội để giải cứu họ.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn vừa mở cuộc tấn công mới vào quân đội Syria ở Aleppo - động thái được cho là nhằm đáp trả việc các lực lượng Syria "dội mưa" tên lửa vào căn cứ Thổ Nhĩ Kỳ trước đó.
Quân đội Syria cày nát pháo đài của phiến quân, Mỹ “bất lực” trước vũ khí siêu âm của Nga, tiết lộ lý do Tổng thống Myanmar từ chức, Nga dọa trả đũa Anh liên quan vụ đầu độc điệp viên… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 21/3.
(DNVN)-Theo Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu, hoạt động viện trợ nhân đạo độc đáo và chưa từng có đang diễn ra ở khu vực Đông Ghouta của Syria.
(DNVN)-Lực lượng bộ binh và không quân Syria đã phát động chiến dịch chung nhằm vào Mặt trận Al-Nusra tại phía Bắc và Tây Hama, khiến hàng chục tên khủng bố bỏ mạng.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn