Thứ bảy, 24/03/2018, 22:45 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Sự cố cháy chung cư Carina Plaza đã khiến giá trị cổ phiếu NBB giảm mạnh trong phiên giao dịch hôm nay.
Cổ phiếu Châu Á mất điểm, kết thúc 6 phiên tăng điểm liên tiếp trước đó và giảm dần mức tăng theo tuần lớn nhất của các chỉ số chứng khoán trong khu vực kể từ Tháng 7, các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo việc làm hàng tháng của Mỹ.
Khối ngoại mua ròng VNM phiên thứ 4 liên tiếp tuy nhiên cổ phiếu này giao dịch dưới giá tham chiếu. Bluechips đang bị bán nhẹ trên sàn HoSE.
Đây là trường hợp đầu tiên một công ty chứng khoán đổi tên rồi lại quay về tên cũ.
Ngày 3/9/2013, Ngân hàng Nhà nước ban hành văn bản số 6303/NHNN-QLNH về việc xác nhận trị giá phát hành trái phiếu quốc tế nằm trong hạn mức vay thương mại nước ngoài của quốc gia.
Nhà đầu tư cá nhân cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào cổ phiếu của các ngân hàng nhỏ, nhất là ngân hàng nằm trong diện buộc phải tái cơ cấu. Nhiều chuyên gia cho rằng, giá cổ phiếu ngành ngân hàng cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào hiệu quả của việc xử lý nợ xấu.
Economy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 5/9.Chứng khoán,
Danh sách 50 công ty tốt nhất niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam đã được Forbes Việt Nam (phiên bản tiếng Việt của Tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới) công bố hôm nay, 3/9. Đây là những công ty tốt nhất do Forbes Việt Nam nghiên cứu thực hiện và xếp hạng, bao gồm cả những công ty lớn trên thị trường, các công ty vừa và nhỏ có hiệu quả kinh doanh cao.
Bắt đầu từ ngày 15/8/2013, nhóm các nhà đầu tư nước ngoài có liên quan bắt buộc phải thông báo cho Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sở giao dịch chứng khoán về người đại diện theo ủy quyền thực hiện nghĩa vụ báo cáo sở hữu và công bố thông tin theo quy định mới.
Tập đoàn Vingroup (mã VIC-HOSE) vừa công bố Báo cáo tài chính hợp nhất soát xét 6 tháng đầu năm 2013.
Nhiều doanh nghiệp nhà nước đáng ra phải bán hết vốn thì vẫn cố giữ lại một phần, thậm chí lên đến 70%, cũng như cố "giữ chỗ" cho lãnh đạo doanh nghiệp cũ... Một số cản trở đối với quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước hiện nay đã được đề cập tại cuộc tọa đàm do Ban Kinh tế Trung ương và Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức ngày 29/8.
Thông tin về thị trường vàng trong nước và quốc tế gần đây cho thấy, giá vàng sẽ còn thay đổi trong thời gian tới. Động thái này cũng khiến cổ phiếu vàng (PNJ) biến động.
Tính đến ngày 23/8, 19/20 công ty ngành dầu khí niêm yết trên cả hai sàn đã công bố báo cáo tài chính quý 2, riêng PSG mới có báo cáo tài chính quý 1/2013. Trong đó, 7 công ty (GAS, PVD, DPM, PVT, PVS, PET và CNG) có lãi ròng 6 tháng tăng, còn lại đều giảm so với cùng kỳ năm trước và một số công ty tiếp tục lỗ nặng, giá cổ phiếu chỉ còn vài ngàn đồng.
Ngày 21/8, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước công bố lấy ý kiến về dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (mã HPG-HOSE) thông báo giao dịch cổ phiếu của tổ chức có liên quan VOF Investment Limited.
Sau sáp nhập, vốn điều lệ Vingroup tăng lên 9.296 tỷ đồng, thực hiện theo phương hoán đổi cổ phiếu VIC và PFV với tỷ lệ 1:2.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn