Thứ bảy, 24/03/2018, 22:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Khoảng 15 tay súng phiến quân đã đầu hàng quân đội Syria tại một thị trấn ở Đông Ghouta trong khi nhiều dân thường được phép rời khỏi những khu vực chiến sự tới nơi an toàn.
(DNVN)-Quân đội Syria đã bắt đầu một giai đoạn chiến dịch mới nhằm chia cắt các pháo đài của khủng bố tại khu vực phía Nam của Đông Ghouta.
(DNVN)-Một nhóm phiến quân nổi dậy mới được thành lập và liên kết với Quân đội Syria Tự do (FSA) tại Aleppo của Syria cho biết, chúng đã nã tên lửa Grad vào một căn cứ không quân của quân đội Syria.
(DNVN)-Phiến quân tại khu vực Đông Ghouta đã nã một số tên lửa và đạn pháo vào thành phố Damascus, làm hàng chục dân thường thiệt mạng và bị thương.
(DNVN)-Các cuộc đụng độ dữ dội đã diễn ra vào sáng sớm ngày 20/3 tại thung lũng Ayn Tarma với việc quân đội Syria tấn công pháo đài của phiến quân nổi dậy nằm dọc phía Tây khu vực này.
(DNVN)- Quân đội Syria sẽ mở lại chiến dịch đánh chiếm thị trấn Douma, pháo đài chiến lược của nhóm phiến quân Hồi giáo Jaysh Al-Islam ở địa ngục Đông Ghouta, ngoại ô Damascus sau sự sụp đổ gần đây của các cuộc đàm phán hòa bình.
(DNVN) - Các trung tâm khủng bố ở Nam Damascus rung chuyển trước các cuộc tấn công dữ dội của quân đội Syria.
(DNVN) - Các binh sĩ Syria được Không quân hậu thuẫn đã đè bẹp các cuộc tấn công dữ dội của phiến quân IS ở Đông Homs, gây ra những tổn thất nặng nề cho những kẻ khủng bố.
IS hạ "knock out" 2 khẩu pháo của quân đội Syria, Triều Tiên nổi cơn thịnh nộ với Mỹ, ông Putin ra tuyên bố khiến phương Tây lạnh gáy sau khi thắng cử, cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bị bắt… là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 20/3.
(DNVN) - Các lực lượng ủng hộ chính phủ Syria ngày 20/3 vừa dội mưa tên lửa vào các vị trí của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ gần thị trấn Anadan, phía tây Aleppo.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn