Thứ năm, 19/04/2018, 22:18 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Ngày 19/4, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.
Ngày 10/04/2018, tại Viện Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ - Thành phố Vinh, Nghệ An, THACO đã bàn giao 2 máy kéo nông nghiệp THACO KAM50 và 7 thiết bị nông cụ đi kèm cho đại diện Viện Nông nghiệp nhằm phục vụ cho việc canh tác thí điểm phát triển nông thôn mới tại địa phương.
Mitsubishi Việt Nam cho biết sẽ tiến hành triệu hồi tổng cộng 918 xe thuộc các mẫu Lancer, Outlander, Outlander PHEV và Outlander Sport.
Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam là giải thưởng góp vốn khẳng định vị thể của các doanh nghiệp bất động sản sau hơn 10 năm hoạt động, phát triển mạnh mẽ trên thị trường.
Triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đối với giáo dục tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học cấp thành phố.
Đi vào hoạt động cuối năm 2017 nhưng đến tháng 3/2018, nhà máy sản xuất dây thép rút của Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng Hòa Phát đã xuất bán được hơn 3.000 tấn dây thép rút cho thị trường trong nước và xuất khẩu sang Lào, Hàn Quốc.
Mới đây, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã chính thức khởi động dự án Hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp (ERP), cấu phần quan trọng nhất của chiến lược Digital Transformation.
Đánh giá về bất động sản phía Nam đặc biệt là khu vực TP.HCM, nhiều chuyên gia có chung nhận xét đây khu vực có quy mô lớn, đa dạng về phân khúc và luôn thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư bất động sản mỗi khi thị trường “bùng nổ”.
Đây là năm thứ tư liên tiếp Vinasun cắt giảm kế hoạch do vấp phải sự cạnh tranh thị phần từ các hãng taxi công nghệ.
Mỗi cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu HVN của Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ được mua thêm 15,57 cổ phiếu mới với giá 10.000 đồng. Đây là thông báo mới từ Vietnam Airlines cho đợt phát hành thêm cổ phiếu mới.
Công ty của tỉ phú Elon Musk đang gọi vốn 507 triệu USD và sẽ sớm có giá trị 25 tỉ USD, theo Forbes.
Các cổ đông của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sẽ bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) với ông Võ Thanh Hà - Chủ tịch HĐQT Sabeco tại cuộc họp cổ đông bất thường vào ngày 23/4 tới.
Dữ liệu từ hãng nghiên cứu thị trường IDC cho thấy, thị phần của Apple trên thị trường PC đang dần suy giảm và nếu không cẩn thận, Táo khuyết có thể sảy chân và tụt khỏi top 5 bất cứ lúc nào không hay.
Tập đoàn Bảo Việt cho biết, doanh thu hợp nhất năm 2017 của Bảo Việt đạt 32.748 tỷ đồng, tăng trưởng 27,5% so với năm 2016, bằng 113,4% kế hoạch; Lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng trưởng 37,6%.
TripAdvisor - website chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch lớn nhất thế giới vừa công bố Vietnam Airlines nằm trong top “Hãng hàng không lớn được yêu thích nhất châu Á năm 2018” (Traveler’ Choice Major Airlines – Asia 2018), xếp cùng với các hãng hàng không lớn 5 sao khác của châu Á như Singapore Airlines, ANA, Korean Air, Garuda Indonesia, Cathay Pacific...
Với mong muốn cung cấp các dịch vụ trọn gói và khuyến khích khách hàng trải nghiệm các dịch vụ, từ ngày 5/4/2018 đến 31/12/2018, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai gói “Tài khoản S-Pro” dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn