Thứ bảy, 17/03/2018, 13:29 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Tin vắn Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Bảng giá điện thoại Chiến sự Syria
Tổng Công ty Thăm dò và khai thác Dầu khí (PVEP) vừa ký kết Thỏa thuận chuyển nhượng 5% quyền lợi tham gia và quyền điều hành cho Murphy tại Hợp đồng Lô dầu khí 15-1/05.
Cơ quan này chỉ đạo Sabeco thực hiện nghiêm kết luận truy thu gần 2.500 tỷ đồng của Kiểm toán Nhà nước.
Từ đầu năm 2019, Vietjet Air dự kiến mở đường bay từ TP.HCM đi TP.Brisbane (bang Queensland, Australia).
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (mã chứng khoán HAG) vừa mới ra Nghị quyết về việc phê duyệt phương án mua cổ phần của Công ty Cổ phần Hưng Thắng Lợi Gia Lai.
Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố biên bản tổng hợp ý kiến của cổ đông về nhân sự dự kiến bầu vào Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới 2018 - 2023.
Khi xem phim trở thành loại hình giải trí không thể thiếu của các bạn trẻ, các nhà mạng cần tạo ra nhiều dịch vụ, gói cước hữu ích để chinh phục nhóm người dùng tiềm năng này.
(DNVN) - Vừa qua, Tập đoàn Takara Belmont (Nhật Bản) đã mua lại thương hiệu KANAC của ngành tóc Việt Nam và sáp nhập với Công ty cổ phần Ngữ Á Châu.
Phó thủ tướng Vương Đình Huệ cho hay, khâu chuẩn bị cho ký kết EVFTA về cơ bản đã được hoàn tất, chỉ còn một vài vấn đề về kỹ thuật cần trao đổi thêm.
Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (mã MSN-HOSE) công bố kế hoạch điều chỉnh kết quả kinh doanh năm 2018 tăng hơn 10% so với kế hoạch công bố trước đó với lý do là nhờ vào sự tăng trưởng cao hơn của các công ty thành viên và tình hình thị trường đã cải thiện trong 2 tháng đầu năm 2018.
Sau 10 năm thành lập, nhà máy Bosch Powertrain Solutions tại Đồng Nai đã trở thành nhà máy sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT pushbelt) cho ngành ô tô, lớn nhất trong hệ thống toàn cầu của Bosch. Bosch cho biết sẽ tiếp tục rót thêm vốn để mở rộng nhà xưởng và năng lực sản xuất tại nhà mày này.
Ông Park Hong Ook vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Doosan Vina vào ngày 19/12/2017 nhằm đảm nhận việc điều hành hoạt động của công ty.
Ba nhóm cổ đông đề cử nhân sự mới vào Hội đồng quản trị PVcomBank đều có mối quan hệ với nhau.
Phía chuyển nhượng là quỹ ngoại Nogard Pte. Ltd, một quỹ của Singapore.
Các nội dung liên quan đến tiền ảo sẽ bị cấm xuất hiện trên các nền tảng quảng cáo của Google từ tháng 6.
Lợi nhuận ròng của doanh nghiệp vận hành cáp treo núi Bà Đen (Tây Ninh) đạt mức cao nhất từ khi thành lập vào năm 1998 đến nay.
Hiện nay đã xuất hiện một số doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là của các tỷ phú như ông Phạm Nhật Vượng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Trần Đình Long … hoàn toàn có thể cạnh tranh trên bình diện khu vực và quốc tế. Doanh nghiệp của các tỷ phú đã trưởng thành đang vươn lên mạnh mẽ, trở thành đối trọng đáng kể bên cạnh dòng vốn đầu tư nước ngoài từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn