Thứ tư, 21/03/2018, 22:03 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe

Cập nhật những thông tin mới nhất về chiến sự ở Syria


(DNVN)-Quân đội Ả Rập Syria đã chính thức tiến vào quận Al-Qadam thuộc phía Nam tỉnh Damascus sau một thời gian dài vắng mặt.
(DNVN)-Một chỉ huy an ninh khét tiếng của Mặt trận Al-Nusra đã bị tiêu diệt trong đợt đụng độ mới với các tay súng khủng bố đối thủ của Syria's Tahrir Front tại tỉnh Idlib.
(DNVN)-Mạng tin tức ANNA News đã đăng tải một video dài 15 phút ghi lại chiến dịch của quân đội Syria dẫn đến việc chia cắt các lãnh thổ do lực lượng nổi dậy nắm giữ ở khu vực Đông Ghouta thuộc Damascus.
Phiến quân ở Nam Syria vùng dậy tấn công quân đội Assad, Nga được minh oan vụ bị cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ 2016, Thủ tướng Nhật đương đầu rắc rối mới, Nga tố Mỹ âm mưu vu khống Syria … là những tin tức thời sự thế giới trong ngày 13/3.
(DNVN) - Lực lượng phiến quân ở Nam Syria đã sẵn sàng cho một cuộc phản công lớn nhắm vào quân đội trung thành với Tổng thống Assad, hỗ trợ cho các chiến hữu đang mắc kẹt ở vùng nông thôn phía Đông thành phố Damascus.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân ở Đông Ghouta lao vào hỗn chiến đẫm máu sau khi Nga ra tối hậu thư cho các tay súng của nhóm vũ trang Faylaq al-Rahman phải ngay lập tức tách ra khỏi lực lượng Mặt trận Al-Nusra.
(DNVN)-Quân đội Syria đã tấn công một thị trấn mới ở khu vực Đông Ghouta vào đêm 12/3 bất chấp sự vắng mặt hoàn toàn của lực lượng không quân tại mặt trận này.
(DNVN)-Phiến quân thuộc Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã phát động một cuộc tấn công dữ dội ở phía nam Damascus vào đêm 12/3, nhắm vào quận Al-Qadam gần trại Yarmouk.
(DNVN)-Binh lính Syria đang chuẩn bị tiến hành một cuộc tấn công mới nhằm vào phiến quân khủng bố để đẩy lùi chúng ra khỏi khu vực Harasta khi họ đã giành quyền kiểm soát gần 60% diện tích Đông Ghouta.
(DNVN) - Các nhóm phiến quân tiếp tục ồ ạt rút khỏi một khu vực chiến lược khác ở Đông Ghouta sau khi quân đội Syria đánh mạnh vào các vị trí của chúng trước giờ lệnh ngừng bắn nhân đạo thường nhật có hiệu lực.

Chiến sự Syria, chiến tranh Syria, Syria, chiến tranh

Đối tác Doanhnghiepvn.vn