Thứ bảy, 17/03/2018, 13:25 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Thị trường chứng khoán đã thoát sắc đỏ khi chỉ số VN-Index quay đầu tăng gần 27 điểm và tìm lại mức 1.120 điểm trong phiên giao dịch ngày 6/3.
Theo các CTCK, thị trường vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giằng co, vì thế, nhà đầu tư vẫn nên kiên nhẫn chờ đợi.
Hôm nay EIB thỏa thuận 6,65 triệu cổ phiếu giá trần 15.000 đồng/cp, giá trị giao dịch gần 100 tỷ đồng trong khi trên sàn giá cổ phiếu EIB chỉ đứng giá tham chiếu 14.100 đồng.
Theo các chuyên gia M&A, các NĐT nước ngoài mua cổ phần DN đầu ngành sản xuất Việt Nam không chỉ đơn thuần là đầu tư tài chính, mà có thể có toan tính dài hơi hơn.
Giao dịch vẫn cần được hạn chế khi mà chưa xuất hiện yếu tố tích cực đủ mạnh để khiến xu thế thị trường thực sự cân bằng trở lại.
Có vẻ như, bóng đen khủng hoảng kinh tế chưa phủ lên những doanh nghiệp này.
Công ty Cổ phần FPT (mã FPT-HOSE) thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ Trương Đình Anh.
VCSC không ủng hộ vị thế bắt đáy ở thời điểm này và các nhà đầu tư vẫn nên cân nhắc hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức thấp tại các nhịp hồi.
Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.
Tính đến ngày 9/9/2013, đã hết hạn từ lâu, nhưng nhiều công ty đại chúng vừa bị hủy niêm yết bắt buộc và công bố hủy niêm yết tự nguyện vẫn chưa công bố báo cáo tài chính bán niên 2013 và không đăng ký giao dịch trên UpCOM.
VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 10/9...
Có những dự đoán khác nhau về động thái bán ròng của khối NĐT nước ngoài trong các tháng cuối năm 2013 từ các tổ chức đầu tư, tư vấn đầu tư.
UBCKNN đã chính thức áp dụng Hệ thống Giám sát Giao dịch Chứng khoán (MSS) - giúp UBCKNN kịp thời phát hiện các giao dịch thao túng, nội gián và làm giá chứng khoán.
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành.
Cổ phiếu Châu Á mất điểm, kết thúc 6 phiên tăng điểm liên tiếp trước đó và giảm dần mức tăng theo tuần lớn nhất của các chỉ số chứng khoán trong khu vực kể từ Tháng 7, các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo việc làm hàng tháng của Mỹ.
Khối ngoại mua ròng VNM phiên thứ 4 liên tiếp tuy nhiên cổ phiếu này giao dịch dưới giá tham chiếu. Bluechips đang bị bán nhẹ trên sàn HoSE.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn