Thứ hai, 18/06/2018, 14:32 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt Chiến sự Syria
(DNVN) - Hôm qua 04/6 tại Sở Giao dịch chứng khoán Tp. Hồ Chí Minh, (HOSE) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định niêm yết cho Ngân hàng Thương mại CP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank - mã cổ phiếu TCB). Hơn 1,16 tỷ cổ phiếu đã được niêm yết với giá niêm yết (tham chiếu) là 128.000 VND/cổ phiếu.
Có vẻ như, bóng đen khủng hoảng kinh tế chưa phủ lên những doanh nghiệp này.
Công ty Cổ phần FPT (mã FPT-HOSE) thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ Trương Đình Anh.
VCSC không ủng hộ vị thế bắt đáy ở thời điểm này và các nhà đầu tư vẫn nên cân nhắc hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức thấp tại các nhịp hồi.
Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.
Tính đến ngày 9/9/2013, đã hết hạn từ lâu, nhưng nhiều công ty đại chúng vừa bị hủy niêm yết bắt buộc và công bố hủy niêm yết tự nguyện vẫn chưa công bố báo cáo tài chính bán niên 2013 và không đăng ký giao dịch trên UpCOM.
VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 10/9...
Có những dự đoán khác nhau về động thái bán ròng của khối NĐT nước ngoài trong các tháng cuối năm 2013 từ các tổ chức đầu tư, tư vấn đầu tư.
UBCKNN đã chính thức áp dụng Hệ thống Giám sát Giao dịch Chứng khoán (MSS) - giúp UBCKNN kịp thời phát hiện các giao dịch thao túng, nội gián và làm giá chứng khoán.
Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành.
Cổ phiếu Châu Á mất điểm, kết thúc 6 phiên tăng điểm liên tiếp trước đó và giảm dần mức tăng theo tuần lớn nhất của các chỉ số chứng khoán trong khu vực kể từ Tháng 7, các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo việc làm hàng tháng của Mỹ.
Khối ngoại mua ròng VNM phiên thứ 4 liên tiếp tuy nhiên cổ phiếu này giao dịch dưới giá tham chiếu. Bluechips đang bị bán nhẹ trên sàn HoSE.
Đây là trường hợp đầu tiên một công ty chứng khoán đổi tên rồi lại quay về tên cũ.
Ngày 3/9/2013, Ngân hàng Nhà nước ban hành văn bản số 6303/NHNN-QLNH về việc xác nhận trị giá phát hành trái phiếu quốc tế nằm trong hạn mức vay thương mại nước ngoài của quốc gia.
Nhà đầu tư cá nhân cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư vào cổ phiếu của các ngân hàng nhỏ, nhất là ngân hàng nằm trong diện buộc phải tái cơ cấu. Nhiều chuyên gia cho rằng, giá cổ phiếu ngành ngân hàng cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào hiệu quả của việc xử lý nợ xấu.
Economy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 5/9.Chứng khoán,

Đối tác Doanhnghiepvn.vn