Thứ sáu, 20/04/2018, 21:47 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Chi tiết về 23 kênh truyền hình bị cắt (HBO, Cinemax, FoxSport1, FoxSport2, AXN, RED, CNN, BBC, Cartoon Network, Disney Channel…) chưa được VTVcab thông báo trước và rõ ràng tới người tiêu dùng.
Theo bà Trần Thị Thu Hương, Giám đốc Trung tâm Xác nhận chứng từ thương mại VCCI, để tận dụng được lợi thế của AEC-cộng đồng kinh tế ASEAN-được thành lập vào năm 2015, DN Việt Nam cần nắm được lộ trình giảm thuế của cộng đồng kinh tế này, từ đó xây dựng kế hoạch cho sản xuất, kinh doanh.
Các tập đoàn bán lẻ Thái Lan bắt đầu tính toán việc nắm bắt các cơ hội do Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) mang lại khi nó được hình thành vào cuối năm nay.
Tổng cục Hải quan vừa ban hành Quyết định số 419/QĐ-TCHQ ngày 03/3/2015 công nhận địa điểm tập kết, kiểm tra hàng hóa xuất nhập khẩu ở biên giới tại cửa khẩu Chi Ma, tỉnh Lạng Sơn.
Sự kiện hai trong ba hãng hàng không tại VN đề xuất được nhượng quyền khai thác Nhà ga T1 của cảng hàng không quốc tế Nội Bài được ví như “cuộc cách mạng” trong ngành này.
Cần phải để cho hiệp hội, tổ chức xã hội quản các loại quỹ như quỹ xúc tiến thương mại, quỹ đầu tư, quỹ hỗ trợ phát triển công nghiệp…
Chọn thị trường ngách để cung cấp các loại gạo sạch, không ít doanh nghiệp sản xuất gạo đã kiếm bộn tiền từ thị trường đầy tiềm năng này.
4 đại diện phần vốn Nhà nước tại Vietnam Airlines vừa được cơ quan quản lý đề cử, trong đó có Chủ tịch Hội đồng quản trị và CEO là những nhân sự đương nhiệm.
Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức bày tỏ nguyện vọng được mua lại cảng Sài Gòn và cảng Hải Phòng.
Nhiều doanh nghiệp đã lên lịch đấu giá cổ phần trong tháng 3. Nguồn hàng dồi dào là cơ hội cho nhà đầu tư lựa chọn cổ phiếu tốt.
Trước sự tấn công của các ông lớn nước ngoài, nhiều đại gia Việt tung chiêu độc phản đòn và không ít người đã thành công khiến cho đối tác ngoại ngã ngửa.
70% thông tin tuyển dụng nghiêng về nam giới- số liệu này do Tổ chức lao động quốc tế ILO và Navigos Search (cung cấp các giải pháp nhân sự và tuyển dụng nhân sự cấp cao) công bố nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Tại buổi tiếp xúc với UBND thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) ngày 4-3, bà Nguyễn Thị Lương, giám đốc Công ty TNHH TMDV Vĩnh Phát đồng ý giao phần đất thuộc dự án tuyến Metro số 1 TP.HCM.
"Doanh nghiệp nước ngoài mong muốn thủ tục đơn giản hơn" là ý kiến của nhiều doanh nghiệp nước ngoài trong buổi gặp đầu năm với lãnh đạo TP.HCM sáng 4-3.
Dù chiếm số lượng nhỏ, nhưng các doanh nghiệp ngoại đang chiếm gần 60% tổng doanh thu lĩnh vực kinh doanh qua mạng. Trong đó, Lazada.vn đang là website thương mại điện tử có doanh thu hàng đầu trong Top 10 website dẫn đầu thị trường Việt Nam năm 2014.
Sáng 3/3/2015, tại TP.HCM, Dentsu Aegis Network (Nhật Bản) đã chính thức công bố hoàn tất việc sáp nhập đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể về tiếp thị số Công ty TNHH Tư vấn Ngọc Lục Bảo (Emerald) trở thành một thành viên của Isobar, tập đoàn tiếp thị số toàn cầu thuộc mạng lưới Dentsu Aegis Network.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn