Thứ bảy, 24/02/2018, 11:09 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sáng nay (22/2), gặp mặt, thăm hỏi cán bộ, nhân viên Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng nhắc lại ấn tượng về các cuộc đối thoại rất thành công giữa Thủ tướng với giai cấp công nhân tại phía nam và miền Trung vào các năm 2016 và 2017.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhấn mạnh Việt Nam cam kết sẽ ưu tiên mọi nguồn lực cần thiết để từ nay đến năm 2030 thu hẹp khoảng cách về giới trên mọi lĩnh vực.
Tối 26/9 (theo giờ New York), tức sáng 27/9 giờ Việt nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có cuộc gặp gỡ thân mật với hơn một trăm đại diện bà con Việt kiều, lưu học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh đang sinh sống, làm việc tại Hoa Kỳ.
Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa chính thức công bố những nội dung cơ bản của Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 hay còn gọi là Đề án quy hoạch báo chí, một vấn đề nóng được dư luận xã hội “trông ngóng” trong suốt thời gian qua.
Ngày 25-9, tại Trụ sở T.Ư Đảng, tập thể Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội cho ý kiến vào dự thảo văn kiện và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ 16, nhiệm kỳ 2015- 2020. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì buổi làm việc. Tham dự, có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành T.Ư.
Hội nghị Thượng đỉnh thông qua Chương trình nghị sự 2030 về Phát triển bền vững khai mạc trọng thể ngày 25/9 (giờ New York) tại trụ sở Liên Hợp Quốc.
Chiều 22-9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến dâng hương, dâng hoa tại di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.
Trao đổi với Tiền Phong về việc lấy ý kiến nhân dân đối với các dự thảo văn kiện của Đảng, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân.
Bangkok dự kiến thành lập một nhóm đặc trách để điều tra, xác minh vụ tàu Việt bị tàu Thái tấn công, khiến một ngư dân thiệt mạng.
Cùng với tăng cường tin cậy chính trị, thúc đẩy kết nối kinh tế là một trong những nội dung trọng tâm, xuyên suốt trong chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam từ ngày 15-18/9.
Ngày 18/9 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Bộ trưởng Bộ Tài chính và Vật giá Cuba Lina Pedraza Rodriguez đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
(DNVN) - Ngày 17/9, nhà ngoại giao Jose Cabanas đã trở thành đại sứ Cuba đầu tiên tại Mỹ kể từ năm 1961. Đây là một bước ngoặt lớn trong nỗ lực làm ấm dần quan hệ giữa 2 quốc gia từng cắt đứt quan hệ và coi nhau như thù địch.
Ngày17/9, tại thủ đô Tokyo, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc gặp với Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản (KEIDANREN), tiếp Chủ tịch Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nikkei.
Tiếp tục chương trình thăm làm việc tại Nghệ An và Hà Tĩnh, chiều 17/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm Bộ tư lệnh Quân khu 4 tại trụ sở ở tỉnh Nghệ An
Các VSIP như "ngọn hải đăng" trong quan hệ hợp tác Việt Nam-Singapore; không chỉ mang ý nghĩa kinh tế hai bên cùng có lợi mà mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược và Thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam-Singapore.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khuyên các bạn sinh viên khi bước vào môi trường ĐH hãy sống hết mình, ra sức học tập với những khát khao, hoài bão của tuổi trẻ, đừng người lớn quá, đừng già trước tuổi…

Đối tác Doanhnghiepvn.vn