Thứ ba, 21/11/2017, 04:24 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Ngày nhà giáo Việt Nam 2017 Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp
Tập đoàn ôtô lớn nhất Singapore Jardine Cycle & Carriage chính thức nâng tỷ lệ sở hữu tại Vinamilk lên 10% với hơn 1 tỷ USD chi ra.
(DNVN) - Trong 10 tháng đầu năm 2017, cả nước có 105.125 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 1.021.920 tỷ đồng, tăng 14,6% về số doanh nghiệp và tăng 43,8% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2016.
Cả Grab và Uber đều đang lỗ nặng do các khoản chi phí quảng cáo, khuyến mại rất lớn.
(DNVN) - Vừa qua, tại Bình Dương, Vinamilk đã tiếp đón đoàn đại biểu cấp cao nước CHDCND Lào tại Nhà máy Sữa Việt Nam do Phó Thủ tướng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone làm trưởng đoàn.
Theo thông tin từ FPT, ngày 6/11, tỷ phú Trung Quốc Jack Ma sẽ gặp gỡ hơn 3.000 sinh viên tại Hà Nội để nói về quá trình khởi nghiệp.
(DNVN) - Tập đoàn Zurich Airport - một doanh nghiệp của Thụy Sĩ sở hữu và vận hành sân bay lớn nhất Thụy Sĩ đã bày tỏ cơ hội hợp tác với Việt Nam về quản lý, khai thác công trình cảng hàng không, trong đó có dự án sân bay Long Thành.
(DNVN) - Theo Bộ Tài chính, việc ban hành Nghị định về tổ chức và hoạt động Quỹ bảo lãnh tín dụng doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ góp phần hiện thực hóa chủ trương của Đảng, nhà nước về các chính sách liên quan đến hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa nhằm thúc đẩy, phát triển nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.
(DNVN) - Đến cuối tháng 9/2017, giá trị các hợp đồng và dự án mà FLC Faros đã ký kết và đi vào triển khai là 20.114 tỷ đồng, vượt kế hoạch 20.000 tỷ đồng cho cả năm. Diễn tiến này giúp Công ty ghi nhận kết quả khả quan trong 9 tháng và dự kiến sẽ sớm vượt kế hoạch kinh doanh cả năm 2017.
(DNVN) - UBND TP. HCM đã giao Sở Giao thông vận tải đề nghị các đơn vị cung cấp ứng dụng phần mềm và các đơn vị vận tải hoạt động trên địa bàn TP. TP. HCM phải tạm ngưng kết nối và ngưng đầu tư thêm xe mới.
(DNVN) - Nếu bán thành công 23 triệu cổ phiếu HAG, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai dự kiến sẽ có khoản tiền khoảng 180 tỷ đồng để tái cơ cấu nợ vay của công ty.
(DNVN) - Trong 9 tháng đầu năm, tổng diện tích cây ăn quả và gia vị của Hoàng Anh Gia Lai đã cho thu hoạch là hơn 2.000 bao gồm chanh dây, chuối, thanh long, hồ tiêu... mang lại doanh thu 1.289 tỷ đồng.
(DNVN) - Trước sức cạnh tranh mạnh mẽ của các loại hình taxi như Grab, Uber, hàng nghìn nhân viên của Vinasun đã phải nghỉ việc.
(DNVN) - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang soạn thảo dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
(DNVN) - ĐHĐCĐ bất thường sáng 23/10 của CTCP Tập đoàn FLC đã thông qua việc cổ đông lớn là ông Trịnh Văn Quyết được phép nâng sở hữu lên mức trên 25% vốn điều lệ mà không cần chào mua công khai.
(DNVN) - Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải cho biết, tháng 11 tới, Bộ này sẽ làm việc với một số tỉnh thành cũng như tiến hành sơ kết 2 năm thí điểm đối với loại hình Grab, Uber để có đánh giá, đề ra giải pháp quản lý phù hợp với điều kiện cụ thể từng địa phương.
(DNVN) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP. HCM (HDBank) được chấp thuận nâng vốn từ 8.100 tỷ đồng lên hơn 8.800 tỷ đồng.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn