Thứ sáu, 19/01/2018, 00:19 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Dự báo thời tiết Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 30/12 tuyên bố liên quân do nước này dẫn đầu đã giải phóng gần 100% các vùng lãnh thổ do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) kiểm soát tại Syria và Iraq.
Trong điện mừng năm mới, Tổng thống Nga Putin khẳng định Nga sẽ tiếp tục bảo vệ chủ quyền đất nước của Syria.
(DNVN) - Các đơn vị đặc nhiệm tinh nhuệ thuộc Sư đoàn Hổ Syria với những đòn đánh quyết liệt, dữ dội đang trở thành lực lượng chủ chốt, dẫn dắt các cuộc tấn công của quân đội Syria vào các phòng tuyến của khủng bố ở Hama lẫn Idlib, giải phóng một loạt làng mạc và thị trấn...
(DNVN) - Trong khi các máy bay ném bom Nga không kích đập tan căn cứ dưới lòng đất của nhóm khủng bố Mặt trận al-Nusra ở Bắc Hama thì quân đội Syria cũng tiến hành các cuộc tấn công dữ dội trên mặt đất tiêu diệt nhiều chiến binh thánh chiến.
Tổ hợp phòng không Nga ở căn cứ không quân Khmemeim, Syria đã bắn hạ 2 rocket nhằm vào căn cứ nầy. Vụ tấn công nghi do lực lượng phiến quân khủng bố đang hoạt động ở tây bắc Syria tiến hành, theo Almasdar News.
(DNVN) - Các chiến binh nổi dậy liên kết với Quân đội Syria Tự do vừa phát động một cuộc tấn công dữ dội vào các vị trí của quân đội Assad ở vùng nông thôn tỉnh Latakia.
(DNVN) - Các chiến binh phiến quân thánh chiến Mặt trận Al-Nusra ở Tây Nam Damascus ồ ạt buông súng xin đầu hàng sau khi bị quân đội Syria giáng đòn tấn công nặng nề.
(DNVN) - Giao tranh ác liệt đang diễn ra giữa các chiến binh thuộc nhóm phiến quân thánh chiến Mặt trận Al-Nusra liên kết với Al-Qaeda và Quân đội Syria Tự do (FSA) ở Tây Bắc Hama.
(DNVN) - Quân đội Syria đang đẩy mạnh các cuộc tấn công chết chóc vào các vị trí của nhóm phiến quân thánh chiến Mặt trận Al-Nusra (hay còn được gọi là Tahrir al-Sham Hay'at) ở Đông Hama sau khi các chiến binh nhóm này bắn hạ một máy bay quân sự Syria.
(DNVN) - Tổng tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Nga cáo buộc Mỹ đã huấn luyện cựu chiến binh Hồi giáo ở Syria.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn