Thứ sáu, 19/01/2018, 00:22 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Khi giao tranh giữa quân đội Syria và các nhóm phiến quân vẫn tiếp tục diễn ra ác liệt tại Đông Damascus, lực lượng không quân Nga quyết định nhập cuộc trong chiến dịch chống khủng bố ở khu vực này, giúp quân đội Syria nhanh chóng giành chiến thắng.
(DNVN) - Không quân Syria đã truy kích và đánh bom tiêu diệt một đoàn xe quân sự của nhóm phiến quân thánh chiến Mặt trận Al-Nusra (còn gọi là Hay'at Tahrir al-Sham) đang trốn khỏi chiến trường ở Đông Nam Idlib hôm 9/1.
Bộ Quốc phòng Nga khẳng định phiến quân được nước ngoài hỗ trợ về công nghệ để tấn công các căn cứ quân sự ở Syria bằng UAV.
(DNVN) - Một chỉ huy cấp cao của phe nổi dậy Quân đội Syria Tự do (FSA) được Mỹ hậu thuẫn vừa bị ám sát ngay trước cửa nhà ở miền Nam Syria hôm 7/1.
(DNVN) - Tốc độ tiến quân thần tốc cùng với những trận đánh dữ dội của quân đội Syria ở mặt trận Đông Damascus đã khiến lực lượng phiến quân trong khu vực khiếp sợ, nhiều chiến binh thánh chiến phải bỏ vũ khí trốn khỏi chiến trường.
MasdarNews vừa đưa tin: Lực lượng không quân Nga tối ngày 6-1-2018 đã chặn một vật thểchưa xác định bay về phía sân bay quân sự Hmeymim.
(DNVN) - Theo Almasdarnews, quân đội Syria hôm nay (7/1) cuối cùng cũng đánh chiếm được thị trấn Sinjar chiến lược - sào huyệt chính của nhóm phiến quân khủng bố Mặt trận Al-Nusra ở tỉnh Idlib sau nhiều ngày giao tranh ác liệt.
(DNVN) - Theo Almasdarnews, Sinjar - sào huyệt chính của nhóm khủng bố Mặt trận Al-Nusra, một nhánh của mạng lưới Al-Qaeda ở Syria hóa ra tràn ngập các gián điệp của quân đội Syria đang thỏa sức tung hoành.
(DNVN) - Nhận được tin tình báo về việc phiến quân khủng bố Mặt trận Al-Nusra sắp đột kích bất ngờ vào các vị trí của các lực lượng ủng hộ chính phủ, các đơn vị tên lửa của quân đội Syria đêm 6/1 lập tức trút mưa tên lửa đập tan kế hoạch của những kẻ khủng bố.
Tổng thống Pháp vừa lên tiếng kêu gọi các nước phương Tây đóng vai trò lớn hơn trong việc chấm dứt cuộc khủng hoảng tại Syria.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn