Chủ nhật, 24/06/2018, 04:37 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN) - Một số binh sĩ Syria đã thiệt mạng và ít nhất một xe tăng của quân đội chính phủ đã bị phá hủy bởi cuộc tấn công dữ dội của IS ở vùng sa mạc Badiya Al-Sham của Đông Homs.
(DNVN) – Israel tiếp tục tấn công các mục tiêu của Iran tại Syria, Mỹ ‘làm khó’ Triều Tiên vụ phi hạt nhân hóa, Taliban khẳng định không gia hạn lệnh ngừng bắn, Hy Lạp và Macedonia ký thỏa thuận đổi tên nước, Thủ tướng May hứa tăng chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe… là những tin thế giới nổi bật tối nay (17/6).
(DNVN) - Các Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn tuyên bố đã giết ít nhất 25 chiến binh IS, phá hủy 3 xe bọc thép của nhóm khủng bố này gần sào huyệt của chúng ở phía Đông Bắc Syria.
(DNVN) - Các cuộc đụng độ khốc liệt, dữ dội đang nổ ra ở phía Đông Sweida chiều nay (17/6) sau khi quân đội Syrira giáng đòn chí mạng vào khủng bố IS trong khu vực này.
Một tàu vận tải quân sự cỡ lớn của Nga được cho là tiếp tục chuyển hàng loạt các vũ khí của tới căn cứ của Hải quân Nga tại chiến trường Syria.
(DNVN) - Tổng thống Mỹ sẵn sàng trả giá vì hòa bình thế giới, ấn định thời gian Nga biên chế tàu đổ bộ tấn công Ivan Gren, Nghị sĩ xinh đẹp người Nga mời ông Trump sang thăm Crimea, NATO trả đũa Nga, Nga tiết lộ Anh từ chối hợp tác trong vụ cựu điệp viên Skripal… là những tin thế giới nổi bật tối nay (16/6).
(DNVN)-Quân đội Syria đã tiếp tục chiến dịch tăng cường binh lính tới miền Nam bất chấp những lời cảnh báo từ Bộ Ngoại giao Mỹ.
(DNVN)-Pháo đài cuối cùng của phiến quân IS ở phía Đông Bắc Syria hiện trong tình cảnh lâm nguy sau khi Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn chiếm thêm nhiều diện tích tại tỉnh Al-Hasakah.
(DNVN)-Một mạng lưới đường hầm và hào của phiến quân được quân đội Syria phát hiện tại phía Bắc vùng nông thôn tỉnh Homs ở phía Tây Syria.
(DNVN)-Quân đội Syria đã bắn phá ác liệt các pháo đài của IS tại phía Đông khu vực sa mạc Badiyeh của tỉnh Homs, gây tổn thất lớn cho phiến quân khủng bố trong ngày 15/6.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn