Thứ năm, 21/06/2018, 05:55 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Một mạng lưới đường hầm và hào của phiến quân được quân đội Syria phát hiện tại phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Homs ở phía Tây Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria đã bắn phá ác liệt các pháo đài của IS tại phía Đông khu vực sa mạc Badiyeh của tỉnh Homs, gây tổn thất lớn cho phiến quân khủng bố trong ngày 15/6.
(DNVN) - Quân đội Syria đã trút "mưa bom" xuống đầu phiến quân ở nhiều vùng phía Tây Bắc tỉnh Dara'a sáng 16/5 để trả thù cho vụ ám sát một đại diện hòa giải ở thị trấn Tal Al-Harrah.
(DNVN) – Nga kêu gọi LHQ nới lỏng trừng phạt Triều Tiên, Mỹ đe doạ tấn công Syria, ấn định được thời gian Mỹ-Hàn dừng tập trận chung, Mỹ soạn thảo gói thuế “khủng” lên hàng hóa Trung Quốc, IS dọa tấn công khủng bố World Cup 2018… là những tin thế giới nổi bật tối nay (15/6).
(DNVN) - Quân đội Syria và lực lượng Hezbollah đang ráo riết chuẩn bị tấn công Al-Sweida giai đoạn 2 nhằm quét sạch tàn binh Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trong khu vực này.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân Hồi giáo ở Bắc Hama vừa phát động một cuộc tấn công mới vào các vị trí của quân đội Syria trong khu vực chiều nay.
(DNVN)-Căng thẳng tại những khu vực do Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn nắm giữ ở Bắc Syria đã leo thang vào ngày 14/6 với việc một chỉ huy cấp cao người Kurd bỏ mạng tại Hasaka và đụng độ đã nổ ra giữa dân thường và phiến quân người Kurd ở Bắc Deir Ezzur.
(DNVN)-Lực lượng nổi dậy đã phát động một cuộc tấn công mới ở phía Tây vùng nông thôn tỉnh Dara'a trong tuần này, nhắm vào các vị trí của phiến quân IS gần trục Heit.
(DNVN)-Số lượng lớn phiến quân IS đã bị tiêu diệt trong tuần này trong khuôn khổ cuộc tiến công quy mô lớn của quân đội Syria trên khắp khu vực Badiya Al-Sham của Deir Ezzor.
(DNVN)-Quân đội Syria đã nhất trí kéo dài thời hạn chót cho lực lượng nổi dậy đệ trình câu trả lời của họ về việc họ có tham gia tiến trình hòa giải với chính phủ tại Nam Syria hay không.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn