Thứ ba, 22/05/2018, 09:05 GMT+7
Sự kiện - chuyên đề:
Các thú chơi sang của đại gia Việt Clip tai nạn và bài học về an toàn giao thông Chiến sự Syria Bảng giá xe
Việc Giám đốc Elon Musk từ chối trả lời câu hỏi mà ông cho là “nhàm chán” về tình hình tài chính của Tesla đã khiến một số nhà đầu tư lo ngại về khả năng gọi vốn của công ty.
Doanh nhân Nguyễn Viết Chung, Giám đốc Công ty TNHH thiết bị điện Casper Việt Nam chia sẻ về "bí quyết" chinh phục thị trường Việt Nam của nhãn hàng điều hòa nhiệt độ đến từ Thái Lan và sự phát triển của doanh nghiệp do anh quản lý, điều hành.
Xa xỉ vốn dĩ không có điểm dừng. Bởi thế mà trên bầu trời ấy, luôn có những ngôi sao mới tỏa sáng và dẫn dắt. Tất nhiên, để tỏa sáng và dẫn dắt trên bầu trời xa xỉ, chỉ có thể là những kiệt tác được tạo ra bởi sức sáng tạo, nuôi dưỡng bằng sự cầu kì và phát triển bởi tầm nhìn vượt thời gian.
Dù tổng tài sản tăng 2 tỷ USD, ông Charoen Sirivadhanabhakdi vẫn tụt hai bậc trên bảng xếp hạng người giàu Thái Lan.
Tại thời điểm này, người giàu nhất thế giới tỷ phú Bezos đang tập trung hơn vào các cách để chi tiêu hợp lý khối tài sản trị giá 130 tỷ USD của mình hơn là cách kiếm nhiều tiền hơn.
Wall Street có thể nghi ngờ Apple, trước khi công ty này công bố báo cáo tài chính quý I, nhưng huyền thoại đầu tư - Warren Buffett thì không.
Chia sẻ với Bloomberg, tỷ phú USD Naguib Sawiris tin tưởng vào việc vàng sẽ tăng giá mạnh trong tương lai và đã dành nửa tài sản để mua vàng.
Với huyền thoại đầu tư người Mỹ, mua Bitcoin chỉ là một dạng đầu cơ vì đồng tiền ảo này không có giá trị nội tại.
Jan Koum – CEO kiêm đồng sáng lập ứng dụng nhắn tin WhatsApp đã được Facebook mua lại cách đây vài năm – vừa xác nhận sắp rời công ty này.
Trong 22,8 triệu USD ông Doug McMillon nhận được vào năm ngoái, có 1,3 triệu USD là lương, số còn lại đến từ cổ phiếu thưởng...
Giá cổ phiếu công ty mẹ Google - Alphabet đã tăng 90% kể từ khi Sundar Pichai được thưởng số cổ phiếu này...
Tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos cho hay doanh nghiệp vũ trụ Blue, chứ không phải là Amazon hay tờ The Washington Post, mới là đại diện cho "công việc quan trọng nhất" trong đời mình.
Cổ phiếu Amazon tăng vọt sau báo cáo tài chính quý I đã kéo tài sản Jeff Bezos lên trên 130 tỷ USD.
Dù không phải là thương hiệu đình đám nhưng ít ra Bavapen - thương hiệu điện thoại của doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo - vẫn có lượng khách hàng ổn định và hiện vẫn tăng trưởng 15 - 20% cả về số lượng lẫn doanh thu, đặc biệt là không bị tai tiếng về chất lượng.
Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos có thói quen nổi tiếng là gửi email cho các giám đốc điều hành của mình với 1 ký tự duy nhất: dấu chấm hỏi.
Cổ phiếu Amazon lao dốc khiến tài sản ông chủ hãng này – Jeff Bezos hôm qua giảm mạnh nhất thế giới.

Đối tác Doanhnghiepvn.vn