Thứ tư, 18/07/2018, 19:37 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Xã hội QUAN HỆ LAO ĐỘNG TRONG DOANH NGHIỆP World Cup 2018 Các thú chơi sang của đại gia Việt
Facebook vẫn kiên quyết giữ nguyên mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo dù vấp phải nhiều chỉ trích. Điều đó đi ngược lại với lý tưởng của hai nhà sáng lập WhatsApp.
Cho biết “không lo lắng” khi khoản đầu tư cổ phiếu của mình đã “bốc hơi” hơn một nửa, ông chủ Ô tô Hàng Xanh – một trong ba đơn vị phân phối Mercedes tại Việt Nam cho biết, chỉ “thấy áy náy” với cổ đông và cho biết sẽ tham gia “cứu giá” nếu giá cổ phiếu này vẫn giảm.
Bất ngờ thoái toàn bộ vốn Tập đoàn Lã Vọng, đồng thời không còn là đại diện Tập đoàn Lã Vọng, ông Lê Văn Vọng sẽ làm gì là câu hỏi mà nhiều người đang nghĩ đến.
CEO Facebook Mark Zuckerberg chia sẻ về việc sẽ đẩy nhanh tiến độ bán cổ phiếu để tài trợ cho các lĩnh vực giáo dục, khoa học và làm từ thiện.
Chúng tôi không bao giờ cướp nhân tài từ tay đối thủ cạnh tranh, tôi cũng không hy vọng nhân tài được tuyển dụng từ tay người khác trở thành một người bất trung, bất nghĩa, bất hiếu.
Theo Bloomberg, việc cổ phiếu của Facebook tăng 2,4% đã giúp Mark Zuckerberg chính thức trở thành người giàu thứ 3 thế giới.
Các cổ đông sáng lập Tập đoàn Lã Vọng vừa thoái hết vốn ở tập đoàn cũng như các công ty con.
Nguyên nhân gây ra tranh chấp về công nghệ xe tự lái giữa Uber và Waymo, Anthony Levandowski, đã lại một lần nữa kết duyên với lĩnh vực xe tự lái.
Tỷ phú Masayoshi Son nổi tiếng đầu tư đình đám vào Uber hay Grab sẽ đầu tư 72 tỷ USD vào nước Mỹ trong thời gian tới, cao gấp 1,5 lần con số 50 tỷ USD mà ông từng cam kết.
Ngoài một số cây trồng chiến lược như chuối, bưởi, thanh long..., Bầu Đức sẽ phát triển thêm ớt, xoài, chanh dây và bơ.
Cổ đông Công ty Hoàng Anh Gia Lai bày tỏ nỗi thất vọng khi giá HAG giảm không phanh và đề nghị có sách lược kéo giá cổ phiếu đi lên.
Ngoài kinh doanh bất động sản, ông Đỗ Anh Tuấn – Chủ tịch Sunshine Group còn kinh doanh vàng. Mới đây, ông Tuấn đã tăng vốn của mình tại Sunshine Group từ 1.100 tỷ đồng lên 2.600 tỷ đồng.
Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc đã chính thức hợp tác với Zalo để cùng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào lĩnh vực Fintech (công nghệ tài chính).
Sau 12 tháng nhậm chức, Chủ tịch 35 tuổi của ACB đã “thổi bay” hơn 50.000 tỷ đồng.
Ông chủ Amazon Jeff Bezos hiện nắm trong tay khối tài sản trị giá 141,9 tỷ USD.
Có thể nhiều người cho rằng Triều Tiên là vùng đất "cằn cỗi" đối với giới doanh nhân. Tuy nhiên, bất chấp sự thiếu tốn và kém hỗ trợ từ chính quyền, nhiều người vẫn tự khởi nghiệp kinh doanh, thậm chí trước cả khi thượng đỉnh Mỹ - Triều lịch sử được tổ chức tại Singapore vừa rồi.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn