Thứ ba, 22/05/2018, 09:10 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Thay vì giá khởi điểm 845 tỷ đồng, BIDV điều chỉnh giá bán khoản nợ liên quan bà Võ Thị Thanh là 1.208 tỷ đồng, và ngày nhận hồ sơ là hết 29/5/2018.
Khi khởi nghiệp, bắt buộc phải đăng ký thương hiệu ngay từ khi bạn để nó lên trên bàn của mình. Nếu để người khác nhìn thấy là có nguy cơ bị mất thương hiệu.
Doanh thu tăng mạnh giúp Tencent có quý doanh thu cao hơn kỳ vọng, trở thành một trong những công ty có giá trị lớn nhất Trung Quốc.
Sau thành công với chuỗi trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em Apax English lớn nhất cả nước, Tập đoàn Egroup của "cá mập" Nguyễn Ngọc Thủy tiếp tục cho ra mắt chuỗi trung tâm tư duy & sáng tạo quốc tế" tại Hà Nội. Đây là dự án Egroup hợp tác với Tập đoàn giáo dục CMS Edu đến từ Hàn Quốc, đi đầu trong lĩnh vực giáo dục phát triển tư duy cho trẻ em Việt.
Trong năm 2017, Bộ Công Thương đã kiểm tra và xử phạt 9 doanh nghiệp bán hàng đa cấp với số tiền 1,6 tỷ đồng. Doanh nghiệp bị xử phạt nhiều nhất với số tiền lên tới 620 triệu đồng.
Gần 12 năm 'tung hoành' trên sàn chứng khoán, Hanoimilk giờ đây đối mặt nguy cơ huỷ niêm yết bắt buộc vì chậm nộp báo cáo tài chính.
Cổ phiếu của Thế Giới Di Động từ đầu năm đến nay đã giảm giá hơn 20% trong bối cảnh chuỗi Bách Hóa Xanh vẫn đang trong giai đoạn "thử và sai". Không những vậy, chuỗi điện thoại của công ty đã liên tiếp phải đóng bớt cửa hàng trong năm 2018.
Khoảng 4.000 nhân viên của Google đã ký vào đơn kiến nghị phản đối dự án sử dụng trí tuệ nhân tạo cho mục đích quân sự.
Một số tờ báo đưa tin, Apple đang khảo sát địa điểm để xây trụ sở mới dành cho 20.000 nhân viên trong thời gian tới.
Nông nghiệp đô thị không những tạo ra thêm nguồn thực phẩm dồi dào, tươi sống mà còn góp phần cải thiện môi trường.
Đại gia thương mại điện tử Trung Quốc đang khuấy động thị trường thanh toán di động ở khu vực với hơn 500 triệu dân.
Hai ông Từ Thành Nghĩa và Võ Quang Huy vừa được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho thôi giữ hai chức vụ quan trọng tại Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro).
Cái tên Facebook từ đâu sinh ra, lớn lên thế nào, có bao nhiêu người biết rõ được?
Trong khuôn khổ sự kiện Intel Retail Executive Conference (REC) 2018 vừa được tổ chức tại Việt Nam, Intel đã trình diễn loạt laptop trang bị vi xử lý Intel Core i9 mới nhất của họ với sức mạnh ngang ngửa desktop.
Lương và chế độ đãi ngộ tốt không phải là yếu tố hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật Bản hấp dẫn các ứng viên người Việt.
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ngãi vừa ra Quyết định thu hồi, chấm dứt hoạt động đối với dự án Nhà máy bột và giấy Tân Mai Quảng Ngãi.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn