Thứ năm, 29/06/2017, 17:48 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp Hội nghị APEC 2017 Bản tin Doanh nghiệp Áp giá sàn vé máy bay
Từ ngày 15 đến 17/6/2017, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp Mekong 2017 (Mekong Beauty Show 2017) do Informa GE và Kintex phối hợp với công ty Vinexad tổ chức.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước trong năm 2013, cần lựa chọn vấn đề kiểm toán đúng; kết luận chính xác, đảm bảo hiệu lực, hiệu quả, phấn đấu có nhiều hơn nữa các cuộc kiểm toán chất lượng vàng.
Việc người dân bán lượng kiều hối lớn cho ngân hàng cho thấy niềm tin vào tiền đồng gia tăng, hơn nữa, việc tỷ giá ổn định trong cả năm khiến cho tâm lý nắm giữ ngoại tệ giảm hẳn.
Việc tìm cách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu đã bàn kỹ càng, Nghị quyết 02 của Chính phủ cũng đã đưa ra những giải pháp đồng bộ, hợp lý. Vấn đề bây giờ là phải tổ chức thực hiện quyết liệt để đạt được mục tiêu đề ra.
Bộ đang tập hợp ý kiến các bên để báo cáo Thủ tướng về dự án lọc dầu 27 tỷ USD mà Tập đoàn Dầu khí Thái Lan đang muốn xúc tiến triển khai tại Bình Định.
Tổng cục Thủy sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết, xuất khẩu thủy sản sang thị trường Mỹ đang gặp nhiều rào cản thương mại, nhưng trong tháng 1/2013, Hoa Kỳ vẫn duy trì vị trí là thị trường nhập khẩu hàng đầu của thủy sản Việt Nam, chiếm 19,15% thị phần, tiếp đến là thị trường Nhật Bản (17,81%) và Hàn Quốc (8,36%).
Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 13/2013/TT-BTC quy định rõ về trách nhiệm của các thành phần tham gia thị trường chứng khoán trong việc kiểm soát các giao dịch của nhà đầu tư, để phát hiện các hành vi thao túng giá cổ phiếu…

Đối tác Doanhnghiepvn.vn