Thứ hai, 23/04/2018, 14:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Bà Phan Thị Mỹ Thanh đã ký nhiều văn bản không đúng chức trách nhiệm vụ để mang lại lợi ích cho công ty của chồng.
(DNVN) - Trong chiều nay 24/11, Quốc hội bỏ phiếu bầu Chủ tịch Quốc hội khóa XIII Nguyễn Sinh Hùng làm Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia khóa XIV.
(DNVN) - Sáng 24/11, các đại biểu đã thảo luận và biểu quyết thông qua Tờ trình của UBTV QH về việc quyết định Ngày bầu cử nhiệm kỳ mới vào 22/5/2016.
(DNVN) - Lãnh đạo các nước trong đó có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Tuyên bố Kuala Lumpur 2015 về thành lập Cộng đồng ASEAN trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 27 diễn ra sáng nay 22/11 ở Malaysia.
(DNVN) - Sáng 17/11, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có mặt tại Philipines tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2015.
Với trọng trách là người đứng đầu Chính phủ, Thủ tướng đã và sẽ có giải pháp gì để Việt Nam không rơi vào bẫy thu nhập trung bình? Đại biểu Bùi Mạnh Hùng (Bình Phước) nêu chất vấn ngay đầu giờ chiều 16/11.
Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng New Zealand John Key đã bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 14-17/11.
Vào 10g48 sáng 6-11, ông Tập Cận Bình - Tổng bí thư, chủ tịch nước CHND Trung Hoa đã tới thăm và có bài phát biểu hơn 20 phút trước Quốc hội Việt Nam.
Trong khuôn khổ chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt - Trung lần thứ 16, sáng 6.11, tại Thủ đô Hà Nội, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có buổi gặp gỡ, nói chuyện cùng đại diện thanh niên hai nước Việt - Trung.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu đề nghị với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng hai nước cần kiểm soát tốt bất đồng trên biển, duy trì hòa bình trong khu vực.
(DNVN) - Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn sang, Tổng thống Italia đã đến Hà Nội bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 6-8/11.
(DNVN) - Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong 2 ngày 5 - 6/11 đã thu hút sự quan tâm của giới báo chí và các nhà phân tích quốc tế.
(DNVN) - Ngày nay, việc bắn 21 phát đại bác đã trở thành nghi thức chào đón cao nhất, dùng để chào mừng nguyên thủ quốc gia, hoặc người đứng đầu chính phủ trong một số trường hợp đặc biệt.
Chuyên cơ chở Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Phu nhân Bành Lệ Viện đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 12h trưa nay, bắt đầu chuyến thăm Việt Nam. Dự kiến, một số hiệp định quan trọng sẽ được ký kết giữa hai nước trong dịp này.
Bên hành lang Quốc hội sáng nay, ngày 4/11, ông Phạm Quang Nghị, Uỷ viên Bộ Chính trị, đã chia sẻ với báo chí về kết quả Đại hội Đảng bộ TP. Hà Nội lần thứ XVI vừa bế mạc sáng qua 3/11.
Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết, chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc tới Việt Nam mang ý nghĩa quan trọng. Ngoài nội dung tăng cường hợp tác, những vấn đề tồn tại trong quan hệ giữa 2 bên cũng có thể được trao đổi, trong đó có vấn đề Biển Đông.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn