Thứ bảy, 17/03/2018, 13:26 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã trút hơn thở cuối cùng lúc 1h30 sáng nay tại TP.HCM, hưởng thọ 85 tuổi.
(DNVN) - Báo chí quốc tế đã đưa tin đậm nét về cuộc hội đàm lịch sử giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Barack Obama tại Nhà Trắng ngày 7/7.
(DNVN) - Nhân chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên đã ra tuyên bố chung về tầm nhìn quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ.
(DNVN)-Tờ Washington Post đưa tin, trong cuộc gặp với Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tại phòng bầu dục ngày 07/7 theo giờ địa phương, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã cam kết sẽ thực hiện chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên trên cương vị Tổng thống vào một thời điểm nào đó trong tương lai.
(DNVN) - Lúc 8h25 phút giờ địa phương,ngày 6/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Washington D.C, bắt đầu chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 6-10/7. Tổng bí thư gọi chuyến công du Mỹ của mình là "một chuyến thăm lịch sử".
(DNVN)- Chuyến thăm Hoa Kỳ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo giới nước này, trong đó có hãng thông tấn AP. Hãng tin này đã đăng tải một bài viết nhận định về chuyến thăm lịch sử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với tiêu đề “Hoa Kỳ trải thảm đỏ đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”.
(DNVN) - Phó Thủ tướng đã hỏi thăm ngành học của sinh viên tham gia tình nguyện kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và hỏi "ngày trước đi thi có nhiều người giúp mình như thế này không?".
(DNVN) - Đó là cam kết Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 vào sáng qua. Đến nay, mọi công tác chuyên môn chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất.
(DNVN) - Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII đã thành công, để lại niềm tin, ấn tượng tốt đẹp trong lòng đồng bào, cử tri cả nước về một kỳ họp hợp lòng dân, sôi động, dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và đổi mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 9 của Quốc hội, chiều 26/6.
(DNVN) - Tại phiên thảo luận Quốc hội ngày 24/6, nhiều Đại biểu cùng quan điểm bổ sung quy định trách nhiệm của cá nhân, tổ chức trong việc thu thập thông tin người khác và phát tán khi không được phép.
(DNVN) - Trong phiên họp kín chiều ngày 18/6, Quốc hội đã bỏ phiếu bãi nhiệm tư cách đại biểu Quốc hội đối với bà Châu Thị Thu Nga với tỷ lệ 90% đại biểu đồng ý.
(DNVN) - Bên lề phiên thảo luận QH về dự thảo luật Phí, lệ phí sáng nay, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng và Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm đã có cuộc tranh luận dồn dập trước báo chí và đi đến kết luận sẽ quyết định mức thu phí xe máy ở TP. HCM bằng 0 đồng.
“Trong luật cũ không cho phép bắt giam khi Huyền Như đã mang thai. Vì vậy, anh em run tay khi không dám phê, không dám bắt. Nhưng sau khi xem xét tôi đồng ý, với đề nghị bắt giam phải có chăm sóc của y tế”, Viện trưởng VKSND Tối cao Nguyễn Hòa Bình nói.
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định, trong công cuộc giải phóng dân tộc, phát triển đất nước luôn có những dấu ấn đậm nét của báo chí.
Sáng 15-6, các ĐBQH tranh luận gay gắt về Điều 4 của dự án Bộ Luật tố tụng dân sự (sửa đổi) quy định tòa án không được từ chối yêu cầu giải quyết vụ việc dân sự vì lý do không có điều luật để áp dụng.
Ngày 13/6, Quốc hội tiếp tục phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Sau phần trả lời của Bộ trưởng GDĐT, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc thay mặt Chính phủ phát biểu làm rõ thêm những vấn đề liên quan và trực tiếp trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn